Diệp Lâm Anh: Bất ngờ, thất vọng về cách đối xử của Bước nhảy hoàn vũ

Diệp Lâm Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn, bức xúc khi tham gia "Bước nhảy hoàn vũ 2015".

Những ngày qua, sau khi "Bước nhảy hoàn vũ 2015" đã kết thúc với chiến thắng của Ninh Dương Lan Ngọc, dư luận 1 lần nữa được "dậy sóng" bởi những chia sẻ của giải 4 - Diệp Lâm Anh. Cô nàng được đánh giá có kỹ thuật tốt hàng đầu mùa 6 đã chia sẻ khá nhiều bức xúc và những điều khó hiểu xoay quanh sự đối xử của BTC cũng như kết quả chung cuộc.

Tuy đây là những chia sẻ vô cùng thẳng, thật nhưng Diệp Lâm Anh cũng nhấn mạnh, cô không muốn công kích bất kì một ai, kể cả Quán quân Lan Ngọc bởi so với những nỗ lực mà các thí sinh bỏ ra, ai cũng xứng đáng được tôn vinh. Nữ ca sĩ - diễn viên - người mẫu chỉ muốn giải tỏa những suy nghĩ đã dồn nén bấy lâu, những thắc mắc không lời giải đáp. Cùng trò chuyện với Diệp Lâm Anh về những nỗi niềm của cô trong suốt chặng đường "Bước nhảy hoàn vũ 2015".
Chào Diệp Lâm Anh, bạn cảm thấy chưa phục kết quả ở những điểm nào?

Thực chất nếu chỉ đem đêm Chung kết ra để so sánh thì đúng là tiết mục của tôi ngoài kỹ thuật nhảy ra thì chưa đủ độ hấp dẫn bởi thiếu trầm trọng hiệu ứng sân khấu. Hơi sơ sài về tất cả mọi mặt. Trong khi các thí sinh khác được chuẩn bị học đu dây, rồi tập luyện trong 2 tuần liền, còn tôi đến ngày thứ 3 của tuần Chung kết tôi vẫn ngồi chờ biên đạo. Thực chất kết quả chẳng có gì đáng bàn vì tôi đã biết vị trí của mình từ những vòng ngoài. Tôi có cố gắng làm bài tốt đến mấy cũng không bao giờ được nhìn nhận. Khi cuộc thi đã kết thúc tôi không muốn nói ra hết những khúc mắc trong cuộc vì tôi có làm như vậy thì mọi người sẽ cho là tôi cay cú. Vì thực lòng tôi yêu quý các bạn thí sinh nên không muốn làm ai tổn thương cả. Kết quả là do BTC chứ thí sinh chúng tôi không có làm được gì.

Có vẻ thời gian qua thì Diệp Lâm Anh "ngậm bồ hòn làm ngọt"?

Đúng vậy! Tôi dự đoán Lan Ngọc chiến thắng từ liveshow 4, thực sự thì Lan Ngọc có đủ yếu tố để trở thành người chiến thắng. Lan Ngọc nhảy ổn, cơ thể nhẹ nhàng, xinh đẹp, diễn xuất rất tốt và được Sếp ưu ái. Tôi chưa bao giờ được Sếp tận tình ở lại sân khấu để sửa bài. Nếu giải thích là bài nhảy của tôi tốt rồi không cần sửa thì hoàn toàn bất ổn, vì tôi nhảy tốt và biên đạo ổn nữa thì tại sao tôi chưa 1 lần nhận được Dance of the Night hay Dance of the Week (Đứng nhất đêm thi hoặc nhất về bầu chọn của tuần)? Tại sao không ai nói với tôi là bài của tôi chưa đủ chiều sâu? Tại sao Sếp không sửa cho tôi mà Sếp sửa cho Lan Ngọc? Trẻ con lớp 1 cũng hiểu điều này. Tôi vẫn cố gắng thi đấu trong sự buồn bực chỉ vì tôi nghĩ năng lực của mình sẽ thay đổi tất cả, nhưng tôi đã nhầm cho đến phút cuối. Vì tôi nghĩ đã vào Chung kết thì không thể có giải 4 được. Đó là điều khiến tôi bất ngờ và thất vọng về cách mà họ đối xử. Nhưng nhà sản xuất họ có quyền làm tất cả những gì họ thích. Giờ tôi cảm thấy rất thoải mái vì trở lại với cuộc sống sau khi cuộc thi kết thúc, không phải sống mà cứ phải tính toán nữa. Rất mệt!

