Diễn viên Thúy Hà thừa nhận ly hôn chồng sau 10 năm

Cô Hạnh bán hoa của "Về nhà đi con" chia sẻ đã ly hôn sau hơn 10 năm chung sống, song không muốn nhắc nhiều đến chuyện riêng tư.

Mới đây, diễn viên Thúy Hà lần đầu lên tiếng về hôn nhân đổ vỡ. Cô cho biết đã ly hôn sau hơn 10 năm chung sống. Đến bây giờ khi hai con lớn khôn và bản thân cũng cảm thấy thoải mái hơn, cô mới chia sẻ với công chúng và khán giả.

Thúy Hà tâm sự cô chỉ nói về chuyện riêng tư một lần và không muốn nhắc lại. Nữ diễn viên mong muốn được giữ một góc riêng cho mình.

"Khi phim Về nhà đi con lên sóng, mọi người yêu quý vai diễn của mình và quan tâm đến Thúy Hà nhiều hơn. Cũng có một số khán giả thắc mắc sao không thấy mình đăng ảnh gia đình trên trang cá nhân. Mọi người chỉ thắc mắc thế thôi, chứ thực sự không biết chuyện vì tôi chưa bao giờ nói. Tôi chỉ muốn trả lời một lần thôi để mọi người hiểu mình". 

Diễn viên Thúy Hà thừa nhận ly hôn chồng sau 10 năm-1
Thúy Hà chụp ảnh cùng Lan Phương và Bảo Thanh ở VTV Awards 2019. 

Thúy Hà tâm sự sau Về nhà đi con, cô tham gia một dự án phim mới, đã quay được một nửa. Ngoài công việc ở Nhà hát Kịch Hà Nội, hiện cô dành toàn tâm toàn ý cho phim truyền hình. Theo cô, vai diễn trong phim mới chiếm nhiều thời gian, lời thoại khó nên cần tập trung tuyệt đối: "Tôi xa rời màn ảnh khá lâu rồi, khi quay lại, được khán giả yêu mến, tôi rất vui và hạnh phúc".

Diễn viên chia sẻ bận rộn với lịch quay phim, song cô vẫn thu xếp thời gian chăm sóc các con. Hai con trai đều đã lớn nên cô cũng không quá lo lắng. Những buổi đi quay xa ở tỉnh, người thân giúp đỡ cô trong việc nhà.

Thúy Hà sinh năm 1978, là diễn viên kỳ cựu của Nhà hát Kịch Hà Nội. Cô từng gây ấn tượng với khán giả qua các vai trong Bến không chồng, Mưa bóng mây. Đến khi kết hôn, cô ít nhận lời đóng phim, dành thời gian chăm sóc gia đình. 

Năm 2019, cô trở lại màn ảnh với hai phim Những cô gái trong thành phố và Về nhà đi con. Vai diễn Hạnh là người phụ nữ khắc khổ, làm nghề bán hoa và có gương mặt giống vợ quá cố của ông Sơn. Tuy nhiên, ngoài đời, ở tuổi 41, Thúy Hà được khen vẫn trẻ trung, xinh đẹp. 

Tại lễ trao giải VTV Awards 2019 mới đây, Thúy Hà tham gia tiết mục trình diễn Để mị nói cho  nghe cùng dàn diễn viên trẻ Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Lan Phương, Bảo Hân, Lương Thanh. Lễ cưới của ông Sơn và cô Hạnh "bán hoa" được tổ chức ngay trên sân khấu, được khán giả tán thưởng. 

Theo Zing


diễn viên Thúy Hà Về nhà đi con

Tin tức mới nhất