'Diên Hi công lược' Ngô Cẩn Ngôn gầy gò sau ồn ào hách dịch

Bình luận0

Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với vóc dáng gầy gò tại một sự kiện vào tối 13/10. Khán giả lo lắng cô giảm cân sau những mệt mỏi thời gian qua.

Theo Ifeng, hôm 13/10, Ngô Cẩn Ngôn là khách mời trong sự kiện trao giải truyền hình tổ chức tại tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc). Nữ diễn viên Diên Hi công lược mặc đầm trắng kín đáo khi xuất hiện. Nhưng điều khiến khán giả lo lắng là vẻ ngoài gầy gò của người đẹp 28 tuổi.

Theo QQ, làm việc với cường độ dày đặc và di chuyển quá nhiều là nguyên nhân khiến nữ diễn viên gầy đi. Thêm vào đó, cô còn đối diện không ít thị phi ngay khi vừa có chút danh tiếng.

Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn gầy gò sau ồn ào hách dịch-1
Ngô Cẩn Ngôn gầy trông thấy tại sự kiện hôm 13/10.

Nguồn tin hậu trường hé lộ nữ diễn viên Diên Hi công lược mất cảm giác ăn ngon gần hai tháng qua. Đáng nói là cô cũng không có ý định tăng cân, thích duy trì vóc dáng thon thả dù gia đình lo lắng.

Ngô Cẩn Ngôn có nhược điểm là gương mặt béo so với tổng thể. Vì thế, cô ấy chấp nhận hình ảnh gầy gò, không muốn tăng cân”, nguồn tin này cho biết thêm.

Ngô Cẩn Ngôn sinh ngày 16/8/1990 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Nữ diễn viên tham gia đóng phim gần 10 năm nhưng không tạo được dấu ấn đáng kể. Nhờ vai Ngụy Anh Lạc, Ngô Cẩn Ngôn trở nên nổi tiếng.

Sau thành công Diên Hi công lược, Ngô Cẩn Ngôn bỗng trở thành cái tên được yêu thích. Song song điều đó, cô bị cư dân mạng cùng truyền thông chỉ trích vì thái độ làm việc không chuyên nghiệp. Nữ diễn viên còn bị tố mắc bệnh sao khi luôn đưa ra những yêu cầu quá đáng với ban tổ chức.

Diên Hi công lược Ngô Cẩn Ngôn gầy gò sau ồn ào hách dịch-2
Ngô Cẩn Ngôn gầy đi sau không ít ồn ào thời gian qua.

Hôm 28/8, tờ Điện ảnh Trung Quốc (trực thuộc đài CCTV) công khai chỉ trích Ngô Cẩn Ngôn cùng ê-kíp là thiếu chuyên nghiệp, coi thường người khác. Theo tờ báo này, Ngô Cẩn Ngôn có hẹn trả lời phỏng vấn. Vì muốn buổi trò chuyện diễn ra tốt đẹp, ê-kíp phỏng vấn đến sớm nửa tiếng.

Nhưng không ngờ, phía nữ diễn viên trẻ lại thông báo đổi địa điểm phỏng vấn cách đó hơn 10 km. Khi ê-kíp lặn lội có mặt ở địa điểm mới, họ lại nhận yêu cầu thanh toán tiền thuê địa điểm và bị hủy phỏng vấn đột ngột với lý do “không kịp thời gian sắp xếp”.

Nhân Dân nhật báo nhắc nhở: “Nhập vai quá sâu hay đạo đức không đủ?”. Báo này nhận định ngành giải trí vốn phức tạp, diễn viên để tồn tại trong giới cần phải hiểu ý nghĩa hai từ thận trọng và đạo đức.

Theo Zing


Ngô Cẩn Ngôn Diên Hi Công Lược

Tin tức mới nhất