Sao nữ Vbiz cưới, Huỳnh Lập và dàn sao có mặt chúc mừng

Huỳnh Lập, Quỳnh Lý và dàn sao Vbiz cùng đến chúc mừng ngày trọng đại của đồng nghiệp.

Tối ngày 9/6, lễ cưới của diễn viên Ngọc Hoa và ông xã Hà Phụng được diễn ra tại TP.HCM. Buổi tiệc được tổ chức tại nhà hàng được trang trí sang trọng. Gia đình, bạn bè cùng nhiều đồng nghiệp thân thiết đã có mặt để chúc mừng cho đôi tân lang tân nương.

Trong ngày trọng đại, Ngọc Hoa diện chiếc đầm cưới trắng tinh khôi, xuất hiện lộng lẫy và xinh đẹp. Sánh đôi bên nữ diễn viên là chú rể có vẻ ngoài ưa nhìn, diện bộ vest lịch lãm.

Giữa khung cảnh được trang trí hoa tươi lãng mạn, cả hai tươi cười hạnh phúc, cùng trao nhau lời thề hẹn trăm năm. Bên cạnh gia đình, chung vui cùng Ngọc Hoa trong ngày trọng đại còn có các diễn viên, đồng nghiệp như Huỳnh Lập, Quỳnh Lý, Trần Phong, Quang Trung,...

Sao nữ Vbiz cưới, Huỳnh Lập và dàn sao có mặt chúc mừng-1
Ngọc Hoa và hôn phu thực hiện nghi thức trong đám cưới cùng gia đình 2 bên trên sân khấu

Sao nữ Vbiz cưới, Huỳnh Lập và dàn sao có mặt chúc mừng-2
Diễn viên Trần Phong đến chúc mừng cho cặp đôi

Sao nữ Vbiz cưới, Huỳnh Lập và dàn sao có mặt chúc mừng-3
Huỳnh Lập, Quỳnh Lý và nhiều diễn viên đã có mặt để chung vui với Ngọc Hoa trong ngày trọng đại của cô

Sao nữ Vbiz cưới, Huỳnh Lập và dàn sao có mặt chúc mừng-4

Ngọc Hoa từng đạt danh hiệu Quán quân Học Viện Danh Hài năm 2016, cô còn được biết đến là con gái nuôi của NSND Ngọc Giàu. Thời gian gần đây, Ngọc Hoa gây ấn tượng khi thủ vai Ngọc Quạu trong Gia Đình Cục Súc và phim điện ảnh Biệt Đội Rất Ổn.

Chồng của Ngọc Hoa là một nhân viên quay phim, cả hai có thời gian dài tìm hiểu trước khi đi đến quyết định hôn nhân. Trước khi tổ chức lễ cưới, cặp đôi cũng đã đăng kí kết hôn vào tháng 3/2023.

Sao nữ Vbiz cưới, Huỳnh Lập và dàn sao có mặt chúc mừng-5
Vợ chồng diễn viên Ngọc Hoa

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/sao-nu-vbiz-cuoi-huynh-lap-va-dan-sao-co-mat-chuc-mung-20230609213749341.htm?fbclid=IwAR0g0mzuyQ8bMgIAl0-v6N1QLxVKE1q-HfZe3Drq-QTSoSt6oqpc_x3Rd8g

sao việt Showbiz Việt

Tin tức mới nhất