Diễn viên Thanh Sơn: Tôi không ngại đóng 'cảnh nóng' nếu được giao

Diễn viên Thanh Sơn cho biết, anh chưa tìm được "chìa khóa" cho vai diễn phù hợp với mình và cũng không ngại đóng "cảnh nóng" nếu được giao.

Là một trong những gương mặt sáng giá của sân khấu Nhà hát Tuổi Trẻ nhưng Thanh Sơn lại khá “nặng duyên” với phim truyền hình. Anh chàng sinh năm 1991 từng diễn xuất trong loạt phim truyền hình: Máy bay ký sự, Hoa nở trái mùa, Chạm tay vào nổi nhớ, Lời thì thầm từ quá khứ, Chỉ có thể là yêu, Lựa chọn cuối cùng, Những người nhiều chuyện, Cả một đời ân oán

Chưa tìm được “chìa khóa” cho vai diễn phù hợp với mình

Bước chân vào nghiệp diễn khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng Thanh Sơn chưa từng có một vai diễn "để đời" trên màn ảnh nhỏ. Anh có nghĩ rằng, bản thân chưa thực sự may mắn?

Thời điểm khi đang là sinh viên, tôi đã bắt đầu đóng phim. Tuy nhiên, nghiệp diễn bị ngắt quãng một thời gian do tôi đầu quân vào Nhà hát kịch. Lúc đó, tôi ít tham gia đóng phim hơn. Tôi không đề cập đến vấn đề may mắn hay không, chỉ đơn giản là tôi đầu tư hầu hết thời gian cho kịch.

Thời điểm này, tôi trở lại với truyền hình, cụ thể là tham gia diễn xuất trong bộ phim Nàng dâu order và điều này đồng nghĩa với việc tôi xin nghỉ ở Nhà hát kịch để dồn toàn bộ tâm huyết để làm phim với đoàn. Nếu vừa hoạt động ở Nhà hát, vừa tham gia đóng phim sẽ rất mệt.

Diễn viên Thanh Sơn: Tôi không ngại đóng cảnh nóng nếu được giao-1
Diễn viên Thanh Sơn và Lan Phương

Đảm nhận vai Phong trong phim "Nàng dâu Order", anh có nghĩ rằng vai diễn này sẽ mang lại hiệu ứng tốt hơn so với những vai diễn trước của anh hay không?

Không phải là hy vọng mà tôi tin vai diễn này sẽ nhận được hiệu ứng tốt từ phía khán giả. Lúc đầu, khi đọc kịch bản, tôi chỉ nghĩ bộ phim làm về chủ đề mâu thuẫn trong gia đình mang tính hài hước đơn thuần nhưng khi bắt tay vào làm, quả thật, càng làm tôi càng thấy hấp dẫn, các tình tiết cũng rất hay.

Nhiều người nhận xét rằng, anh là một diễn viên "ngoan" đúng nghĩa, chịu khó đi học, đóng phim rồi lấy vợ theo đúng trình tự. Thế nhưng, anh có nghĩ rằng bản thân đang thiếu chút gì đó gai góc để có thể tham gia diễn xuất trong những vai diễn ấn tượng hơn không?

Tôi không rõ ai nhận xét như vậy nhưng ở cuộc sống đời thường, tôi là người khá cá tính và nổi loạn. Nếu để nói, vai diễn mà tôi thấy ưng và thoải mái nhất khi tham gia đó là "chàng trai soái ca giày đỏ" trong Kem Xôi TV - sản phẩm do tôi vừa diễn xuất, vừa làm đạo diễn và vừa lên ý tưởng. Kem Xôi TV được mọi người yêu mến và đánh giá khá tốt đấy chứ.

Anh đánh giá như thế nào về Lan Phương - bạn diễn của anh trong phim "Nàng dâu order"?

