Diệu Nhi mang đồ ăn ngoài vào rạp phim, netizen rủ nhau lập group anti

Lý do Diệu Nhi mang bưởi vào rạp chiếu phim là vì muốn giảm cân.

Mới đây, Diệu Nhi đã đến tham dự sự kiện ra mắt bộ phim Em là của em. Nữ diễn viên gây ấn tượng với đầm đỏ nổi bật giữa dàn khách mời.

Diệu Nhi mang đồ ăn ngoài vào rạp phim, netizen rủ nhau lập group anti-1

Tuy nhiên, ngay sau đó cô đã bị cộng đồng mạng réo tên khi vô tư chia sẻ trên Instagram tấm hình mình đang ngồi khoanh chân trên ghế và ăn bưởi khi thưởng thức bộ phim trong rạp.

Diệu Nhi mang đồ ăn ngoài vào rạp phim, netizen rủ nhau lập group anti-2Diệu Nhi mang đồ ăn ngoài vào rạp phim, netizen rủ nhau lập group anti-3
Lý do Diệu Nhi mang bưởi vào rạp chiếu phim là vì muốn giảm cân.

Bên cạnh dáng ngồi kém duyên khi đang mặc váy ngắn, nữ diễn viên còn bị "ném đá" vì mang bưởi vào rạp chiếu, trong khi quy định là cấm mang đồ ăn ngoài vào.

Diệu Nhi mang đồ ăn ngoài vào rạp phim, netizen rủ nhau lập group anti-4Diệu Nhi mang đồ ăn ngoài vào rạp phim, netizen rủ nhau lập group anti-5Diệu Nhi mang đồ ăn ngoài vào rạp phim, netizen rủ nhau lập group anti-6Diệu Nhi mang đồ ăn ngoài vào rạp phim, netizen rủ nhau lập group anti-7
Nhiều cư dân mạng lên tiếng phê phán hành động của Diệu Nhi

Gần đây, Diệu Nhi là cái tên khiến khán giả ngán ngẩm với sự thiếu chuyên nghiệp khi cô lựa chọn những món đồ mang theo trong chương trình Sao nhập ngũ. Nữ diễn viên có đến hàng trăm món như tóc giả, quạt, dao cạo râu, bàn ủi, nước rửa mắt kính.... 

Tiếp đó, khi vào gặp liên đội trưởng, các thành viên phải đứng nghiêm trang, giới thiệu về bản thân. Diệu Nhi một lần nữa khiến người xem khó chịu khi tỏ ra lúng túng. Cô không thể nhớ tên mình, quên câu "báo cáo hết". 

Sau chương trình, nhiều khán giả thể hiện sự không hài lòng với hành động của Diệu Nhi. Đa số cho rằng nữ diễn viên thiếu nghiêm túc khi tham gia một chương trình của quân đội. 

May
Theo Vietnamnet


Diệu Nhi

Tin tức mới nhất