Diệp Lâm Anh viết thư xúc động gửi con sau khi ly thân chồng

Tâm sự của Diệp Lâm Anh sau đổ vỡ hôn nhân nhận được nhiều sự đồng cảm, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa.

Mới đây, Diệp Lâm Anh có tâm thư dài gửi 2 con nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi. Chia sẻ những kỷ niệm trong quá khứ, cựu mẫu không khỏi hạnh phúc khi nhìn các con lớn lên từng ngày. 

Nghẹn ngào khi không thể cho 2 con tổ ấm đủ đầy, chân dài Hà thành cũng cho biết sẽ luôn phấn đấu và dành những điều tốt đẹp tới các bé.

Ngoài ra, Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ chính 2 nhóc tỳ là nguồn động lực lớn giúp cô vượt dậy sau khoảng thời gian tưởng chừng gục ngã.

Diệp Lâm Anh viết thư xúc động gửi con sau khi ly thân chồng-1
Diệp Lâm Anh bên 2 con.

"Gửi Boorin và B.Boy của mẹ Cún. Hôm nay là Quốc tế Thiếu nhi, ngày mà mẹ muốn viết vài dòng cho Boorin và B.Boy.

Chắc sau này các con mới có thể đọc và hiểu được những tâm sự này của mẹ, nhưng mẹ cứ để ở đây, nơi mà mẹ chỉ muốn chia sẻ những điều tốt đẹp và tích cực trong cuộc sống.

Ngoài công việc, bạn bè thì điều tuyệt vời nhất là hình ảnh của các con mỗi ngày một lớn lên. Boorin 3 tuổi rưỡi và B.Boy 2 tuổi rưỡi rồi, thời gian trôi qua thật nhanh. Nhớ ngày mẹ mới sinh em B.Boy chưa đầy 24 tiếng mà mẹ cố gắng xuất viện để có mặt trong tiệc thôi nôi của Boorin vì muốn em có cả bố và mẹ ở bên cạnh.

Trong 2 năm liền mẹ đã có 2 em, và đấy là điều mà giờ khi nhìn lại là điều tuyệt vời nhất mà mẹ có trong đời. Mẹ biết thời gian qua mẹ tập trung nhiều vào công việc để mẹ có thể vững vàng lo cho các con, tất cả những gì mẹ làm là để Boorin và B.Boy được đầy đủ và hạnh phúc nhất trong khả năng của mẹ.

Diệp Lâm Anh viết thư xúc động gửi con sau khi ly thân chồng-2

Boorin và B.Boy chính là động lực để mẹ Cún có thể vượt qua những sóng gió và biến cố tưởng chừng như đã khiến mẹ gục ngã. Các con chính là ánh sáng trong những tháng ngày tối tăm của mẹ. Mỗi khi buồn phiền, nhìn các con nằm ngủ bình yên trong vòng tay mẹ thì mọi điều còn lại không còn quan trọng nữa.

Rồi mẹ sẽ già đi và các con sẽ lớn lên. Điều mẹ muốn là khi mẹ còn bao nhiêu sức lực ở hiện tại thì mẹ đều cố gắng vì Boorin và B.Boy. Chị hai Boorin siêu quậy nhưng cực kỳ thông minh và tình cảm. Hồi nhỏ thì hay bắt nạt em B.Boy nhưng giờ chị hai đã lớn hơn rồi, biết bảo vệ em và phụ mẹ dọn dẹp nhà nữa.

Em B.Boy thì hơi còi và hay nhõng nhẽo. Nhưng B.Boy của mẹ rất tình cảm và yêu chị hai, đi đâu cũng nhớ tới chị Boorin rồi hỏi Boorin đâu rồi.

Mẹ hy vọng 3 chúng mình sẽ luôn yêu thương và ở bên nhau, khi con còn nhỏ, khi con trưởng thành, khi con lập gia đình hay khi mẹ già đi. Mẹ vẫn luôn là mẹ Cún xinh đẹp và lực sĩ của cả Boorin và B.Boy.

Mẹ không thể cho các con được tổ ấm đủ đầy, nhưng mẹ Cún chắc chắn sẽ luôn yêu thương 2 em vô điều kiện. Sài Gòn 1/6/2022. Mẹ Cún yêu Boorin và B.Boy", Diệp Lâm Anh bày tỏ.

Diệp Lâm Anh viết thư xúc động gửi con sau khi ly thân chồng-3

2021 là một năm nhiều biến động với Diệp Lâm Anh. Không chỉ công việc bị ảnh hưởng vì dịch Covid-19, cựu mẫu còn chịu nỗi đau đổ vỡ gia đình.

Theo đó, dù đã cố gắng giấu kín chuyện buồn để cứu vãn hôn nhân với chồng thiếu gia, nhưng việc chồng qua lại với người thứ ba đã trở thành giọt nước tràn ly khiến chân dài quyết định dứt áo ra đi.

Sau khi rời khỏi nhà chồng vào cuối tháng 12/2021, Diệp Lâm Anh cùng các con sống ở một căn chung cư. Chân dài lúc ấy cho biết chồng đề nghị chia đôi con khi ly hôn, đồng thời muốn toàn quyền quản lý thương hiệu trà sữa mà cả hai mất nhiều năm gây dựng, phát triển.

Dù lo lắng chuyện "mẹ kế con chồng" trong tương lai, nhưng trước đề nghị của chồng, Diệp Lâm Anh sẽ chấp nhận việc có thể không được toàn quyền nuôi 2 con nhỏ.

Diệp Lâm Anh viết thư xúc động gửi con sau khi ly thân chồng-4
Diệp Lâm Anh bên chồng thiếu gia.

Diệp Lâm Anh viết thư xúc động gửi con sau khi ly thân chồng-5
Tổ ẩm nữ người mẫu thuở mặn nồng.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/diep-lam-anh-viet-thu-xuc-dong-gui-con-sau-khi-ly-than-chong-n-308433.html

Diệp Lâm Anh

Tin tức mới nhất