Tôi thấy ở diễn viên Lan Phương là sự cá tính, thậm chí đôi khi có phần "điên loạn". Chị Lan Phương diễn rất tự nhiên, chúng tôi cũng thường trao đổi công việc với nhau trước mỗi cảnh quay để khi diễn sao cho "nuột" nhất có thể.

Khi đảm nhận vai Phong trong phim "Nàng dâu order", anh đã có sự chuẩn bị như thế nào để tạo sự "bùng nổ"?

Trước đây, tôi vẫn hay được giao những vai hiền lành, nhưng tôi nghĩ, với những dạng vai đó, tôi sẽ rất khó để gây ấn tượng với khán giả. Mọi người khi xem phim thường có xu hướng sẽ nhớ hơn những nhân vật cá tính, nổi loạn. Cụ thể trong phim "Người phán xử" hay "Sống chung với mẹ chống", những vai phản diện thường để lại dấu ấn đậm nét hơn bởi những vai đấy thường có nhiều đất để diễn hơn là những vai hiền lành, chân chất.

Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ trước đây của tôi thôi, còn bây giờ tôi nghĩ có thể do tôi chưa tìm được "chìa khóa" cho những vai diễn của mình. Để vào vai Phong, tôi đã dành rất nhiều thời gian để ngồi cày lại những bộ phim Hàn Quốc mà trước đây tôi bỏ, không xem. Phim truyền hình Hàn Quốc, kể cả những bộ phim ngôn tình của Trung Quốc nữa, có vẻ hơi sến sẩm nhưng trong đấy có nhiều thứ rất tự nhiên, rất gia đình, rất đời thường và dàn diễn viên của họ vẫn làm rất tốt những vai diễn hiền lành.

Dù không nhiều đất diễn nhưng diễn viên Hàn Quốc với những vai diễn hiền lành vẫn để lại dấu ấn cho người xem thì tôi nghĩ là do bản thân mình chưa tìm được "chìa khóa" thôi.

Diễn viên Thanh Sơn: Tôi không ngại đóng cảnh nóng nếu được giao-2

Anh chưa bao giờ đóng "cảnh nóng" trên màn ảnh, nếu như được mời đóng những cảnh như thế thì anh có tự đặt ra cho mình giới hạn nhất định nào đấy cho độ nóng của phim không, hay cứ có vai là diễn?

Thực ra "cảnh nóng" cũng có nhiều loại "cảnh nóng". Tôi đã từng xem "50 sắc thái" hay rất nhiều bộ phim gắn mác 18+, "cảnh nóng" họ làm rất đẹp. Cho nên, nếu tôi được giao đóng "cảnh nóng" như vậy thì hoàn toàn không có gì để từ chối cả.

Sau khi trải qua một số dạng vai, đến bây giờ anh đã tìm ra được dạng vai phù hợp với bản thân chưa?

Tôi hy vọng, "Nàng dâu order" sẽ là một bước ngoặt mới để tôi tìm được dạng vai phù hợp với mình hơn. Không phải là những vai hiền lành, đơn thuần như trước đây, có thể là những vai mình xuất hiện khá ít như vai Khôi trong “Cả một đời ân oán” nhưng lại để lại nhiều dấu ấn đối với khán giả.

“Vợ tôi không bao giờ xem phim chồng đóng”

Trong phim “Nàng dâu order” có khá nhiều cảnh quay "ngôn tình", thân mật giữa anh và bạn diễn nữ, anh có sợ vợ mình sẽ "ghen" không?

Đây là bộ phim mà tôi hôn nhiều nhất từ trước đến nay, những bộ phim khác cùng lắm xuất hiện 1, 2 đến 3 cảnh hôn là cùng nhưng bộ phim này thì không thể đếm được nữa. Tôi không sợ vợ ghen vì vợ tôi không bao giờ xem phim chồng đóng, cô ấy chỉ xem kịch thôi.

Việc lập gia đình sớm có giúp anh nhiều trong sự trưởng thành qua từng vai diễn không?

