Diễn viên Thanh Sơn: Tôi không ngại đóng 'cảnh nóng' nếu được giao

Diễn viên Thanh Sơn cho biết, anh chưa tìm được "chìa khóa" cho vai diễn phù hợp với mình và cũng không ngại đóng "cảnh nóng" nếu được giao.

Là một trong những gương mặt sáng giá của sân khấu Nhà hát Tuổi Trẻ nhưng Thanh Sơn lại khá “nặng duyên” với phim truyền hình. Anh chàng sinh năm 1991 từng diễn xuất trong loạt phim truyền hình: Máy bay ký sự, Hoa nở trái mùa, Chạm tay vào nổi nhớ, Lời thì thầm từ quá khứ, Chỉ có thể là yêu, Lựa chọn cuối cùng, Những người nhiều chuyện, Cả một đời ân oán

Chưa tìm được “chìa khóa” cho vai diễn phù hợp với mình

Bước chân vào nghiệp diễn khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng Thanh Sơn chưa từng có một vai diễn "để đời" trên màn ảnh nhỏ. Anh có nghĩ rằng, bản thân chưa thực sự may mắn?

Thời điểm khi đang là sinh viên, tôi đã bắt đầu đóng phim. Tuy nhiên, nghiệp diễn bị ngắt quãng một thời gian do tôi đầu quân vào Nhà hát kịch. Lúc đó, tôi ít tham gia đóng phim hơn. Tôi không đề cập đến vấn đề may mắn hay không, chỉ đơn giản là tôi đầu tư hầu hết thời gian cho kịch.

Thời điểm này, tôi trở lại với truyền hình, cụ thể là tham gia diễn xuất trong bộ phim Nàng dâu order và điều này đồng nghĩa với việc tôi xin nghỉ ở Nhà hát kịch để dồn toàn bộ tâm huyết để làm phim với đoàn. Nếu vừa hoạt động ở Nhà hát, vừa tham gia đóng phim sẽ rất mệt.

Diễn viên Thanh Sơn: Tôi không ngại đóng cảnh nóng nếu được giao-1
Diễn viên Thanh Sơn và Lan Phương

Đảm nhận vai Phong trong phim "Nàng dâu Order", anh có nghĩ rằng vai diễn này sẽ mang lại hiệu ứng tốt hơn so với những vai diễn trước của anh hay không?

Không phải là hy vọng mà tôi tin vai diễn này sẽ nhận được hiệu ứng tốt từ phía khán giả. Lúc đầu, khi đọc kịch bản, tôi chỉ nghĩ bộ phim làm về chủ đề mâu thuẫn trong gia đình mang tính hài hước đơn thuần nhưng khi bắt tay vào làm, quả thật, càng làm tôi càng thấy hấp dẫn, các tình tiết cũng rất hay.

Nhiều người nhận xét rằng, anh là một diễn viên "ngoan" đúng nghĩa, chịu khó đi học, đóng phim rồi lấy vợ theo đúng trình tự. Thế nhưng, anh có nghĩ rằng bản thân đang thiếu chút gì đó gai góc để có thể tham gia diễn xuất trong những vai diễn ấn tượng hơn không?

Tôi không rõ ai nhận xét như vậy nhưng ở cuộc sống đời thường, tôi là người khá cá tính và nổi loạn. Nếu để nói, vai diễn mà tôi thấy ưng và thoải mái nhất khi tham gia đó là "chàng trai soái ca giày đỏ" trong Kem Xôi TV - sản phẩm do tôi vừa diễn xuất, vừa làm đạo diễn và vừa lên ý tưởng. Kem Xôi TV được mọi người yêu mến và đánh giá khá tốt đấy chứ.

Anh đánh giá như thế nào về Lan Phương - bạn diễn của anh trong phim "Nàng dâu order"?

Tôi thấy ở diễn viên Lan Phương là sự cá tính, thậm chí đôi khi có phần "điên loạn". Chị Lan Phương diễn rất tự nhiên, chúng tôi cũng thường trao đổi công việc với nhau trước mỗi cảnh quay để khi diễn sao cho "nuột" nhất có thể.

Khi đảm nhận vai Phong trong phim "Nàng dâu order", anh đã có sự chuẩn bị như thế nào để tạo sự "bùng nổ"?