Bạn có sợ nói những điều này ra sẽ làm mất lòng BTC và khó hợp tác về sau?

Tôi thấy nhà sản xuất có trong tay rất nhiều bản quyền chương trình hay. Chính vì vậy nên đôi lúc tôi không muốn làm điều gì không hay, tôi im lặng. Nhưng khi được phỏng vấn tôi có quyền nói những điều tôi cảm nhận. Tuy nhiên tôi vẫn giữ rất nhiều điều không được công khai.

Diệp Lâm Anh có cảm nhận là bạn bị "hắt hủi" từ đầu?

Tôi nghĩ liveshow 1, 2 thì không bị "hắt hủi" vì lúc đó tôi thấy lượng vote của tôi cao chỉ thua Thùy Chi (Chi Pu). Sau này dù tôi có bị lỗi và tụt phong độ ở liveshow 3, 4 thì điều mà tôi nghĩ là: khán giả đã yêu mến ai là người ta sẽ bình chọn đều chứ không có chuyện lúc đầu vote của tôi cao mà về sau vote lại thấp như vậy. Tôi cũng có lượng fan từ sau "Cuộc đua kì thú" và sau những hoạt động giải trí trong thời gian qua.

Bạn dường như chưa bao giờ tin vào lượng vote, cho tới tận thời điểm này?

Vâng, tôi chưa bao giờ tin. Không phải vì tôi không tin rằng các bạn thí sinh khác có fan mà vì tôi nghĩ vote chỉ là một con số mà BTC có quyền nói là bao nhiêu. Nó không có rõ ràng trước mắt như điểm số từ BGK. Mà vote thì 50% quyết định, cho nên ai vào ai ra cũng phụ thuộc vào con số quy đổi đó. 

Bạn đón nhận giải 4 không mấy bất ngờ? Bạn luôn cười rất tươi trong suốt đêm Chung kết như là biết được mình sẽ ở đâu vậy?

Tôi cười vì tôi biết trước và tôi cũng hứa với fan của mình là không buồn nhưng trong lòng tôi buồn chứ! Theo cơ cấu thì không có giải 4. Sau vòng Bán kết, vào đến Chung kết là xếp hạng đồng, bạc, vàng tự nhiên tôi bị xếp vào hạng 4 theo tôi là vô lý nhưng theo nguyên tắc thì BTC luôn đúng. Thí sinh không có quyền hạn gì mà lên tiếng.
Ngược lại, Zhivko lại khá buồn bực trong đêm Chung kết?

Vì Zhivko nghĩ tôi sẽ xứng đáng đứng thứ 2.

Bạn nghĩ mình có thua kém, thiếu sót gì trong tiết mục Chung kết so với các thí sinh khác ko?

Như đã chia sẻ, vì Chung kết chúng tôi chung biên đạo. Nên khi các bạn có ý tưởng rồi, tập luyện 1 tuần rồi mà tôi vẫn bơ vơ, chưa có nhạc, chưa có ý tưởng, chẳng có gì cả. Tôi chỉ có 5 ngày để tập 2 bài. Cũng không được hỗ trợ bay dây và pháo sáng như mong muốn của tôi tới BTC. Tôi còn nguyên tin nhắn văn bản tôi nhắn xin bay dây và pháo sáng cho tiết mục tới trợ lý chương trình. Nhưng không ai quan tâm đến đề xuất của tôi cho lắm.Giám khảo Trần Ly Ly đã giải thích không phải lúc nào cũng nhảy trên giày được, còn tùy theo ý tưởng bài dàn dựng và có những điệu nhảy gần với múa khó phân biệt, bạn nghĩ thế nào về điều này?