Tâm lý, cảm xúc và cách suy nghĩ của tôi đều thay đổi kể từ sau khi lấy vợ. Tôi không suy nghĩ một màu nữa mà suy nghĩ từ nhiều hướng hơn, có nhiều cách nhìn hơn. Sau khi có con lại thay đổi tiếp. Lúc đó, tôi rất thích khi chọn nghề này vì không có điểm dừng về cảm xúc.

Thu nhập chính của anh là từ đâu?

Nếu không đóng phim thì tôi chỉ có nguồn thu từ Nhà hát thôi.

Catse mảng phim truyền hình và Nhà hát từ xưa đến nay được biết đến là mảng có thu nhập thấp nhất trong showbiz giải trí, vậy anh có đóng quảng cáo để trang trải cuộc sống không?

Sau “Cả một đời ân oán”, cũng lâu lắm rồi tôi mới nhận được dự án dài như "Nàng dâu order", trước đây, tôi chỉ đau đáu với sân khấu truyền thống mà thôi, tôi cũng rất ít khi đóng quảng cáo.

Cuộc sống của anh có thoải mái không khi nguồn thu chủ yếu chỉ đến từ phim truyền hình và Nhà hát?

Tất nhiên, tôi không quá dư dả về vấn đề kinh tế nhưng cũng không gọi là thiếu thốn. So với các thế hệ đàn anh, đàn chị, tôi chỉ là diễn viên hạng B, hạng nhỏ thôi, cho nên tôi rất ngại khi nhận lời đóng quảng cáo, đi show, sự kiện. Bây giờ, tôi muốn dành hết thời gian cho phim ảnh để bao giờ cảm thấy đủ tự tin, thành công như bản thân mong muốn thì tôi mới nhận lời.

Tôi vẫn nói đùa với bạn bè rằng, khi nhận được một giải thưởng nào đấy, điều đầu tiên tôi muốn cảm ơn là những người không nhầm tôi với diễn viên khác. Không hiểu sao mọi người rất hay nhầm tôi với Mạnh Quân. Đến khi nào vẫn có người nhầm tôi với Mạnh Quân thì tôi không muốn nhận bất kỳ show quảng cáo nào cả.

Diễn viên Thanh Sơn: Tôi không ngại đóng cảnh nóng nếu được giao-3

Anh có áp lực về vấn đề cơm áo gạo tiền không?

Có một thời gian tôi bị áp lực, nhất là khi mới có con. Tôi chưa làm quen được với nhịp sống khi đó, phải bỏ hết mọi công việc ở nhà hát và phim. Lúc ấy, tất cả khoản tiền tiết kiệm và tiền của bố mẹ cho đều phải mang ra tiêu xài.

Bà xã có đỡ đần anh trong chuyện kiếm tiền trang trải cuộc sống không?

Vợ tôi luôn quan niệm phải hết mình vì gia đình, muốn ở bên con, dành thời gian cho con chứ không muốn thuê giúp việc, không muốn cho con đi trẻ sớm. Hiện vợ tôi vẫn đang bán hàng online.

Theo VOV

Công 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Bỏ nghề sang Mỹ nhưng tôi không ăn bám vợ'

Diễn viên Hoàng Anh cho biết, anh sẽ kinh doanh, nhận diễn kịch của người Việt tại Mỹ để giúp vợ trang trải kinh tế gia đình.

Khách xếp hàng dài ở Trung Quốc để xem chiếu sớm 'Avengers: Endgame', suất phim bắt đầu lúc 0h vẫn đông kín

Sức nóng của "Avengers: Endgame" tại Trung Quốc trong những suất chiếu sớm đầu tiên (sneakshow) khiến nhiều người ngạc nhiên. Bước qua 0h sáng ngày 24/04 vẫn có nhiều khán giả chờ vào rạp xem, bất chấp thời lượng phim lên đến 3 tiếng đồng hồ.

