Diệp Lâm Anh cắt phăng tóc dài 'tiễn' năm cũ toàn sóng gió

Lần đầu sau 3 năm, Diệp Lâm Anh có quyết định táo bạo trong việc thay đổi diện mạo khiến ai cũng bất ngờ.

Diệp Lâm Anh nhiều năm qua luôn trung thành với mái tóc đen dài truyền thống. Tuy nhiên, mới đây, Diệp Lâm Anh có quyết định táo bạo trong việc thay đổi diện mạo khiến ai cũng bất ngờ.

Cụ thể, cô quyết định cắt mái tóc dài đã nuôi dưỡng trong 3 năm qua với mong muốn "đổi vận" sau một năm không gì ngoài sóng gió.

 "Ngày cuối cùng của 1 năm, mình quyết định thay đổi hẳn cho khác lạ để bắt đầu một hành trình mới. Bộ tóc đen dài 3 năm nuôi dưỡng không dám cắt tí nào cả nhà ah…Ấp ủ kiểu tóc bob mấy tháng rồi nhưng cứ lưỡng lự hoài vì thực sự nuôi tóc dài kỳ công lắm. Thôi thì qua 2023 rồi là năm cá nhân số 1 của mình, năm của sự khởi đầu vận trình mới nên sợ gì mà không đổi mới", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Diệp Lâm Anh cắt phăng tóc dài tiễn năm cũ toàn sóng gió-1Diệp Lâm Anh cắt phăng tóc dài tiễn năm cũ toàn sóng gió-2Diệp Lâm Anh cắt phăng tóc dài tiễn năm cũ toàn sóng gió-3
Diệp Lâm Anh công khai quá trình thay đổi diện mạo

Diệp Lâm Anh cắt phăng tóc dài tiễn năm cũ toàn sóng gió-4Diệp Lâm Anh cắt phăng tóc dài tiễn năm cũ toàn sóng gió-5
Cắt phăng mái tóc dài, cựu người mẫu không giấu khỏi sự hào hứng và phấn khích trước diện mạo đầy mới lạ

Vào khoảng tháng 4/2022, showbiz Việt xôn xao với lùm xùm tình ái của Diệp Lâm Anh cùng chồng thiếu gia Đức Phạm và diễn viên Quỳnh Thư.

Theo đó, Quỳnh Thư bị bắt gặp thường xuyên đi cùng chồng cũ Diệp Lâm Anh, có những hành động tình tứ và thân thiết vượt mức. Dù chưa từng xác nhận mối quan hệ với doanh nhân Đức Phạm, Quỳnh Thư vẫn thường xuyên bị cho là người phá vỡ hạnh phúc gia đình Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh cắt phăng tóc dài tiễn năm cũ toàn sóng gió-6
Quỳnh Thư và doanh nhân Đức Phạm thường xuyên lộ khoảnh khắc bên nhau dù thời điểm ấy, chồng cũ Diệp Lâm Anh chưa ly hôn vợ
Diệp Lâm Anh cắt phăng tóc dài tiễn năm cũ toàn sóng gió-7
Hiện tại, Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia đã chính thức không còn chung nhà. Có một khoảng thời gian, chồng cũ thường xuyên gây khó dễ khi cô đưa 2 con ra ở riêng khiến người đẹp mệt mỏi. 

TL
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/diep-lam-anh-cat-phang-toc-dai-tien-nam-cu-toan-song-gio-n-334353.html

Diệp Lâm Anh

Tin tức mới nhất