Tôi hoàn toàn đồng ý với cô Trần Ly Ly. Đúng là có những hình tượng nhân vật không phù hợp để nhảy với giày Dancesport nhưng điều đáng nói ở đây là: top 4 chúng tôi đi đến vòng Chung kết là có tất cả 12 bài biểu diễn. Và Lan Ngọc với Angela thì chưa có lần nào nhảy với giày Dancesport trong cả 12 show. Chi Pu thì tôi nhớ không lầm là 1 show Broadway có thử mang giày nhưng rất khó khăn để nhảy. Cả 12 show thì không thể giải thích là do hình ảnh không phù hợp được đúng không?

Tôi nhớ show 2 - Latin Night, show 3 - Maleficent, show 5 - Fever, show 6: Broadway Chicago, show 8: Bạch cốt tinh... của Lan Ngọc là ít nhất 5 show cần thiết phải mang giày nhảy mà Ngọc không mang giày thì giải thích như thế nào là hợp lý? Hay giờ phút này BTC sẽ lên tiếng nói là vì sàn trơn và giày Dancesport ở Việt Nam sản xuất không tốt nên không nhảy được thì không cần nhảy? Các mùa trước của "Bước nhảy hoàn vũ" các thí sinh cũng rất cố gắng mang giày. Nói chung mỗi người đều có điểm mạnh và yếu, tôi nói chi tiết này không phải vì tôi muốn nhấn mạnh vào điểm yếu của các bạn. Mà để các bạn khán giả hiểu hơn khi mang tiêu chuẩn Dancesport ra để chấm điểm. Tôi hoàn toàn không có ý cay cú gì với các bạn. Tôi chỉ nói quan điểm của mình. Có thể quan điểm cố gắng mang giày Dancesport của tôi là sai lệch!


Trước đây bạn từng cho biết ai cũng xứng đáng làm Quán quân, bây giờ bạn chia sẻ thế này có phải muốn bác bỏ vị trí của các đồng nghiệp?

Tôi không bác bỏ vị trí nào mà các bạn đạt được. Vì đó cũng là mồ hôi, nỗ lực và cả rất nhiều tiền bạc để có được thứ hạng đó. Chỉ là tôi không được sắp xếp trong đội hình Chung kết mà tôi cố "lết" được vào, nỗ lực rất nhiều mà vô vọng nên tôi thất vọng.

Bạn có nghĩ chia sẻ này sẽ khiến tình cảm các thí sinh bị xa cách hơn không? Vì có lẽ top 3 sẽ rất khó xử trong trường hợp này?

Tôi nghĩ các thí sinh khác đều hiểu. Hiểu rất rõ là đằng khác. Về năng lực và tình cảm tốt nhất là nên phân minh thì chơi mới bền được. Nếu cảm thấy vì chuyện này mà khó xử, không thích nhau thì cũng khó có thể làm bạn tốt của nhau. Tôi muốn nói lần cuối là tôi rất yêu thương các bạn. Tôi thích Lan Ngọc nhảy, tôi thích cá tính của Chi, khâm phục sự nỗ lực của Angela, tiếc cho Hương Giang vì cô ấy cũng xứng đáng đứng trên sân khấu đêm Chung kết vì Giang cũng là một thí sinh mang giày Dancesport từ đầu đến cuối.Cảm ơn Diệp Lâm Anh về những chia sẻ rất thẳng thắn. Chúc bạn sẽ luôn giữ vững niềm tin, niềm đam mê và thành công với những điều mà mình theo đuổi!

