Diệp Kha sống tại nhà tân hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby

Nhiều tin đồn cho hay Diệp Kha đã dọn về sống chung với Huỳnh Hiểu Minh.

Cho đến nay, Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa chính thức công khai chuyện tình cảm với hotgirl xinh đẹp Diệp Kha, song dường như cặp đôi cũng không hề giấu giếm việc xuất hiện cùng nhau.

Gần đây nhất, cả hai bị bắt gặp đi ăn tối với bạn bè của Diệp Kha. Tài tử Thần Điêu Đại Hiệp và bạn gái tin đồn cũng cùng tham gia một buổi triển lãm nghệ thuật ở Thượng Hải.

Diệp Kha sống tại nhà tân hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby-1

Trong bài đăng mới trên trang cá nhân, Diệp Kha chia sẻ ảnh nấu nướng tại nhà riêng. Cô diện trang phục ở nhà đơn giản, tự tin trổ tài nấu nướng. Dễ nhận ra thời điểm gần đây, nàng hotgirl thường xuyên đăng tải hình ảnh ở nhà. 

Diệp Kha sống tại nhà tân hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby-2Diệp Kha sống tại nhà tân hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby-3

Nhiều cư dân mạng cũng phát hiện địa điểm check-in của Diệp Kha nằm trong một khu dân cư cao cấp ở Thượng Hải, trùng với địa chỉ nhà của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby trước đây. Chính vì vậy, có không ít tin đồn cho rằng Diệp Kha đã dọn về sống chung với Huỳnh Hiểu Minh.

Cách đây một tháng, tài tử họ Huỳnh cũng bị bắt gặp đang sang sửa lại nhà riêng, càng khiến tin anh và bạn gái dọn về một nhà là sự thật. 

Tin đồn hẹn hò giữa Huỳnh Hiểu Minh và Diệp Kha bắt đầu lan truyền từ cuối tháng 5/2022. Theo Sohu, Huỳnh Hiểu Minh kín tiếng trong việc hẹn hò Diệp Kha. Có nhiều bằng chứng cho thấy cả hai là một cặp, nhưng nam diễn viên vẫn không lên tiếng thừa nhận mối quan hệ tình cảm.

Diệp Kha sống tại nhà tân hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby-4

Diệp Kha cũng bằng lòng với chuyện tình "nửa kín, nửa hở" bên Huỳnh Hiểu Minh. Cô không muốn vội vàng công khai hay gây áp lực cho bạn trai.

Nàng hotgirl cũng từng trải qua một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Cô hiện đang kinh doanh quần áo, tự chủ về tài chính. 

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/diep-kha-song-tai-nha-tan-hon-cua-huynh-hieu-minh-angela-baby-n-329149.html

Sao Hoa Ngữ Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby

Tin tức mới nhất