Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper

Rap đang bước vào giai đoạn hoàng kim tại Việt Nam, không khó hiểu khi cát-xê của những rapper đình đám "lên đỉnh".

Trên trang cá nhân, hoa hậu Diễm Hương mới đây có bài đăng gây chú ý. Người đẹp tỏ ra ngỡ ngàng khi biết giá cát-xê của một rapper đang hot hiện nay. 

Theo lời Diễm Hương, cát-xê của rapper này "chất hơn nước cất", gấp đôi những ca sĩ "idol hot". Trong khi giá của những ca sĩ thì gấp 6 lần hoa hậu, người mẫu. Vậy nếu nhẩm ra, rapper đình đám kia có cát-xê cao gấp... 12 lần giới người đẹp.

Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper-1
Diễm Hương kinh ngạc với cát-xê của một rapper đang hot.

Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper-2
Theo lời Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, cát-xê của rapper này cao gấp 12 lần hoa hậu, người mẫu.

Chưa biết rapper Diễm Hương nhắc đến là ai, song dân mạng có thể khoanh vùng thông qua những cái tên đình đám nhất làng rap hiện tại, khả năng cao là 1 trong 4 HLV Rap Việt 2020.

Rap đang bước vào giai đoạn hoàng kim tại Việt Nam, không khó hiểu khi cát-xê của những rapper đình đám "lên đỉnh". Sức nóng của họ thậm chí lấn lướt lớp ca sĩ idol, khi được các bầu show nhiệt tình mời gọi.

Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper-3
Những ngôi sao quyền lực của "Rap Việt 2020".

Được biết giá cát-xê của những ca sĩ thuộc dạng hot hiện nay thường rơi vào khoảng 140 - 250 triệu đồng/show, tùy thuộc tên tuổi và tính chất show của từng người.

Nhưng chừng đó vẫn là khiêm tốn so với những rapper đang nổi đình nổi đám. Theo nhiều nguồn tin, một rapper cực hot hiện nay nhận cát-xê 300 triệu đồng/show, gần đây mức giá đã được nâng thành 400 triệu, nếu là hợp đồng quảng cáo thì con số chắc chắn vượt xa mức đó.

Trong khi giới hoa hậu có mức cát-xê "điềm đạm" hơn, dù tên tuổi có hot cũng không thể chạm đến con số của các siêu sao ca nhạc hay các rapper đình đám. 10.000 USD/show với giới hoa hậu đã là con số thuộc hàng ngất ngưởng, hiếm người đạt được.

Giới người mẫu chuyên nghiệp thì cát-xê còn thấp hơn nữa. Với những người mẫu kém danh, cát-xê của họ chỉ ngang thu nhập của lao động phổ thông. Nhiều người thậm chí phải làm thêm việc khác, hoặc bỏ luôn nghề mẫu vì thu nhập thấp.

Lee
Theo Vietnamnet


rapper Hoa hậu thế giới người Việt cát xê Diễm Hương

Tin tức mới nhất