Theo Trí thức trẻ

SHOCK: Hoa hậu Trái Đất 2018 Phương Khánh bị người định hướng tiết lộ 'vô ơn, đoạt giải nhờ nghệ thuật ẩn dụ bằng tiền'

Sự im lặng của Phương Khánh với những người có ơn với mình trong suốt một tháng qua khiến anh K vô cùng giận dữ. Phía hoa hậu cũng đã có câu trả lời với 2Sao.vn về ồn ào vô ơn...

Lý Liên Kiệt – Chân Tử Đan - Thành Long cùng 'ruồng bỏ' vợ con và cái kết bất ngờ

Những đứa trẻ bị 3 ngôi sao võ thuật Hoa ngữ "ruồng bỏ" giờ ra sao?

Maya: 'Tôi và bố con gái giữ quan hệ đúng mực'

Sinh con một mình tại Mỹ được gần 1 năm thì về Việt Nam, ca sĩ Maya chia sẻ mình và bố con gái giữ quan hệ đúng trách nhiệm của những người làm cha làm mẹ.

Nhiều lần bị Hoàng Yến 'ăn thua', Thanh Hằng vẫn không buồn 'trả miếng' đàn em dù cơ hội đã tới

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Giữ lại Tôn Tuấn Kiệt, tuy nhiên Thanh Hằng cũng không quên "dằn mặt" Võ Hoàng Yến vì mỗi lần thua cuộc trước đó thường cư xử rất "trả treo" với mình.

Trấn Thành tủi nhục vì không có tiền trả taxi do bà xã Hari quên phát phí chi tiêu mỗi ngày

Vì lơ đễnh, Hari Won quên không để tiền vào ví Trấn Thành khiến anh phải chạy vạy mượn 160 nghìn đồng để trả tài xế taxi.

Niềm vui ngày trở về của Hoa hậu Tiểu Vy sau thành tích top 30 Miss World 2018 vỡ òa trong vòng tay người thân

Chào đón Tiểu Vy tại sân bay là người thân, fan hâm mộ. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Bùi Phương Nga cũng có mặt để chúc mừng đàn em.

Bị đàn chị 'gài', Ninh Dương Lan Ngọc chỉ còn biết gật đầu thừa nhận chuyện yêu Chi Dân

Bị Lâm Vỹ Dạ "gài" vấn đề tình cảm, Ninh Dương Lan Ngọc chỉ biết gật đầu thừa nhận tin đồn yêu đương với Chi Dân.

Trịnh Sảng và bạn trai thiếu gia mua nhà sống chung?

Nữ diễn viên "Vườn sao băng" Trịnh Sảng và Trương Hằng xuất hiện tại một trung tâm bất động sản. Hai người yêu cầu tự thiết kế.

4 ngày liên tiếp không ăn, gương mặt Thu Minh gầy tọp khiến người hâm mộ lo lắng

Tin sao Việt ngày 9/12: Nói không với ăn để giảm cân, Thu Minh đang khiến người hâm mộ lo lắng với gương mặt gầy tọp.

Không cần Jennie xuất hiện, Black Pink Jisoo và Rose vẫn đẹp và nổi bật tại sự kiện

Sao Hàn 9/12: Hai mảnh ghép của Black Pink Jisoo và Rose nhận được nhiều lời khen về nhan sắc khi xuất hiện trong sự kiện mới đây.

Người mang ơn tình cũ của vợ, kẻ bàn chuyện yêu đương đàn ông: Trấn Thành hay Huỳnh Anh hot nhất tuần qua?

Trấn Thành gây sốt khi tuyên bố mang ơn Tiến Đạt. Huỳnh Anh cũng hot không kém với lời khẳng định: "Đàn ông cần một người yêu họ, chấp nhận họ, chứ không phải là dạy dỗ họ"...

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vẫn không chịu sánh đôi cùng nhau dù đi chung sự kiện sau tin đồn ly hôn

Nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh và bà xã Angelababy đi riêng lẻ khi tham dự lễ trao giải Hoa Biểu lần thứ 17 vừa qua.

