Diệu Nhi bị ép cưới bạn thân để bớt 'đàn ông'

Sau đoạn teaser gây tò mò cho khán giả, phim "Ngày mai Mai cưới" chính tung trailer và poster hé lộ câu chuyện tình tay tư đầy hài hước trong phim cùng tạo hình siêu bựa của các nhân vật.

Mở đầu đoạn trailer là câu chuyện “bao giờ lấy chồng” muôn thuở mà chúng ta thường hay nghe. Ở cả hai chiến tuyến phụ huynh và con cái đều đưa ra lý lẽ vì sao phải cưới, cưới để làm gì.

Hai vợ chồng Tư Cào (Trung DânCát Phượng) lo tuổi già sức yếu, thấy con gái chưa chịu yên bề gia thất mà cứ mải mê tụ tập với 3 thằng bạn thân. Vậy là một loạt nam nhân xuất hiện được hai vợ chồng tuyển chọn kỹ càng để Mai (Diệu Nhi) xem mắt. Chính sự xuất hiện của list “chồng tương lai” này tạo nên nhiều tình huống oái ăm, tạo nên tiếng cười cho trailer.

Diệu Nhi bị ép cưới bạn thân để bớt đàn ông-1

Trong khi đó, trailer cũng tiết lộ bộ ba Bền, Gừng, Mành (FAPtv) là nhân tố khiến các chàng trai đến với Mai phải điêu đứng. Vậy có hẳn là tình bạn của những anh chàng siêu bựa này đã được nâng cấp lên thành tình yêu? Mọi chuyện càng gây tò mò hơn khi Mai quyết định sẽ cưới một trong ba anh chàng.

Diệu Nhi bị ép cưới bạn thân để bớt đàn ông-2

Giữa những người bạn thân bỗng dưng xuất hiện một cuộc cạnh tranh ngầm ai sẽ là chú rể giải ế cho cô bạn lâu năm cùng những tình huống đỡ không nổi của bộ ba để chọn ra người làm chồng Mai. Bạn thân giờ thành ra thân ai nấy lo.

Đến đây, nhiều khán giả mới giật mình thấy sao giống tình huống của mình quá. Một loạt những câu hỏi kiểu như “Nếu phải cưới cô/anh bạn thân thì phải làm sao?”, “Có hay không chuyện tình yêu giữa những đôi bạn trái dấu?”, “Chơi với nó bao lâu, giờ cưới nó về nhà làm gì đây?”, “Nhìn mặt nó riết chán, giờ cưới về kỳ lắm?”. 

Diệu Nhi bị ép cưới bạn thân để bớt đàn ông-3

Cuối trailer, Diệu Nhi rũ bỏ hết hình ảnh “manly” khiến khán giả ngẩn ngơ với hình ảnh cô dâu xuất hiện rạng ngời. Hình ảnh trâm cài voan hoa, giấy đỏ khiến người xem liên tưởng đến một đám cưới truyền thống. Kết hợp cùng hình ảnh truyền thống đó là chiếc váy cưới hiện đại. Nhưng đoạn trailer vẫn để ngỏ câu hỏi, ai sẽ là chú rể của nàng Mai xinh đẹp.

Diệu Nhi bị ép cưới bạn thân để bớt đàn ông-4

Cùng lúc, nhà sản xuất cũng tung poster chính thức của phim. Các nhân vật trong Ngày mai Mai cưới thu hút không chỉ bởi màu sắc tươi tắn, tạo hình cũng khiến mọi người nhìn thôi là phát cười.

Diệu Nhi lần này vào vai Mai, có tính cách tomboy và nhất quyết “chống ế” bằng mọi giá. Nhìn cách cô nàng diện váy cô dâu đẹp rạng rỡ mà đi với đôi dép lê sọc không ăn nhập gì nhau là đủ hiểu vai diễn này sẽ “tới bến” cỡ nào rồi.

Diệu Nhi bị ép cưới bạn thân để bớt đàn ông-5
Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 29/9. 


Trailer chính thức của "Ngày mai mai cưới".

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Trung Dân phim chiếu rạp Diệu Nhi Cát Phượng

Tin tức mới nhất