Những dự án phim gặp vận xui ngừng quay, hoãn chiếu chỉ vì bê bối đời tư của diễn viên

Những bê bối đời tư không chỉ làm tổn hại đến danh dự và tiền đồ của các ngôi sao mà còn ảnh hưởng đến những dự án phim có sự tham gia của họ.

'Sungkyunkwan Scandal' phiên bản Trung: Nữ chính gây cười vì quá lùn

Cúc Tịnh Y có chiều cao hạn chế, dù đi giày độn vẫn thấp hơn nam chính quá nhiều.

Hoàng Thùy Linh suýt được cầu hôn nhưng fans chỉ chú ý đến gương mặt 'tròn như cái đĩa'

Trong tập 1 "Mê Cung", Hoàng Thùy Linh để lộ khuôn mặt tròn xoe, kém thon gọn. Nhiều người bình luận rằng, nữ diễn viên tăng cân nên ngoại hình kém xinh hơn trước.

Hoàng Thùy Linh thay thế Trâm Anh đóng phim sitcom học đường

Nhan sắc và diễn xuất của Hoàng Thùy Linh được đạo diễn phim "Siêu Quậy" nhận xét không hề thua kém so với Trâm Anh.

Quỳnh Búp Bê dọa tung clip nóng lên mạng để tống tiền người yêu cũ

Vy (Phương Oanh) tiếp tục tung chiêu để níu kéo Phong (Thanh Sơn) cũng như vòi tiền của anh.

Isaac và Kiều Minh Tuấn trở thành hai anh em khắc khẩu trong phim mới

Trở lại với điện ảnh, Isaac thử thách bản thân với vai diễn vận động viên Judo khiếm thị trong phim mới của Vũ Ngọc Phượng.

Lan Ngọc và Chi Pu tiếp tục làm bạn thân trong tập 51 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Mối quan hệ giữa hai cô bạn thân đã được hàn gắn sau khi Hạ Linh xin lỗi An Chi là diễn biến chính trong tập 51 của bộ phim “Mối Tình Đầu Của Tôi”.

'Ngược dòng thời gian để yêu anh': Phim Thái Lan dành cho ai mê tình yêu xuyên không

Đối với những ai là fan của bộ manga nổi tiếng "Nữ hoàng Ai Cập" thì chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ những tập phim hấp dẫn của "Ngược dòng thời gian để yêu anh". Đây cũng là bom tấn tiếp theo đến từ màn ảnh Thái Lan dành cho những ai yêu thích thể loại tình yêu xuyên không.

5 ông trùm xã hội đen 'béo tốt' nhất màn ảnh Hoa ngữ

Tới nay vẫn chưa ai vượt qua được "cái bóng quá lớn" của 5 vị đại ca giang hồ này.

Loạt ảnh gợi cảm chưa từng tiết lộ của 'Những cô gái chân dài' cách đây 15 năm

Hình ảnh Anh Thư, Dương Yến Ngọc và Tống Bạch Thủy trong hậu trường phim "Những cô gái chân dài" đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Công 'Gạo nếp gạo tẻ' hé lộ góc khuất về nghề diễn viên sau khi từ bỏ sự nghiệp đóng phim

Hoàng Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn khi nhiều người không tin anh cho rằng cát-xê diễn viên không đủ sống phải sang Mỹ.

Con gái chưởng môn Vịnh Xuân bị gọi là thảm họa vì diễn cảnh khóc mà như... đang cười

'Lật mặt 4: Nhà có khách" có lẽ sẽ hay hơn nếu như vai nữ chính được giao cho một người khác chứ không phải Katleen Phan Võ.

Son Ye Jin công bố phim với Hyun Bin, khán giả lập tức giục cưới

Son Ye Jin và Hyun Bin xác nhận tái hợp trong tác phẩm lãng mạn. Sau khi công bố tin tức, khán giả Hàn Quốc không quan tâm tới bộ phim mà chỉ giục hai người nhanh chóng kết hôn.