Tiểu Vy lọt top 30: 'Lời nguyền' Hoa hậu Việt Nam không bao giờ thi trượt Miss World còn nguyên giá trị

Tiểu Vy là một trong 30 nhan sắc được vinh danh đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2018. Như vậy "lời nguyền" về đương kim Hoa hậu Việt Nam vẫn còn nguyên giá trị tại cuộc thi này.

Mỹ nhân phát cuồng vì Công Phượng: người 'hứa hôn', người viết thư 'tỏ tình'

Công Phượng khiến các người đẹp trong làng giải trí thần tượng anh theo nhiều cách khác nhau.

Những chuyện tình tan rã của các cặp sao Hollywood trong năm 2018

Năm 2018 chứng kiến sự tan rã của nhiều mối tình đình đám của các ngôi sao trong làng giải trí thế giới như Jennifer Aniston, Ben Affleck, Ariana Grande, Paris Hilton...

Phan Thị Mơ thừa nhận sụt cân 'không phanh' sau khi thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

Tuy vậy, Phan Thị Mơ vẫn nhận lời làm vedette trong show của NTK Hằng Nguyễn.

Danh sách tin đồn sao Việt tuần qua ghi tên bộ ba 'yêu hay không yêu nói một lời' Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Lam Trường

Chuyện tình cảm "yêu hay không yêu nói một lời thôi" của các cặp sao Việt trong tuần qua vẫn là tâm điểm chú ý của dư luận.

Hoa hậu Thế giới 2018 gây phẫn nộ vì chọn thí sinh theo châu lục

Công chúng Nepal và một số nước giận dữ đổ bộ trên fanpage của Hoa hậu Thế giới sau đêm chung kết. Cách chọn theo từng châu lục khiến châu Á bị loại quá nhiều thí sinh mạnh.

TRỜI ƠI TIN ĐƯỢC KHÔNG: Cường Đô La livestream, phấn khích ôm chặt Đàm Thu Trang trước bàn dân thiên hạ

Không còn những bức ảnh ôm eo tình tứ, giờ đây Cường Đô La livestream, thoải mái ôm chặt Đàm Thu Trang trước mặt bàn dân thiên hạ.

Quá thương yêu chồng, 3 mỹ nhân showbiz nguyện vì một người đàn ông mà chống lại cả thế giới

Mỗi người theo đuổi những mơ ước khác nhau nhưng Thủy Tiên, Kỳ Hân và Linh Chi tựu chung lại đều là những mỹ nhân bất chấp tất cả để bảo vệ người đàn ông của đời mình.

Nhan sắc 'nghiêng nước nghiêng thành' của người đẹp Mexico vừa đăng quang Hoa hậu Thế giới 2018

Tân Hoa hậu Thế giới - Vanessa Ponce sở hữu gương mặt xinh đẹp, sắc sảo và thần thái quyến rũ, hạ gục mọi ánh nhìn.

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi thề là tôi chưa có người yêu'

Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận tin đồn tình cảm với Chi Dân và khẳng định cô vẫn độc thân.

'Mỹ nhân không tuổi' Jang Na Ra bất ngờ khi được 'tình cũ' gửi quà tặng

Sao Hàn 8/12: Jang Na Ra đã chia sẻ niềm hạnh phúc sau khi được nam diễn viên Jang Ki Yong gửi quà tặng.

Phạm Quỳnh Anh vui vẻ thưởng thức món ngon hè phố giữa thời điểm bị nghi 'lơ đẹp' Bảo Anh

Tin sao Việt ngày 8/12: Giữa thời điểm bị nghi lơ đẹp tâm thư phủ nhận ngoại tình với Quang Huy của Bảo Anh, Phạm Quỳnh Anh lê la hè phố thưởng thức món ngon mà mình yêu thích.

