Diễm Hương nói gì trước nghi vấn lộ giấy đăng ký kết hôn lần 3?

Tờ giấy đăng ký kết hôn được cho là của Diễm Hương và đại gia ngành giáo dục đang khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện tờ giấy đăng ký kết hôn được cho là của hoa hậu Diễm Hương và người đàn ông tên P. 

Theo nội dung giấy đăng ký kết hôn, 2 người đã làm thủ tục cách đây gần 2 năm.

Tuy nhiên, vì Diễm Hương chưa từng xác nhận ly hôn Quang Huy hay chuyện đi thêm bước nữa, nên việc tờ giấy kết hôn này xuất hiện khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Diễm Hương nói gì trước nghi vấn lộ giấy đăng ký kết hôn lần 3?-1
Hình ảnh giấy đăng ký kết hôn được cho là của Diễm Hương.

Trên MXH, netizens đang bàn tán rôm rả về tờ giấy trên. Bên cạnh một số tin "hàng thật", cũng có những bình luận hoài nghi đó chỉ là sản phẩm photoshop...

Để tìm hiểu thực hư, 2Sao.vn đã liên hệ với hoa hậu Diễm Hương. Người đẹp tỏ ra bất ngờ và cho biết cũng đang xem xét việc này.

Diễm Hương nói gì trước nghi vấn lộ giấy đăng ký kết hôn lần 3?-2
Diễm Hương.

Gần đây, Diễm Hương trở thành tâm điểm bàn tán trên MXH khi xuất hiện tin đồn cô đã bí mật kết hôn lần 3, với một đại gia làm việc trong lĩnh vực giáo dục, gia thế khá "khủng".

Điều này khiến nhiều người cho rằng tin đồn Diễm Hương ly hôn người chồng thứ 2 - Quang Huy - râm ran nhiều năm qua chính là sự thật.

Trước nghi vấn đi thêm bước nữa, 2Sao.vn đã liên hệ với nàng hậu để tìm hiểu thực hư. Diễm Hương khi ấy cho biết đang bận công việc nên chưa có thời gian quan tâm tới những tin đồn xung quanh.

Hà Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/diem-huong-noi-gi-truoc-nghi-van-lo-giay-dang-ky-ket-hon-lan-3-n-309236.html

Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương

Tin tức mới nhất