Diễm Hương nói về Quang Huy giữa tin đồn hôn nhân

Diễm Hương cho biết, có những thứ cô không đồng quan điểm Quang Huy, nhưng cả hai luôn có một điểm thống nhất.

Tối 13/1, Diễm Hương chia sẻ khoảnh khắc bên Quang Huy. Theo lời nàng hậu, hai người đã đưa con trai đi ăn mừng sinh nhật muộn nhóc tỳ.

Dù mẹ ốm, bố ăn chay, nhưng hai đấng sinh thành đã phá lệ đi ăn món mà con yêu thích.

Diễm Hương cho biết, có những thứ cả hai không đồng quan điểm, nhưng cô và Quang Huy lại có một điểm thống nhất, là muốn con vui và hạnh phúc.

Diễm Hương nói về Quang Huy giữa tin đồn hôn nhân-1Diễm Hương nói về Quang Huy giữa tin đồn hôn nhân-2
Diễm Hương bên Quang Huy và con trai.

"Sinh nhật muộn con trai. Con nói: 'Con không muốn đông người, chỉ cần có ba mẹ là được'. Oki cục thúi của ba mẹ. Con là yêu đậm sâu món lưỡi vịt, vì vậy ba ăn chay, mẹ bệnh ho tắt tiếng cũng đi cùng con ăn lẩu. 

Có những thứ ba và mẹ có thể không đồng quan điểm, nhưng luôn chung một điểm thống nhất: Noah vui và hạnh phúc là được!", Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 chia sẻ.

Diễm Hương nói về Quang Huy giữa tin đồn hôn nhân-3Diễm Hương nói về Quang Huy giữa tin đồn hôn nhân-4
Diễm Hương nói về Quang Huy giữa tin đồn hôn nhân-5Diễm Hương nói về Quang Huy giữa tin đồn hôn nhân-6
Diễm Hương và Quang Huy đưa con đi chơi Noel vừa qua.

Diễm Hương lên xe hoa với Quang Huy vào cuối năm 2015, khi đã có với nhau 1 con trai nhỏ. Tuy nhiên từ 2017 đến nay, tin đồn Diễm Hương ly hôn người chồng thứ hai liên tục rộ lên.

Trong nhiều dịp đặc biệt, Quang Huy không còn xuất hiện bên gia đình, chân dài 9X cũng không nhắc đến chồng trên mạng xã hội.

Trước nghi vấn "đường ai nấy đi", Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 từ chối chia sẻ với truyền thông. 

Giữa tin đồn hôn nhân kéo dài, thời gian gần đây, Diễm Hương và Quang Huy thi thoảng xuất hiện cùng nhau. Hai người lúc đưa con đi học, đi chơi, khi thì cùng chăm sóc con ốm...

Khánh Lam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/diem-huong-noi-ve-quang-huy-giua-tin-don-hon-nhan-n-333611.html

Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương