Diện mạo của MC Thanh Bạch sau khi 'trùng tu' nhan sắc ở tuổi U70

Công khai trùng tu nhan sắc ở tuổi U70, MC Thanh Bạch khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi diện mạo khác lạ.

Đầu tháng 12 vừa qua, MC Thanh Bạch gây nhiều chú ý khi công khai hành trình làm đẹp ở tuổi 64. Ông cho biết lông mày của mình bị rụng và thưa nên muốn xăm dáng mày. Ngoài ra nam MC còn xăm môi để có ngoại hình tươi tắn hơn.

MC Thanh Bạch chia sẻ: "Hồi xưa cách đây khoảng mười mấy năm, tôi cũng đã làm lông mày rồi. Theo thời gian thì nó nhạt đi, bây giờ mình muốn cho nó sáng hơn, phong thủy hơn".

Diện mạo của MC Thanh Bạch sau khi trùng tu nhan sắc ở tuổi U70-1Diện mạo của MC Thanh Bạch sau khi trùng tu nhan sắc ở tuổi U70-2
MC Thanh Bạch công khai trùng tu nhan sắc ở tuổi U70.

Sau khi điêu khắc chân mày và môi, MC Thanh Bạch bày tỏ sự hài lòng với diện mạo của mình. Mới đây, ông còn tự tin tham dự họp báo của ca sĩ Diệp Ngọc Hương.

Tuy nhiên, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ, tranh luận. Một số người cho rằng MC Thanh Bạch không nên thẩm mỹ mà nên giữ nét duyên dáng đặc trưng của mình.

Diện mạo của MC Thanh Bạch sau khi trùng tu nhan sắc ở tuổi U70-3
MC Thanh Bạch tự tin với diện mạo mới.

Thanh Bạch là một trong số ít các nghệ sĩ sau năm 1975 được đào tạo MC chính quy, học tại Khoa Tạp kỹ sân khấu tại Viện Nghệ thuật sân khấu liên bang Lunacharsky – GITIS. Ông được khán giả yêu mến bởi lối dẫn chương trình hài hước, phong phú cùng lối trang điểm - phục trang "độc lạ". Hiện tại, MC Thanh Bạch đang làm giảng viên, rất hài lòng với cuộc sống ở tuổi U70.

Về đời tư, MC Thanh Bạch còn gây chú ý khi 10 lần tổ chức đám cưới với "bà trùm" trung tâm Thúy Nga với mục đích từ thiện. Ông từng chia sẻ: "Tôi và Thúy Nga không ai tán tỉnh ai hết, tự gặp nhau và cùng làm nên bản tình ca cho riêng mình. Các bạn trẻ thấy vậy chụp hình đăng trên mạng xã hội chứ chúng tôi không hề muốn khoe, vì hạnh phúc riêng giữ càng kín càng tốt.

Việc chúng tôi làm không ảnh hưởng xấu hay tổn thương đến bất kỳ ai thì không có việc gì phải ngại. Những ai đi dự đám cưới sẽ có cái nhìn khác và họ sẽ tự cảm nhận được sự chân thành của chúng tôi dành cho nhau chứ không phải là một sự tính toán. Chúng tôi sẵn sàng bỏ qua danh tiếng của mình để đi đến nơi chỉ có hai người".

Diện mạo của MC Thanh Bạch sau khi trùng tu nhan sắc ở tuổi U70-4
MC Thanh Bạch hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/dien-mao-cua-mc-thanh-bach-sau-khi-trung-tu-nhan-sac-o-tuoi-u70-a639177.html

MC Thanh Bạch Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất