Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35

Giữa Mai Phương và Ốc Thanh Vân là một tình bạn keo sơn, đi đâu cũng phải đồ đôi mới chịu!

Tình bạn giữa Ốc Thanh Vân và Mai Phương luôn khiến khán giả phải ngưỡng mộ sâu sắc.

Sau 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, hôm nay (28/3) làng giải trí Việt buồn bã thông báo diễn viên Mai Phương đã qua đời. Rất nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp đều bày tỏ sự thương xót cho sự ra đi quá sớm của cô.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi chia sẻ: "Biết là sẽ có ngày này nhưng chị không nghĩ là nhanh đến như vậy. Thôi thì bây giờ em không phải chịu đau đớn kéo dài như thời gian vừa qua nữa, ra đi nhẹ nhàng thanh thản. Chị và mọi người luôn nhớ em và nhớ nụ cười tươi của em... Bao nhiêu khổ đau của trần thế giờ chị nghĩ em đã được giải thoát rồi em gái à... Thương và nhớ em vô cùng".

Giữa Mai Phương và Ốc Thanh Vân là một tình bạn keo sơn, đi đâu cũng phải đồ đôi mới chịu!-1

Một người bạn thân luôn đồng hành cùng Mai Phương trong suốt hành trình chiến đấu căn bệnh không thể không nhắc đến Ốc Thanh Vân. Cả hai luôn dành cho nhau những tình cảm thân thiết như ruột thịt khiến khán giả ai nấy đều ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, cặp đôi còn thường xuyên lên đồ đôi khi xuất hiện cùng nhau.

Giữa Mai Phương và Ốc Thanh Vân là một tình bạn keo sơn, đi đâu cũng phải đồ đôi mới chịu!-2
Trong thời gian bệnh tình chuyển biến tốt, Ốc Thanh Vân luôn cổ vũ bạn thân sống lạc quan, vui vẻ. Khi tham dự tuần lễ thời trang 2019 vừa qua, cả hai cùng chọn áo dài đôi với họa tiết nền nã.

Giữa Mai Phương và Ốc Thanh Vân là một tình bạn keo sơn, đi đâu cũng phải đồ đôi mới chịu!-3
Cặp chị em thân thiết thu hút ống kính với vẻ ngoài rạng rỡ trên thảm đỏ.

Giữa Mai Phương và Ốc Thanh Vân là một tình bạn keo sơn, đi đâu cũng phải đồ đôi mới chịu!-4
Những thiết kế cả hai ưu ái thường có phom dáng nền nã, nhẹ nhàng. Hai diễn viên tỏa sáng trong mẫu đầm hồng pastel nữ tính.

Giữa Mai Phương và Ốc Thanh Vân là một tình bạn keo sơn, đi đâu cũng phải đồ đôi mới chịu!-5
Điệu đà với những thiết kế lệch vai, trễ vai bánh bèo

Giữa Mai Phương và Ốc Thanh Vân là một tình bạn keo sơn, đi đâu cũng phải đồ đôi mới chịu!-6Giữa Mai Phương và Ốc Thanh Vân là một tình bạn keo sơn, đi đâu cũng phải đồ đôi mới chịu!-7
Nếu chỉ nhìn thoáng qua, hai nữ diễn viên cũng có nhiều nét khá tương đồng.

Giữa Mai Phương và Ốc Thanh Vân là một tình bạn keo sơn, đi đâu cũng phải đồ đôi mới chịu!-8
Mai Phương và Ốc Thanh Vân còn thực hiện một số chuyến đi ngắn ngày trong thời gian bệnh tình chuyển biến tốt. Ốc Thanh Vân luôn sát cánh cùng cô khi vui vẻ cả khi hoạn nạn.

LIM
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/dien-vien-mai-phuong-cham-dien-do-doi-voi-ban-than-oc-thanh-van-n-216918.html

đồ đôi diễn viên Mai Phương Ốc Thanh Vân
Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35