Diễn viên Văn Thành qua đời vì tai biến

Nghệ sĩ Văn Thành là gương mặt quen thuộc với khán giả qua các bộ phim truyền hình thập niên 1990 và đầu những năm 2000, trong đó có "Chuyện phố phường".

Gia đình nghệ sĩ Văn Thành cho biết ông qua đời ở tuổi 59 vì tai biến vào 17h38 ngày 28/2. Tang lễ của nghệ sĩ được tổ chức vào ngày 3/3 tại Nhà tang lễ Thành phố Hà Nội (125 Phùng Hưng).

Đồng nghiệp thân thiết của ông, diễn viên Tùng Dương cho biết anh bất ngờ khi biết tin đàn anh qua đời. Cách đây vài ngày, cố diễn viên vẫn bình luận trêu đùa Tùng Dương trên trang cá nhân.

"Anh Thành là người nhiệt tình, vui tính lắm. Tiếc là tôi chỉ có cơ hội đóng chung với anh ấy trong bộ phim 'Chuyện phố phường', năm 2004. Anh Thành chủ yếu diễn sân khấu, sau này không tham gia phim truyền hình nhiều. Thật buồn khi thời gian gần đây, chúng ta phải nói lời vĩnh biệt nhiều nghệ sĩ", Tùng Dương tâm sự.

Diễn viên Văn Thành qua đời vì tai biến-1
Hình ảnh trên phim của nghệ sĩ Văn Thành. Ảnh: VTV.

Nghệ sĩ Lệ Mỹ cũng gửi lời chia buồn: "Đời người mong manh quá. Mới đây, anh vẫn còn bình luận trêu chọc em. Vậy mà giờ anh đã đi xa rồi. Thương khóc anh!".

Nghệ sĩ Văn Thành (tên thật là Nguyễn Tiến Thành) sinh năm 1962 tại Hà Nội. Ông tốt nghiệp Khoá 1 trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội và từng công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Vào thập niên 1990 và đầu những năm 2000, ông đóng nhiều phim truyền hình như Sa ngã, Chuyện phố phường, Tiếng cồng định mệnh... Sau này, ông rời xa màn ảnh, chọn cuộc sống lặng lẽ.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/dien-vien-van-thanh-qua-doi-vi-tai-bien-post1188614.html?

phim việt nam Phim truyền hình

Tin tức mới nhất