Trước đây, tôi vẫn hay được giao những vai hiền lành, nhưng tôi nghĩ, với những dạng vai đó, tôi sẽ rất khó để gây ấn tượng với khán giả. Mọi người khi xem phim thường có xu hướng sẽ nhớ hơn những nhân vật cá tính, nổi loạn. Cụ thể trong phim "Người phán xử" hay "Sống chung với mẹ chống", những vai phản diện thường để lại dấu ấn đậm nét hơn bởi những vai đấy thường có nhiều đất để diễn hơn là những vai hiền lành, chân chất.

Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ trước đây của tôi thôi, còn bây giờ tôi nghĩ có thể do tôi chưa tìm được "chìa khóa" cho những vai diễn của mình. Để vào vai Phong, tôi đã dành rất nhiều thời gian để ngồi cày lại những bộ phim Hàn Quốc mà trước đây tôi bỏ, không xem. Phim truyền hình Hàn Quốc, kể cả những bộ phim ngôn tình của Trung Quốc nữa, có vẻ hơi sến sẩm nhưng trong đấy có nhiều thứ rất tự nhiên, rất gia đình, rất đời thường và dàn diễn viên của họ vẫn làm rất tốt những vai diễn hiền lành.

Dù không nhiều đất diễn nhưng diễn viên Hàn Quốc với những vai diễn hiền lành vẫn để lại dấu ấn cho người xem thì tôi nghĩ là do bản thân mình chưa tìm được "chìa khóa" thôi.

Diễn viên Thanh Sơn: Tôi không ngại đóng cảnh nóng nếu được giao-2

Anh chưa bao giờ đóng "cảnh nóng" trên màn ảnh, nếu như được mời đóng những cảnh như thế thì anh có tự đặt ra cho mình giới hạn nhất định nào đấy cho độ nóng của phim không, hay cứ có vai là diễn?

Thực ra "cảnh nóng" cũng có nhiều loại "cảnh nóng". Tôi đã từng xem "50 sắc thái" hay rất nhiều bộ phim gắn mác 18+, "cảnh nóng" họ làm rất đẹp. Cho nên, nếu tôi được giao đóng "cảnh nóng" như vậy thì hoàn toàn không có gì để từ chối cả.

Sau khi trải qua một số dạng vai, đến bây giờ anh đã tìm ra được dạng vai phù hợp với bản thân chưa?

Tôi hy vọng, "Nàng dâu order" sẽ là một bước ngoặt mới để tôi tìm được dạng vai phù hợp với mình hơn. Không phải là những vai hiền lành, đơn thuần như trước đây, có thể là những vai mình xuất hiện khá ít như vai Khôi trong “Cả một đời ân oán” nhưng lại để lại nhiều dấu ấn đối với khán giả.

“Vợ tôi không bao giờ xem phim chồng đóng”

Trong phim “Nàng dâu order” có khá nhiều cảnh quay "ngôn tình", thân mật giữa anh và bạn diễn nữ, anh có sợ vợ mình sẽ "ghen" không?

Đây là bộ phim mà tôi hôn nhiều nhất từ trước đến nay, những bộ phim khác cùng lắm xuất hiện 1, 2 đến 3 cảnh hôn là cùng nhưng bộ phim này thì không thể đếm được nữa. Tôi không sợ vợ ghen vì vợ tôi không bao giờ xem phim chồng đóng, cô ấy chỉ xem kịch thôi.

Việc lập gia đình sớm có giúp anh nhiều trong sự trưởng thành qua từng vai diễn không?

Tâm lý, cảm xúc và cách suy nghĩ của tôi đều thay đổi kể từ sau khi lấy vợ. Tôi không suy nghĩ một màu nữa mà suy nghĩ từ nhiều hướng hơn, có nhiều cách nhìn hơn. Sau khi có con lại thay đổi tiếp. Lúc đó, tôi rất thích khi chọn nghề này vì không có điểm dừng về cảm xúc.

Thu nhập chính của anh là từ đâu?

Nếu không đóng phim thì tôi chỉ có nguồn thu từ Nhà hát thôi.

Catse mảng phim truyền hình và Nhà hát từ xưa đến nay được biết đến là mảng có thu nhập thấp nhất trong showbiz giải trí, vậy anh có đóng quảng cáo để trang trải cuộc sống không?

Sau “Cả một đời ân oán”, cũng lâu lắm rồi tôi mới nhận được dự án dài như "Nàng dâu order", trước đây, tôi chỉ đau đáu với sân khấu truyền thống mà thôi, tôi cũng rất ít khi đóng quảng cáo.