'Tháng 5 Để Dành' và hành trình thực hiện những thước phim dạt dào cảm xúc

"Tháng 5 Để Dành" hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả không chỉ nhờ mối tình học đường "huyền thoại", mà còn bởi các thước phim tuyệt đẹp được bấm máy tại nhiều địa điểm khác nhau tại miền Bắc Việt Nam.

Diệu Nhi bị gia đình học trò đánh đến mức nhìn không ra

Từ việc dùng sách giải dẫn đến học trò nghi ngờ trường học của cô, Diệu Nhi đã nghĩ đến viễn cảnh bị mọi người xử lý khi phát hiện ra.

Quay lại với điện ảnh sau tai nạn phải thẩm mỹ, Harry Lu trở thành cao thủ kiếm đạo Nhật Bản

Nam diễn viên Harry Lu chính thức quay lại với điện ảnh sau một thời gian dài ở ẩn.

Những diễn viên thành danh đại diện cho điện ảnh xứ Hàn

Song Joong Ki, Kim Soo Hyun, Gong Yoo… được 100 chuyên gia ngành giải trí lựa chọn trở thành top 3 đại diện cho điện ảnh xứ Hàn, thông qua trang truyền thông Sports Seoul.

Đạo diễn Michael Chaves tiết lộ thông tin của phim 'The Conjuring 3'

Dù chưa được xác nhận bởi Warner Bros hay New Line Cinema, đây vẫn rất có thể là logo chính thức của bộ phim "The Conjuring 3".

Nữ phụ đẹp nhất phim Quỳnh Dao: hồng nhan bạc mệnh vùi thân dưới biển sâu sau tai nạn thảm khốc

Cái chết của Vương Ngọc Linh ở tuổi 29 đã gây chấn động làng giải trí xứ Đài. Sau 26 năm kể từ ngày nữ diễn viên ra đi, bạn trai của cô vẫn chưa thể quên được nỗi đau này và luôn thầm trách, tại sao người chết không phải là mình.

Hoàng Anh biến hóa trên màn ảnh trước khi ngừng diễn, sang Mỹ định cư

Sở hữu gương mặt sáng, vóc dáng cao và diễn xuất chân thực, sinh động, nam diễn viên sinh năm 1986 gây ấn tượng với khán giả bằng nhiều dạng vai khác nhau.

Lộ ảnh Chi Pu ngồi trong lòng Thanh Hằng: Gái đẹp đã hiếm lại còn yêu nhau?

Từ trước đến nay, hình ảnh Chi Pu vốn chỉ gắn liền với Gil Lê nhưng kể từ khi cả hai không còn thân thiết như trước, đây là lần đầu người ta nhìn thấy nữ diễn viên thân mật với một người khác.

Diễn viên lùn nhất Trung Quốc: Chỉ cao 1m2 nhưng đào hoa, lấy tới 4 vợ trẻ đẹp

Chỉ cao 1m2 nhưng Trần Tam Mộc cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa về độ đào hoa và thành công trong cuộc sống.

12 năm sau 'Nhật ký Vàng Anh', Hoàng Thùy Linh lúng túng đóng cảnh tình tứ với Hồng Đăng

Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô đã bị khớp khi vào vai bạn gái của Hồng Đăng trong phim "Mê cung".

Diễn viên Hoàng Anh ngừng đóng phim, sang Mỹ định cư

Công của phim "Gạo nếp gạo tẻ" cho biết anh không thể sống được bằng thu nhập từ phim ảnh nên quyết ngừng đóng phim, sang Mỹ cùng vợ con.

Phạm Băng Băng ngất xỉu tại chỗ vì yêu cầu bạn diễn đánh thật

Sự trở lại của nữ diễn viên sau scandal trốn thuế gợi nhớ cho khán giả nhiều dấu ấn mà cô từng trải qua trong sự nghiệp diễn xuất.

