Đinh Tiến Đạt: 'Tôi trông trẻ hơn nhờ bỏ râu, để thêm tóc'

Hình ảnh mới nhất của Đinh Tiến Đạt khiến nhiều người bất ngờ. Anh cũng tiết lộ lý do đã có màn thay đổi ngoại hình ngoạn mục.

Thời gian gần đây, Đinh Tiến Đạt được nhiền khán giả quan tâm hơn khi xuất hiện với diện mạo trẻ trung hơn so với thời còn hoạt động nghệ thuật. Rời làng giải trí Việt đã 7 năm, cựu rapper khiến người hâm mộ bất ngờ với màn lột xác ngoạn mục. Sau khi quyết định cạo râu và thay đổi kiểu tóc, Tiến Đạt giờ đây bảnh bao không kém cạnh mỹ nam nào của showbiz Việt. 

Trong buổi gặp gỡ chúng tôi để chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Đinh Tiến Đạt đã tiết lộ bí quyết khiến anh như "lão hóa ngược" dù đã bước sang tuổi 42. Cựu rapper cho biết: "Có lẽ do tôi không để râu nữa, còn để thêm tóc. Tôi cũng chơi thể thao nhiều, ăn uống điều độ, không vô tội vạ nữa. Lúc trước thì giờ nào cũng ăn được, ngay cả buổi đêm, 1, 2 giờ khuya. Giờ đây thay đổi, tôi thấy mình yêu đời, khỏe hơn. Điều đó giúp cho cơ thể không quá mệt mỏi. Tôi nghĩ đó là những yếu tố giúp tôi lâu già". 

Đinh Tiến Đạt: Tôi trông trẻ hơn nhờ bỏ râu, để thêm tóc-1Đinh Tiến Đạt: Tôi trông trẻ hơn nhờ bỏ râu, để thêm tóc-2
Đinh Tiến Đạt trong quá khứ và hiện tại hoàn toàn khác một trời một vực

Đinh Tiến Đạt: Tôi trông trẻ hơn nhờ bỏ râu, để thêm tóc-3
Anh được khán giả nhận xét như lão hóa ngược sau khi để tóc, bỏ râu

Chia sẻ với chúng tôi, Đinh Tiến Đạt tiết lộ ngày xưa khi còn hát rap, anh hay chơi với những người lớn tuổi hơn nên vô tình bị "nhiễm" cách ăn mặc. "Thấy họ để râu tôi cũng bắt chước, trông cũng ngầu đó nhưng vô tình làm tôi già đi. Qua thời gian, tôi thử không để râu xem mình như thế nào thì nhận thấy bản thân trẻ hơn", Đinh Tiến Đạt tươi cười kể lại. Cựu nghệ sĩ cũng khẳng định: "Tôi nghĩ nếu còn hoạt động nghệ thuật, chắc chắn tôi cũng sẽ thay đổi phong cách, vì không thể nào giữ mãi một hình tượng được, sẽ rất chán".

Giờ đây, khi không còn là rapper, Đinh Tiến Đạt tập trung 100% vào kinh doanh. Anh đang sở hữu đến 3 cửa hàng cafe lớn tại TP.HCM. Nói về cuộc sống hiện tại sau khi không còn hoạt động nghệ thuật, Đinh Tiến Đạt hạnh phúc cho biết anh đang sắp đón em bé thứ 2, cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Khi được hỏi điểm thu hút ở vợ, Đinh Tiến Đạt chia sẻ: "Vợ tôi không phàn nàn về cuộc sống của tôi, không bắt tôi phải thay đổi. Tự nhiên, tôi cảm thấy có một người không bắt buộc mình làm gì cũng thấy lạ. Vợ tôi nhiều khi "bắt" tôi quay trở lại với đam mê, kêu 'anh mua cái này cái kia đi, mua cái này mắc nè'. Tôi thấy không ngăn rồi còn xúi nữa nên tôi thấy lạ lắm". 

Đinh Tiến Đạt: Tôi trông trẻ hơn nhờ bỏ râu, để thêm tóc-4
Đinh Tiến Đạt giờ đã là người đàn ông của gia đình

Đinh Tiến Đạt: Tôi trông trẻ hơn nhờ bỏ râu, để thêm tóc-5
Vợ chồng cựu rapper sắp đón con thứ 2 ra đời

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/dinh-tien-dat-toi-trong-tre-hon-nho-bo-rau-de-them-toc-20230604195802059.htm

Tiến Đạt

Tin tức mới nhất