Cuộc sống của anh có thoải mái không khi nguồn thu chủ yếu chỉ đến từ phim truyền hình và Nhà hát?

Tất nhiên, tôi không quá dư dả về vấn đề kinh tế nhưng cũng không gọi là thiếu thốn. So với các thế hệ đàn anh, đàn chị, tôi chỉ là diễn viên hạng B, hạng nhỏ thôi, cho nên tôi rất ngại khi nhận lời đóng quảng cáo, đi show, sự kiện. Bây giờ, tôi muốn dành hết thời gian cho phim ảnh để bao giờ cảm thấy đủ tự tin, thành công như bản thân mong muốn thì tôi mới nhận lời.

Tôi vẫn nói đùa với bạn bè rằng, khi nhận được một giải thưởng nào đấy, điều đầu tiên tôi muốn cảm ơn là những người không nhầm tôi với diễn viên khác. Không hiểu sao mọi người rất hay nhầm tôi với Mạnh Quân. Đến khi nào vẫn có người nhầm tôi với Mạnh Quân thì tôi không muốn nhận bất kỳ show quảng cáo nào cả.

Diễn viên Thanh Sơn: Tôi không ngại đóng cảnh nóng nếu được giao-3

Anh có áp lực về vấn đề cơm áo gạo tiền không?

Có một thời gian tôi bị áp lực, nhất là khi mới có con. Tôi chưa làm quen được với nhịp sống khi đó, phải bỏ hết mọi công việc ở nhà hát và phim. Lúc ấy, tất cả khoản tiền tiết kiệm và tiền của bố mẹ cho đều phải mang ra tiêu xài.

Bà xã có đỡ đần anh trong chuyện kiếm tiền trang trải cuộc sống không?

Vợ tôi luôn quan niệm phải hết mình vì gia đình, muốn ở bên con, dành thời gian cho con chứ không muốn thuê giúp việc, không muốn cho con đi trẻ sớm. Hiện vợ tôi vẫn đang bán hàng online.

Theo VOV

Diệu Nhi 'đứng hình' khi nghe crush miêu tả hình mẫu lý tưởng trong tập 77 'Gia đình là số 1'

Trong tập 77 "Gia đình là số 1", Tiến Sĩ tỏ tình khéo léo với Diệu Nhi khi miêu tả mẫu hình bạn gái mà anh yêu thích.

Lộ ảnh... trên giường của Thư - Dũng 'Về nhà đi con'

Hình ảnh Thư - Dũng cùng nhau ngồi trên giường khiến khán giả ''Về nhà đi con'' thích thú.

Những bộ phim cổ trang Hoa ngữ khiến dân tình 'mất ăn mất ngủ'

Một trong những điểm thu hút "mọt phim" Hoa ngữ là yếu tố kĩ xảo đẹp, nội dung độc lạ cộng thêm dàn diễn viên trai xinh gái đẹp đã đưa người xem vào thế giới kì ảo có một không hai.

Khán giả ra sức 'chèo thuyền', Thuý Ngân và Xuân Nghị nói gì?

Cách thả thính có chút bình dân, lầy lội của Xuân Nghị dành cho Thuý Ngân trong "Bệnh viện thần ái" được khán giả yêu thích, ra sức “chèo thuyền” cho cặp đôi này.

Bảo Thanh: Tôi phải uống thuốc an thần khi đóng 'Về nhà đi con'

Nữ diễn viên bị stress, mất ngủ vì đóng quá nhiều cảnh khóc lóc và tâm lý nặng nề trong phim truyền hình đang gây sốt.

Phim Việt đầu tiên về ma cà rồng bất ngờ 'đánh úp' khán giả bằng teaser 'cung đấu' gay cấn

Im hơi lặng tiếng, bỗng dưng teaser phim Việt về ma cà rồng được tung ra và sẽ ra rạp vào tháng 8 sắp tới khiến nhiều người tò mò.

Nhật Kim Anh buồn bã như người mất hồn ở phim trường

Nữ diễn viên vẫn hoảng hốt và buồn bã khi bị trộm đột nhập vào nhà lấy đi số tiền giá trị. Ở phim trường bộ phim "Vua bánh mì", Nhật Kim Anh được nhiều đồng nghiệp động viên.