Tiểu Vy trượt top 12, đại diện Mexico xuất sắc đăng quang Hoa hậu Thế giới 2018

Sau gần 3 giờ đồng hồ thi đấu căng thẳng, vương miện Hoa hậu Thế giới đã tìm ra được chủ nhân xứng đáng là đại diện Mexico. Tiểu Vy của Việt Nam dừng chân ở top 30 chung cuộc.

Hương Giang đòi từ chức 'Nữ hoàng LGBT' vì không nhận ra 'thần dân' trong vương quốc mình

Việc không nhận ra thần dân trong vương quốc mình khiến Hương Giang Idol ngậm ngùi xin từ chức "Nữ hoàng LGBT".

'Vác' bụng bầu vượt mặt theo Trường Giang đi diễn, Nhã Phương được ông xã 'cưng hơn trứng mỏng'

Dù bụng bầu vượt mặt nhưng Nhã Phương vẫn theo Trường Giang đi lưu diễn. Cô còn được ông xã chăm nom hết mực.

TIN VUI: Trượt top 5 nhưng Minh Tú vẫn được trao vương miện hoa hậu tại Miss Supranational 2018

Danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia khu vực châu Á đã chính thức thuộc về Minh Tú. Cô nhận vương miện và dải băng từ ngài chủ tịch của cuộc thi.

Hoa hậu Tiểu Vy: 'Tôi hy vọng lọt top 12 để có cơ hội thi ứng xử chung kết Miss World 2018'

Theo chia sẻ của Tiểu Vy, 12 người đẹp xuất sắc nhất đêm chung kết sẽ có cơ hội thi ứng xử. Đại diện Việt Nam đang hy vọng mình có mặt trong danh sách đó.

Minh Thư: 'Mẹ ruột chủ động hỏi tôi việc làm mẹ đơn thân'

Minh Thư cho biết, mẹ cô là một người rất hiện đại và tâm lý. Chính bà chủ động hỏi con gái việc có muốn làm mẹ đơn thân hay không khi thấy cô đã 35 tuổi nhưng vẫn “một mình lẻ bóng”.

Chẳng những 'gây thù chuốc oán' với Trấn Thành, BB Trần còn 'sỉ nhục' cơ thể phì nhiêu của đàn anh

Cuộc đụng độ giữa BB Trần và Trấn Thành tại "Ơn giời cậu đây rồi!" khiến người xem không khỏi hoang mang.

Sự thật 'ngã ngửa' về hình ảnh Cường Đô La bê tráp tới nhà Đàm Thu Trang xin cưới

Hình ảnh được cho là Cường Đô La bê tráp qua nhà bạn gái Đàm Thu Trang đang gây sốt trên mạng xã hội. Thế nhưng sự thật đằng sau đó khiến ai cũng phải bất ngờ.

Kém may mắn như Minh Tú: Thi cử 7 năm nhưng chưa một lần lên tới đỉnh vinh quang

Dù tham gia nhiều cuộc thi và mới đây nhất là Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, thế nhưng Minh Tú vẫn chưa một lần được chạm tay tới danh hiệu cao nhất.

Trương Bá Chi bị đồn yêu và sinh con cho bạn của bố chồng cũ

Nữ diễn viên được cho là đã bí mật hẹn hò với ông Tôn Đông Hải - một doanh nhân giàu có gốc Đại lục.

Đại diện Philippines bị kẻ xấu giật hỏng khóa váy ngay trong chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Khóa kéo bị hỏng ngay giờ phút "sinh tử", Jehza Huelar nhanh trí dùng kim băng nối lại đầm dạ hội trước thời khắc tiến ra sân khấu.

Đăng ảnh cưới lung linh của Khánh Thi, Phan Hiển lần đầu thổ lộ ấn tượng về vợ

Cư dân mạng gần như dậy sóng vì loạt ảnh Khánh Thi trong trang phục cô dâu được chính ông xã của cô chia sẻ.

