Điều bạn nhìn thấy trong những bức tranh sau có thể cho thấy nỗi sợ hãi mà bạn đang mắc phải

Nỗi sợ là thứ thậm chí xảy đến với chúng ta ở những thời điểm khác nhau, diễn ra suốt cuộc đời.

Nỗi sợ dường như là một phản ứng tự nhiên của con người với điều gì đó mà ta cảm nhận là đang đe dọa hoặc gây nguy hiểm, nhưng không phải mọi nỗi sợ đều xuất phát từ một nơi.

Nỗi sợ là thứ thậm chí xảy đến với chúng ta ở những thời điểm khác nhau, diễn ra suốt cuộc đời. Những "cảm giác không được hoan nghênh" này sẽ được phản ánh đối với mỗi yếu tố mà bạn nhận ra đầu tiên trong những bức tranh nổi tiếng sau đây. 

Bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên trong bức tranh “Butterfly Apple" của nghệ sĩ siêu thực Vladimir Kush.

Con dao: Điều này cho thấy bạn sợ hãi một căn bệnh nặng nề nào đó vào giai đoạn rất khó khăn để chữa trị mà bạn không hề biết. Nhiều người nhìn thấy con dao đầu tiên chia sẻ rằng từ trong tiềm thức họ sợ phải đối mặt với nỗi khổ và đau đớn, thậm chí là một cái chết bất đắc kì tử.

Điều bạn nhìn thấy trong những bức tranh sau có thể cho thấy nỗi sợ hãi mà bạn đang mắc phải-1

Con sâu: Những ai ngay lập tức nhận ra chú sâu khi nhìn vào bức tranh được cho là có tiềm thức sợ hãi những điều tâm linh huyền bí. Bạn tin vào việc có ma tồn tại trên đời này và sợ hãi bởi tính chất của thế giới bên kia có thể xâm hại đến bạn.

Con bướm: Chú ý đến con bướm đầu tiên nghĩa là bạn có một tiềm thức sợ hãi sự phản bội. Thông thường, người nhận ra con bướm đầu tiên có thể đã trải qua nhiều chịu đựng về sự phản bội trong quá khứ bởi những người mình yêu thương. Do đó, họ luôn ám ảnh về việc tương tự sẽ xảy đến với mình một lần nữa trong tương lai.

Quả táo: Nếu bạn thấy quả táo đầu tiên, điều này có nghĩa là bạn có nỗi sợ tiềm thức về việc những người thân yêu của bạn sẽ qua đời. Điều này phổ biến với những người từng có người thân đã mất và họ tưởng chừng sẽ không chịu được nỗi đau đớn đó thêm một lần nào nữa.

Bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên trong bức tranh của Trevor Brown?

Cô gái: Người ta tin rằng nếu bạn nhìn thấy cô bé ngồi trước tán cây, bạn vô thức sợ việc phải đưa ra quyết định lớn và quan trọng. Sự xác định nhanh chóng được cô gái trong bức tranh được cho là tiết lộ những chấn động trong thời thơ ấu của bạn, ảnh hưởng đến tâm lí và nó đã trở thành một nguồn gây lo lắng mãi về sau.

Điều bạn nhìn thấy trong những bức tranh sau có thể cho thấy nỗi sợ hãi mà bạn đang mắc phải-2

Dâu tây: Dâu tây thường là dấu hiệu của tình yêu, nhưng nếu bạn nhận thấy trái cây này bị đảo lộn trong khung hình trước tiên, nó có nghĩa là bạn có thể trong ở  một mối quan hệ lãng mạn phức tạp. Tiềm ẩn mà nói, bạn sợ rằng bạn có thể có mối quan hệ sai trái hoặc sẽ không bao giờ tìm thấy tình yêu đích thực.

Bướm: Trong hình minh hoạ này, con bướm tượng trưng cho một cơ hội bị bỏ lỡ. Nếu bạn nhận thấy con bướm ngay lập tức, đó có thể là do bạn sợ sâu trong tiềm thức rằng sẽ không bao giờ có cơ hội để bù đắp cho một cơ hội nào đấy đã bị mất.

Cây: Nếu bạn nhận thấy các cây ở phía bên kia của hình minh hoạ đầu tiên, thì nó tượng trưng cho nỗi sợ tiềm ẩn đối phó với xung đột nội tâm mà bạn đang trốn tránh. Mâu thuẫn bên trong này thậm chí có thể là tội lỗi hoặc những điều khiến bạn hoang mang, trầm cảm một thời gian.

Hộp sọ: Tuy không có hộp sọ thực tế trong hình minh hoạ, nhưng nhiều người nhận thấy rằng ảo giác quang học phản ánh hình ảnh của một hộp sọ với phần chân của cô gái là phần xương hàm. Nếu hộp sọ này là những gì bạn nhận thấy đầu tiên, nó có thể có nghĩa là bạn có một sự sợ hãi tiềm thức đối với những người khác gây nhiều thất vọng. Nó cũng có thể tượng trưng cho sự sợ hãi về cái chết.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí
 

Mai Huỳnh
Theo Vietnamnet


bói tướng xem tướng

Tin tức mới nhất