Ông Sơn bắt quả tang Vũ đang ôm ấp Nhã trong tập 69 'Về Nhà Đi Con'

Chứng kiến cảnh tượng con rể thắm thiết bên nhân tình, ông Sơn không giấu được sự giận dữ.

Quỳnh Nga tiết lộ cái kết của Nhã, khẳng định khán giả chuẩn bị 'tăng máu' thêm nhiều lần

Thông qua buổi giao lưu trực tuyến mới đây, Quỳnh Nga có những tiết lộ vô cùng thú vị về nhân vật Nhã trong những tập tiếp theo của "Về nhà đi con".

Cận cảnh màn chửi 'hồ ly tinh' như hát hay của Linh trong 'Về Nhà Đi Con'

Nhã và Vũ chỉ còn biết câm nín trước những lời dằn mặt đanh thép của Linh.

Những lần 72 phép của Tôn Ngộ Không bị vô hiệu hóa ở 'Tây du ký 1986'

Tôn Ngộ Không là nhân vật biểu trưng cho sức mạnh, tinh nhanh với 72 phép biến hóa thần thông, nhưng không ít lần bị đánh bại vì chủ quan và kiêu ngạo.

Nhã 'Về nhà đi con' đỏ ửng tay sau cảnh bị Linh dằn mặt

Thực hiện xong cảnh ''đánh ghen hộ Thư'', Khánh Linh chạy lại và xin lỗi Quỳnh Nga rối rít vì làm bạn diễn đau.

Hình ảnh quê mùa, đen nhẻm của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba thủa mới vào nghề

Nhiều mỹ nhân Hoa ngữ đã có màn xoay chuyển nhan sắc ngoạn mục sau nhiều năm vào làng giải trí.

Quốc Trường: Vũ 'Về nhà đi con' sắp trả giá, không có cái kết tốt đẹp

Quốc Trường chia sẻ với VietNamNet về tương lai của nhân vật Vũ đang được các fan chờ đợi.

'Tây Du Ký' phiên bản nhí vừa ra mắt, fan Việt đã 'đứng ngồi không yên'

Bất ngờ với loạt nhân vật nhí sáng giá vào vai thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh, chú ý nhất không phải Tôn Ngộ Không.

5 bộ phim kinh điển Trung Quốc được chiếu lại nhiều lần trên màn ảnh

“Tây du ký”, “Hoàn Châu cách cách” là những bộ phim truyền hình kinh điển của Trung Quốc được tái phát sóng nhiều lần, trở thành kỷ niệm tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả.

Nhã bị bạn thân của Thư đánh ghen ngay trước mặt Vũ trong tập 68 'Về Nhà Đi Con'

Màn tóm tóc dằn mặt "tiểu tam" của Linh đã khiến khán giả "Về Nhà Đi Con" vô cùng hả hê.

'Thánh chửi' trong Về nhà đi con: Chửi câu nào khán giả vỗ tay hả hê câu đấy!

Không phải nhân vật chính, cũng không xuất hiện trong quá nhiều phân cảnh của phim nhưng nhân vật Linh - bạn thân của Thư vẫn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả bởi lối diễn chân thật cùng những câu thoại đanh đá, chua ngoa nhưng "nói câu nào chuẩn câu đấy"!

Học trò Diệu Nhi lấy mắm tôm để trị thói giành ăn của em gái trong tập 77 'Gia đình là số 1'

Trong "Gia đình là số 1" tập 77, Trạng Nguyên quyết định dạy dỗ Lam Chi bằng cách bôi mắm tôm vào đồ ăn của cô bé. Nhưng ngờ đâu, Lam Chi chẳng những không từ bỏ thói xấu mà còn ghiền mắm tôm hơn.

'Về Nhà Đi Con': Thư ném hoa Nhã tặng vào sọt rác, Vũ nhặt lên đem tặng lại cho nhân tình?

Chi tiết 2 bó hoa giống hệt nhau trong "Về Nhà Đi Con" đang khiến cư dân mạng cười ngất.

Phía sau cảnh nóng của Vũ và Nhã trong 'Về nhà đi con'

Tập mới của "Về nhà đi con" khiến khán giả bất bình khi nhân vật Vũ (Quốc Trường) qua đêm với Nhã (Quỳnh Nga).

Thanh Hương: 'Tôi chưa từng nghĩ mình thua kém Thu Quỳnh hay Phương Oanh'

Nhìn thấy Thu Quỳnh và Phương Oanh có những vai diễn mới được khán giả đón nhận, Thanh Hương cảm thấy mừng cho 2 người bạn.

