Điểm thua kém rõ rệt của Châu Tấn so với Triệu Vy và Lý Băng Băng

Không hề thua kém về nhan sắc và diễn xuất nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Châu Tấn không thể sánh kịp với Triệu Vy và Lý Băng Băng ở một điểm.

Trong giới giải trí xa hoa, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sau khi tích lũy được một số tiền nhất định sẽ lựa chọn mở studio riêng, mục đích là ký hợp đồng với người mới, tự đào tạo diễn viên, kiếm thêm lợi nhuận.

Các đại hoa đán càng không cần phải nói, họ chắc chắn sẽ dùng tên tuổi mình để thu hút người mới. Châu Tấn, Triệu Vy hay Lý Băng Băng cũng đều như vậy.

Điểm thua kém rõ rệt của Châu Tấn so với Triệu Vy và Lý Băng Băng-1
3 nàng đại hoa đán Châu Tấn, Lý Băng Băng, Triệu Vy đều mở studio riêng.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực này, Triệu Vy và Lý Băng Băng lại nhỉnh hơn hẳn Châu Tấn.

2 năm trước, Triệu Vy tình cờ gặp được Trương Triết Hạn, lúc đó vẫn còn là một diễn viên ít tên tuổi, không có nhiều người hâm mộ. Triệu Vy nhìn thấy tiềm năng của Trương Triết Hạn và lập tức ký hợp đồng với anh. Về dưới trướng Triệu Vy, trong vòng 2 năm, nam diễn viên được công ty cho rất nhiều tài nguyên để phát triển.

Điểm thua kém rõ rệt của Châu Tấn so với Triệu Vy và Lý Băng Băng-2
Trương Triết Hạn.

Bộ phim truyền hình Sơn Hà Lệnh được phát sóng cách đây ít lâu giúp Trương Triết Hạn từ một diễn viên vô danh trở thành sao. Thậm chí vài tháng sau khi bộ phim kết thúc, sức ảnh hưởng của Trương Triết Hạn vẫn không hề giảm sút, người hâm mộ vẫn rất cuồng nhiệt với anh.

Lý Băng Băng cũng có mắt nhìn người tương tự. Cả Châu Dã và Trương Tuệ Văn - những người dưới trướng của cô - đều đang nhận được sự chú ý lớn của công chúng. Châu Dã được đánh giá cao với khả năng diễn xuất và nhan sắc thu hút; còn Trương Tuệ Văn cũng đang phát triển rất tốt, không thiếu dự án phim ảnh và hợp đồng quảng cáo.

Điểm thua kém rõ rệt của Châu Tấn so với Triệu Vy và Lý Băng Băng-3
Châu Dã.

Điểm thua kém rõ rệt của Châu Tấn so với Triệu Vy và Lý Băng Băng-4
Trương Tuệ Văn.

Lý Băng Băng cũng cố gắng hết sức để sắp xếp cho Châu Dã tham gia thêm show tạp kỹ để tăng độ phủ sóng, sắp xếp cho Trương Tuệ Văn tham gia các bộ phim truyền hình lớn có sự góp mặt của Lưu Hạo Nhiên, Triệu Lệ Dĩnh để nâng tầm cho người mới công ty mình.

Nhìn chung, "gà nhà" của Triệu Vy và Lý Băng Băng đều có tương lai tươi sáng. Trong khi đó, vận may của Châu Tấn rõ ràng là không bằng. Trong 2 năm qua, Châu Tấn tranh giành nữ diễn viên mới Trương Tịnh Di, thế nhưng cho dù đại minh tinh Châu Tấn có nổi tiếng đến đâu, cô cũng gặp phải tình huống tiền đầu tư không tỷ lệ thuận với lợi nhuận thu về.

Trương Tịnh Di không hề thiếu đất diễn mà luôn luôn được nhận kịch bản mới. Nhưng điều oái oăm là dù đóng rất nhiều phim, cô vẫn không bật lên được, không có bộ phim nào gây sốt giúp tên tuổi cô được đông đảo khán giả đón nhận.

Châu Tấn cũng chú ý giúp Trương Tịnh Di tham gia show truyền hình để quen mặt với khán giả. Tiếc là diễn viên này không thể hiện được nhiều, dường như chỉ làm nền trong chương trình.

Điểm thua kém rõ rệt của Châu Tấn so với Triệu Vy và Lý Băng Băng-5
Trương Tịnh Di.

Cách đây ít lâu, khi tham gia sự kiện của một thương hiệu cao cấp, Châu Tấn cũng mang theo Trương Tịnh Di. Tuy nhiên, biểu cảm đối với thời trang của Trương Tịnh Di cũng yếu ớt. Cô thiếu khí chất, không thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Trên thực tế, một diễn viên có thể nổi tiếng được hay không ngoài thực lực còn cần dựa vào may mắn. Tuy vậy, với sự giúp đỡ của các đại hoa đán, các diễn viên mới sẽ ít nhiều có thêm cơ hội, tương lai có lẽ sẽ còn biến chuyển.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/diem-thua-kem-ro-ret-cua-chau-tan-so-voi-trieu-vy-va-ly-bang-bang-ar618609.html

Lý Băng Băng Châu Tấn Triệu vy

Tin tức mới nhất