Diệp Lâm Anh xinh như búp bê đi xe siêu sang đến chúc mừng Vũ Thu Phương

Nữ ca sĩ Diệp Lâm Anh xuất hiện xinh đẹp trong sự kiện ra mắt bộ sưu tập mới của Vũ Thu Phương diễn ra vào tối qua 26/5 tại thủ đô Hà Nội.
Tối qua 26/5, Diệp Lâm Anh trở thành tâm điểm của sự chú ý khi cô xuất hiện tại thủ đô Hà Nội tham dự sự kiện ra mắt bộ sưu tập mới của người bạn thân thiết Vũ Thu Phương. 


Từng có thời gian tên tuổi của Diệp Lâm Anh dính vào lùm xùm liên quan đến thẩm mỹ nhưng lần xuất hiện này, với diện mạo xinh đẹp và kiêu sa, nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi và tán dương. Cô nàng đi xe sang đến sự kiện.  


Diệp Lâm Anh gây chú ý với mái tóc ốp ôm gương mặt bầu bĩnh, cô diện trang phục ren khoe khéo vẻ gợi cảm.


MC Thái Dũng và Vân Hugo là hai người bạn thân thiết của cựu người mẫu Vũ Thu Phương.


|
Thúy Hằng cá tính và nổi bật với chiếc khăn đeo trên đầu.Nữ diễn viên Diệu Hương ấn tượng với tóc tết khác lạ.Á Hậu Thanh Tú thu hút với vẻ đẹp thanh thoát, kiêu sa.

\
Hình ảnh tự tin của Vũ Thu Phương với cương vị nhà thiết kế.


 Kể từ sau khi rút khỏi làng giải trí và chuyên tâm vào thiên chức làm vợ, làm mẹ, cựu người mẫu khá thành công với vai trò nhà thiết kế và công việc kinh doanh thời trang của cô rất phát triển, thậm chí còn có cả showbiz tại Campuchia.


 


Thu Hiền Next top ấn tượng trên sàn diễn.


Top5 Hoa khôi áo dài Phạm Anh Thư.

Á hậu Thanh Tú trong thiết kế của Vũ Thu Phương.


Vũ Thu Phương hạnh phúc trong buổi ra mắt bộ sưu tập mới.

Q.Q.
Ảnh: Chí Linh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/diep-lam-anh-xinh-nhu-bup-be-di-xe-sieu-sang-den-chuc-mung-vu-thu-phuong-n-120424.html

Vũ Thu Phương Diệp Lâm Anh

Tin tức mới nhất