Nhan sắc ai ngắm cũng mê của những Hoa Hậu đang khuynh đảo màn ảnh thế giới

Hoa hậu chuyển sang đóng phim thường được gán mác là “bình hoa di động”. Nhưng cũng có những nàng Hậu thật sự để lại ấn tượng mạnh mẽ trong mắt công chúng nhờ lối diễn xuất duyên dáng, tự nhiên và không ngại thử thách bản thân bằng nhiều vai diễn phức tạp.

Clip: 2 diễn viên 'nấm lùn' của làng giải trí Việt và 2 số phận

Không có ưu thế về ngoại hình nhưng cả "Cu Thóc" và Xuân Tiến đều được khán giả yêu thích nhờ lối diễn xuất tự nhiên, hài hước.

Bị antifan miệt thị, Phương Oanh đáp trả: 'Quỳnh Búp Bê có thể hiền nhưng tôi thì không'

Phương Oanh tự nhận mình là người không hiền và rất dễ "xù lông nhím" lên mỗi khi có ai đó buông lời khiếm nhã. Cô cho biết, mình không thể làm ngơ trước những điều chướng tai gai mắt.

Diễn viên Hồng Đăng: Nhà đẹp, xe sang, vợ vẫn bán hàng ăn online

Hồng Đăng chia sẻ: "Tôi là người khá lạ. Có những khi đi diễn cả tháng, xa nhà như thế nhưng gần như tôi không có cảm xúc gì với bạn diễn cả. Cũng có thể do biết rõ họ quá rồi nên khó nảy sinh tình cảm gì chăng?".

Ưng Hoàng Phúc: 'Làm phim ông trùm để khán giả thấy góc nhìn khác về giang hồ'

Nam ca sĩ cho biết phim web drama anh làm hướng đến tính nhân văn sâu sắc chứ không phải để kích động bạo lực, cổ vũ khán giả làm việc xấu.

Những nàng dâu nổi tiếng nhất của màn ảnh Việt

Bảo Thanh, Lan Phương hay Thúy Ngân đều đã rất thành công khi khắc họa hình ảnh nàng dâu trên màn ảnh Việt.

Dàn mỹ nhân '5S Online' đình đám ngày ấy - bây giờ: Cuối cùng thì họ đã rủ nhau phẫu thuật thẩm mỹ không chừa một ai

Nhờ "5S Online", các người đẹp này đã được khán giả biết đến và từ đó rẽ hướng sang những lĩnh vực khác nhau. Thế nhưng họ có 1 điểm chung, đó là nhờ cậy đến "dao kéo" để thay đổi ngoại hình.

3 tài tử đồng tính hot nhất Hollywood cùng đóng phim

"The Boys in the Band" - một trong những bộ phim đồng tính đầu tiên của Hollywood sẽ được Netflix làm lại với sự tham gia của 3 tài tử Jim Parsons, Zachary Quinto và Matt Bomer.

Bình An đáp trả trước đánh giá diễn xuất nhạt không cảm xúc

Chia sẻ trong chương trình Ghế không tựa số mới nhất, diễn viên Bình An đã nhắc tới những bình luận không hay về khả năng diễn xuất của anh.

Diệu Nhi làm lố khi dắt cún cưng đang bị bệnh đi dạy học

Có ai như Diệu Nhi, đi dạy kèm cũng dắt thú cưng theo trong "Gia Đình Là Số 1 phần 2".

'Những cô gái trong thành phố': Lan qua đời, kết thúc bi thương

Trong tập cuối, Cúc, Trúc và Mai đều có những kết thúc tốt đẹp và hạnh phúc. Riêng Lan, vì bảo vệ chú Lâm mà đã mất đi mạng sống.