5 bộ phim gây thất vọng nhất nửa đầu 2019

''Bom xịt'' khiến doanh thu phòng vé Mỹ sụt gần 10% so với cùng kỳ năm ngoái.

'Spider-Man: Far From Home' hé lộ ý đồ trong Phase 4 của Marvel

"Spider-Man: Far From Home" không chỉ là bộ phim đánh dấu sự kết thúc chặng đường hơn một thập kỷ của phần 3 mà còn mở ra chương mới cho MCU phase 4.

Hoàng thượng của Chi Pu gây sốc khi hỏi người tình đồng tính: 'Em muốn nằm trên hay nằm dưới?'

"Thưa mẹ con đi" tung trailer căng thẳng về chuyện tình đồng tính nhưng lại gây sốt vì câu hỏi của Lãnh Thanh dành cho người yêu.

'Yêu râu xanh' chấp nhận bị phạt 200 nghìn đồng để sàm sỡ Huệ trong tập 67 'Về Nhà Đi Con'

Lấy cớ giảm giá thuê nhà cho Huệ, gã đàn ông này đã sàm sỡ cô trong thang máy.

Đóng cảnh say rượu quá dễ thương, Dương Tử lên top tìm kiếm

Diễn xuất của Dương Tử trong tập mới nhất của 'Cá mực hầm mật' nhận được nhiều lời khen của khán giả Trung Quốc.

'Về Nhà Đi Con' lộ clip hot: Dũng nhận là bố cu Bon, ân cần chăm sóc mẹ con Thư

Những khán giả căm ghét thói trăng hoa của Vũ đang rất ủng hộ Dũng đến với Thư sau khi chứng kiến sự chăm sóc của anh dành cho mẹ con cô.

Điều ít biết về diễn viên cực nhí - cu Bon, con trai Vũ và Thư trong 'Về nhà đi con'

Cu Bon, con trai của Thư - Vũ trong phim "Về nhà đi con" khiến nhiều khán giả thích thú cho rằng, đoàn làm phim đã "kiếm" đâu được em bé "hợp vai" đến thế.

5 nhân vật nữ chính bị ghét hơn cả vai phản diện trong phim Hoa ngữ

Việc xây dựng nhân vật như ''thánh nữ'', lằng nhằng trong chuyện tình cảm khiến khán giả cảm thấy bực bội.

Triệu Lệ Dĩnh và Aom Sushar: Ai xinh đẹp hơn khi cùng vào vai Tiết Sam Sam?

Việc đóng vai nữ chính trong "Sam Sam đến rồi" phiên bản Thái khiến Aom Sushar bị cư dân mạng đem ra so sánh với Triệu Lệ Dĩnh.

NSX phim của Song Hye Kyo, IU bị cáo buộc quỵt tiền lương

Một nhân viên trong đội thiết kế khiếu nại chưa nhận được lương từ hai phim ''Gặp gỡ'' và ''Khách sạn huyền bí'', dù phim đã quay xong từ lâu.

Trailer 'Tây du ký' phiên bản nhí

Các diễn viên tham gia trong phim chỉ khoảng 14-15 tuổi. Các cô cậu bé được khen ngợi có diễn xuất khá tốt.

Đạo diễn 'The Lion King' từng lo sợ bộ phim bị chỉ trích

Mặc dù đã có thâm niên 30 năm trong nghề nhưng đạo diễn Jon Favreau vẫn không khỏi lo lắng cho phiên bản mới của bộ phim tuổi thơ “The Lion King”.

Sau 44 ngày đóng Mắt Biếc, Trần Nghĩa 'chật vật' để thoát khỏi vai Ngạn

Mới đây, bộ phim "Mắt biếc" đã tung teaser sau bao ngày chờ mong của khán giả. Ngoài việc là cuốn tiểu thuyết thành công nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh thì nhiều người cho rằng diễn viên Trần Nghĩa đã hóa thân cực kỳ thành công vào vai Ngạn, mặc dù chỉ mới thông qua vài đoạn teaser ngắn ngủi.

Bỏ mặc Thư ở nhà chăm con, Vũ qua đêm với Nhã trong tập 66 'Về Nhà Đi Con'

Vũ đã không thoát được lưới tình mà Nhã giăng ra và phản bội vợ con.