Trượt top 5 Hoa hậu Siêu quốc gia, Minh Tú nghẹn ngào khóc: 'Xin lỗi, tôi đã cố hết sức rồi'

"Xin lỗi, tôi đã cố gắng hết sức rồi. Tôi hy vọng những gì mình thể hiện ngày hôm nay sẽ không khiến mọi người thất vọng", Minh Tú nghẹn ngào.

Thí sinh tạo dáng phản cảm, bị nghi trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ hóa ra chính là 'quả bom sex' nổi tiếng

Đại diện Albania có sở thích khoe thân bằng trang phục thiếu vải cùng những tạo dáng được cho là gợi dục...

SHOCK: Minh Tú trượt top 5, người đẹp Puerto Rico bất ngờ đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Việc đại diện Việt Nam chỉ dừng chân ở top 10 chung cuộc để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ...

Lam Trường lên tiếng về tin đồn chia tay vợ trẻ kém 17 tuổi

Lam Trường lần đầu lên tiếng về tin đồn anh chia tay vợ trẻ Yến Phương. Hiện tại, Yến Phương đang sống tại Việt Nam cùng con gái.

Cường Đô La hạnh phúc cõng Đàm Thu Trang, dân mạng trêu thiếu gia phố núi: 'Nhỏ mà có võ'

Hình ảnh Đàm Thu Trang được Cường Đô La cõng trên lưng đang thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Linh Chi diện bikini khoe vòng 1 trễ nải, tình tứ ôm Lâm Vinh Hải ở bể bơi

Tin sao Việt ngày 7/12: Linh Chi khoe khoảnh khắc sexy bên Lâm Vinh Hải thu hút ánh nhìn từ người hâm mộ.

'Chị đại' U50 Kim Hye Soo khoe nhan sắc trẻ đẹp khó tin trong bộ ảnh mới

Sao Hàn 7/12: Kim Hye Soo một lần nữa chứng minh được vẻ đẹp được mệnh danh "gái ế đắt giá" của showbiz Hàn.

Bí mật về 8 năm mật ngọt của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh cuối cùng bị 'bung xõa' chỉ bằng 2 status, 1 lời buột miệng

Đoạn status của Đại Nhân châm ngòi cho loạt tin đồn "tan đàn xẻ nghé" của Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy. Sau này, Hồ Quang Hiếu cũng hớ miệng nói ra sự thật.

Hơn nửa năm sau scandal tố Phạm Anh Khoa gạ tình, Phạm Lịch xin lỗi vợ rocker vì trót nói ra sự thật

Phạm Lịch muốn gửi lời xin lỗi tới vợ Phạm Anh Khoa vì đã nói ra sự thật gây tổn thương đến cô.

Lộ diện chiếc đầm trắng tinh khôi được Tiểu Vy mặc trong đêm chung kết Miss World 2018

Trước thềm đêm thi quan trọng nhất, đại diện Việt Nam - Trần Tiểu Vy đã hé lộ thiết kế dạ hội mà cô sẽ sử dụng để tranh tài.

Bà xã Ưng Hoàng Phúc: 'Đã có lúc tôi từng nghĩ: Không lẽ tôi lấy một người sẽ bị tàn phế suốt đời hay sao?'

"Tôi là người đặt con lên hàng đầu. Tôi thấy anh Phúc thương con mình nên tôi không băn khoăn nữa", Kim Cương nói về Ưng Hoàng Phúc.

Đài TVB Hong Kong tiết lộ 17 ngôi sao bị truy thu thuế: Bất ngờ Dương Mịch, Triệu Vy và nhiều sao hạng A bị gọi tên

Đài TVB bất ngờ tiết lộ danh sách đầy đủ 17 ngôi sao bị truy thu thuế, đây đều là những cái tên hạng A của Cbiz.

Khoe vòng 1 căng tràn như sắp nổ, Kỳ Duyên - Minh Triệu bất phân thắng bại đẹp không chịu nhường nhau

Cặp bạn thân Kỳ Duyên - Minh Triệu cùng xuất hiện với trang phục khoe vòng 1 đến chúc mừng NTK Lê Thanh Hòa.