Clip: Hoàng Thùy Linh bị giang hồ giống Khá Bảnh truy đuổi

Trong trích đoạn phim "Mê cung", Hoàng Thùy Linh gây bất ngờ cho khán giả khi thực hiện cảnh quay rượt đuổi cùng bạn diễn Đỗ Duy Nam - người có tạo hình vô cùng giống Khá Bảnh.

Những đứa trẻ gieo rắc kinh hoàng trên màn ảnh

Tưởng ngây thơ nhưng những đứa trẻ này lại khiến khán giả "lạnh sống lưng" vì những hành động đáng sợ.

Khán giả phản ứng vì 'Những cô gái trong thành phố' kết thúc bi thảm

Cái chết của Lan trong tập cuối "Những cô gái trong thành phố" bị khán giả phản ứng. Nhiều ý kiến cho rằng phim kết thúc quá bi thảm, trái ngược với mong muốn của số đông.

Bình An xin Lan Ngọc đừng bỏ rơi mình trong tập 50 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Cãi nhau với Hạ Linh, An Chi bực tức dọn về nhà bố mẹ ở. Tưởng mọi phiền phức sẽ tạm lắng xuống, nhưng khi về nhà, ngay sau đó cô bất ngờ bắt gặp Nam Phong đang gặp gỡ bố mẹ mình.

6 năm sinh liền 4 nhóc tì và bị nhiều người gọi là 'máy đẻ', bà xã Lý Hải thú nhận: 'Tôi từng nhiều lần trầm cảm sau sinh'

Cũng giống như nhiều "mẹ bỉm sữa" khác, Minh Hà từng không kiểm soát được cảm xúc và khó chịu với mọi thứ xung quanh sau khi sinh con. Tuy nhiên cô may mắn khi có một người chồng luôn yêu thương và tìm cách giúp vợ giải tỏa bực bội.

Em gái Công Lý bị cưỡng bức tập thể gây sốc trong phim giờ vàng

Phim Việt gây sốc với chi tiết nhân vật em gái Công Lý bị cưỡng bức tập thể.

Loạt ảnh cực hot nhưng lại không bao giờ được phép lên sóng của hotgirl Trâm Anh

Ngay sau khi Trâm Anh vướng nghi án lộ clip nóng, NSX phim "Siêu Quậy" đã cắt vai của cô và hủy toàn bộ 8 tập đã sản xuất.

Những cảnh nóng táo bạo của Kim Tuyến khiến bạn trai chia tay

Trong "Mộng phù hoa", Kim Tuyến vào vai kỹ nữ Ba Trang. Cô đóng cảnh nóng với nhiều bạn diễn nam, có người đáng tuổi cha chú. Cô kể sau khi quay phim này, bạn trai đã chia tay cô.

'Nhật ký Vàng Anh', 'Hoa cỏ may' và loạt phim gắn với thế hệ 8X, 9X

"Nhật ký Vàng Anh", "Phía trước là bầu trời", "Hoa cỏ may" hay "Đội đặc nhiệm nhà C21"... là những bộ phim ngắn liền tuổi học trò, thời xanh xuân của thế hệ 8X, 9X.

Isaac chăm chỉ tập võ để bảo vệ người yêu?

Isaac viết trên trang cá nhân rằng: "Dạo này xã hội nguy hiểm, phải biết tí võ công để còn bảo vệ người yêu chứ nhỉ?"

Kim Tuyến: 'Bạn trai chia tay ngay sau khi tôi đóng cảnh nóng táo bạo'

Kim Tuyến chia sẻ cô và bạn trai lâu năm chia tay ngay sau khi cô đóng "Mộng phù hoa" bởi anh không thể thông cảm với việc cô đóng nhiều cảnh nóng trong phim.

Showbiz Việt xôn xao trước màn kết hợp 'ngập trời drama' giữa Thanh Hằng và Chi Pu

Thanh Hằng và Chi Pu cùng xuất hiện trong bom tấn cuối năm của điện ảnh Việt mang tên "Chị Chị Em Em".