Trong phim là 'tình địch', mối quan hệ của Bảo Thanh và Quỳnh Nga ngoài đời ra sao?

Không giống trong phim, mối quan hệ của Bảo Thanh và Quỳnh Nga ngoài đời "ngọt" thế này.

Giúp việc 'Gia đình là số 1' bị ném đá vì luôn chớp thời cơ để vào phòng của chủ

Nhân dịp Lam Chi vắng nhà, Tâm Anh đã muốn vào phòng chơi nhưng bất thành. Kể cả muốn xem tivi hay uống sữa cũng đều không được vì Lam Chi đã cẩn thận khoá tất cả.

Các mẹ bỉm sữa trổ tài nhặt sạn 'Về nhà đi con': Cu Bon mới sinh nhưng đã được cho uống sữa dành cho bé trên 1 tuổi

''Chắc đạo diễn đi mượn hộp sữa của ai trong đoàn phim để quay'' - một mẹ bỉm sữa để lại bình luận.

'Về Nhà Đi Con' lộ ảnh kết phim: Sau tất cả, Thư vẫn tha thứ và quay về bên Vũ

Liệu cái kết này có làm hài lòng tất cả khán giả của "Về Nhà Đi Con"?

'Thuyết âm mưu' Về Nhà Đi Con: Yêu thầm vợ bạn thân, Dũng cấu kết Nhã, ngáng đường Thư Vũ?

Thuyết âm mưu "siêu to siêu khổng lồ" về việc Dũng (Anh Vũ) hợp tác với "tiểu tam" Nhã (Quỳnh Nga) chen vào gia đình bạn thân khiến "Về nhà đi con" càng lúc càng kịch tính.

Vì sao chúng ta thích phim xã hội đen?

Các gangster trên phim luôn dễ khiến nhiều người ngưỡng mộ hay thích bắt chước vì lối sống bất chấp luật lệ. Điều này có giống với những giang hồ ngoài đời thực?

Tuấn Tú tiết lộ kết đẹp như mơ của cặp Quốc - Huệ 'Về nhà đi con'

Tuấn Tú hé lộ cái kết đang được rất nhiều fan chờ đợi của hai nhân vật Quốc - Huệ trong tập cuối ''Về nhà đi con''.

Những 'hạt sạn' siêu to siêu khổng lồ khiến khán giả không thể nhịn cười trong phim cổ trang

Một bộ phim dù được chăm chút kỹ lưỡng đến đâu cũng khó tránh khỏi những lỗi sai cơ bản.

'Về nhà đi con' kéo dài, tăng tập phim khiến khán giả vừa mừng vừa lo

Được biết, "Về nhà đi con" được thực hiện theo phương thức cuốn chiếu, vừa quay vừa phát sóng.

Diệu Nhi và những lần bị học trò đạp 'lên bờ xuống ruộng' trong 'Gia đình là số 1'

Trong "Gia đình là số 1", ở giai đoạn đầu đi dạy cho Bi Max, Diệu Nhi không ít lần bị học trò đạp đuổi ra khỏi phòng vì cậu không muốn học.

Tuấn Tú: 'Tôi chi 15 - 16 triệu đồng mua quần áo cho ông Quốc'

Nam diễn viên chia sẻ, tuy chưa nhận được đồng cát-xê nào từ phim "Về nhà đi con" nhưng anh không ngại ngần đầu tư cho vai diễn.

Nhan sắc cực phẩm của 3 nam thần đang 'gây bão' màn ảnh Hoa ngữ

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác và Lý Hiện là 3 mỹ nam "vạn người mê" của màn ảnh Hoa ngữ thời gian gần đây.

Phim lấy chủ đề tình yêu đồng tính tại Việt Nam: Bao giờ hết bi kịch?

Bi kịch vẫn là cái kết phổ biến nhất trong các bộ phim lấy đề tài tình yêu đồng tính tại Việt Nam. Điều đó không khó hiểu vì kết thúc buồn thường để lại nỗi ám ảnh cho người xem, đồng thời phản ánh một xã hội chưa hoàn toàn mở lòng với cộng đồng LGBT.

5 'cặp đôi' đáng chờ đợi của điện ảnh Việt

Thanh Hằng và Chi Pu, Lãnh Thanh và Gia Huy, Kiều Minh Tuấn và Isaac… lần đầu đóng chung với "phản ứng hóa học" gây tò mò.