Nữ diễn viên đóng thế cảnh khỏa thân cho Phạm Băng Băng đi tù

Năm 2021, nữ diễn viên chuyên đóng thế cảnh khỏa thân cho Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh… bị bắt vì quay video đồi trụy. Sau hai năm ngồi tù, cô đăng bài lên trang cá nhân xin lỗi khán giả và chia sẻ về dự định tương lai.

Nữ diễn viên đóng thế cảnh khỏa thân cho Phạm Băng Băng đi tù-1
Trần Kiều chuyên đóng thế cảnh khỏa thân cho nhiều sao nữ hạng A như Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh.... Ảnh: Weibo.

Trần Kiều (SN 1998) là diễn viên chuyên đóng thế cảnh khỏa thân nổi tiếng trong ngành giải trí Hoa ngữ. Cô hợp tác với các ngôi sao hạng A như Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh…

Người đẹp Tứ Xuyên có đời tư tai tiếng. Năm 2019, cô tiết lộ bị một người đàn ông lạ mặt cưỡng hiếp trong khách sạn. Tuy nhiên, đó chỉ là lời nói dối của Trần Kiều để được biết đến nhiều hơn.

Tháng 5/2021, Trần Kiều tuyên bố giải nghệ, không đóng thế cảnh khỏa thân nữa, vì thu nhập bấp bênh, không bằng những nữ diễn viên chính thống. Trần Kiều cho biết chấp nhận hiện thực rằng giấc mơ trở thành ngôi sao chỉ là viển vông.

Vài tháng sau đó, truyền thông đưa tin Trần Kiều bị cảnh sát bắt giữ và lãnh án tù 2 năm vì tội đạo diễn, đóng phim đồi trụy rồi rao bán trên mạng.

Trần Kiều ra tù vào tháng 8. Cô đăng lên trang Weibo cá nhân “tâm thư” bày tỏ sự ân hận về những việc làm sai lầm trong quá khứ, đồng thời chia sẻ về dự định sắp tới.

Nữ diễn viên đóng thế cảnh khỏa thân cho Phạm Băng Băng đi tù-2
Trần Kiều ngồi tù 2 năm vì sản xuất nội dung đồi trụy trên Internet. Ảnh: Weibo.

Trong bài đăng, Trần Kiều cho biết hối hận vì quay những video không đứng đắn, đánh mất điểm mấu chốt và đạo đức cơ bản nhất của con người. Cô nhấn mạnh đã bị ông trời trừng phạt, không chỉ ngồi tù mà còn tiêu hao tiền bạc (tiền phạt gấp đôi số tiền kiếm được từ video nhạy cảm).

Sau đó, Trần Kiều tuyên bố bản thân đã thay đổi. Cô muốn trở thành người trung thực và nghiêm túc làm việc.

Theo Trần Kiều, cô dự định trở lại nghề cũ vì “làm một diễn viên đóng thế còn an toàn hơn là quay những bộ phim không đứng đắn". Ngoài ra, cô cũng muốn mở cửa hàng trực tuyến và làm công việc ngôi sao mạng xã hội.

“Người hâm mộ là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời ban tặng. Tôi sẽ trân trọng tất cả”, cô viết.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/nu-dien-vien-dong-the-canh-khoa-than-cho-pham-bang-bang-di-tu-post1572561.tpo?fbclid=IwAR25aqec0oPRQTb4SzCc8YGy-eBa4KEoQ7HM0WlcbdMxGTayRaCNUG_ghz8

Trần Kiều diễn viên

Tin tức mới nhất