Điều gì trong cuộc đời khiến các nhóm máu A - B - AB - O cảm thấy an toàn nhất?

Các nhóm máu sẽ dựa vào điều gì để cho bản thân cảm thấy an toàn?

Nếu bạn chưa biết mình thuộc nhóm máu nào, bạn vẫn có thể đoán biết được nhóm máu của mình qua một số những bài trắc nghiệm đơn giản về sở thích, đam mê và thói quen tại đây.

Còn nếu bạn đã biết nhóm máu của mình, hãy thử khám phá xem vùng an toàn của bạn là gì nhé!

Điều gì trong cuộc đời khiến các nhóm máu A - B - AB - O cảm thấy an toàn nhất?-1

Nhóm máu A: Tình yêu

Nhóm máu A là người luôn ở trong trạng thái được và mất, lúc nào cũng hoang mang, bối rối về cuộc đời. Chính vì thế, cảm giác an toàn là điều vô cùng quan trọng với nhóm máu này. Những người thuộc nhóm máu A chỉ cảm thấy an toàn khi yêu và được yêu.

Chỉ khi ở bên cạnh người mình yêu nhất, nhóm máu A mới cảm thấy tự tin, dễ chịu và thoải mái. Chỉ có tình yêu mới có thể khiến máu A chống lại được những chướng ngại, thử thách trong cuộc đời. Tuy nhiên, dù có bị tổn thương hàng trăm hàng nghìn lần trong tình yêu thì nhóm máu này vẫn luôn tìm kiếm tình yêu để có được cảm giác an toàn.

Nhóm máu B: Tiền

Những người thuộc nhóm máu B là người linh hoạt, độc lập trong suy nghĩ, chú trọng đến cuộc sống vật chất. Những người thuộc nhóm máu này cũng rất yêu tiền và ham muốn kiếm tiền của nhóm máu B thường cao hơn nhiều so với 3 nhóm máu còn lại.

Những người nhóm máu B cũng tin rằng, chỉ có tiền mới đem lại cảm giác an toàn tuyệt đối cho mình. Chính vì thế, trong cuộc đời, nhóm máu B thường ra sức kiếm tiền để lấp đầy những khoảng trống khác trong cuộc sống. Cầm tiền trong tay, nhóm máu B sẽ cảm thấy vô cùng tự tin, an toàn và thoải mái.

Nhóm máu AB: Chính bản thân bạn

Những người thuộc nhóm máu AB thường là người lý trí và điềm tĩnh trong mọi tình huống. Là người có tính cách của cả nhóm máu A và nhóm máu B nên đôi khi người này thường khá mâu thuẫn trong suy nghĩ.

Người có nhóm máu AB cho rằng cho dù là cha mẹ, bạn bè, vợ chồng con cái thì cũng không thể vĩnh viễn đồng hành cùng mình, và mọi người đều có thể ra đi bất cứ lúc nào. Chính vì thế, nhóm máu AB luôn nỗ lực và cố gắng hết mình trong cuộc sống, xây dựng cho mình cuộc đời sung túc, đầy đủ nhất. Chỉ khi thực sự làm chủ cuộc sống của chính mình, nhóm máu AB mới có được cảm giác an toàn.

Nhóm máu O: Sự nghiệp

Những người nhóm máu O là người sống có trách nhiệm, có khả năng lãnh đạo và là người hòa đồng với mọi người xung quanh. Những người này rất coi trọng sự nghiệp và thường khá bận rộn trong công việc.

Nhóm máu O luôn cho rằng, người yêu rồi sẽ có một ngày bỏ mình mà đi, người nhà cũng sẽ có ngày không còn ở bên ta nữa, chỉ có sự nghiệp do chính mình tạo dựng lên mới có thể vững chắc, ổn định. Vì thế, sự nghiệp mới là thứ đem lại cảm giác an toàn thực sự cho người nhóm máu O.

(*)Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/dieu-gi-trong-cuoc-doi-khien-cac-nhom-mau-a-b-ab-o-cam-thay-an-toan-nhat-nguoi-dua-vao-tien-nguoi-dua-vao-chinh-ban-than-20201014230129751.chn

nhóm máu

Tin tức mới nhất