Dịu Thảo là Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023

Danh hiệu Miss International Queen Vietnam 2023 đã chính thức thuộc về Nguyễn Hà Dịu Thảo, thành viên đội HLV Mai Ngô.

Đêm Chung kết Miss International Queen Vietnam 2023 đã diễn ra trong sự quan tâm lớn của khán giả.

Sau 2 tháng "chinh chiến", chiếc vương miện Đại Sứ Hoàn Mỹ 2023 đã thuộc về Nguyễn Hà Dịu Thảo, thành viên thuộc team Mai Ngô. Theo đó, Nguyễn Tường San đạt danh hiệu Á hậu 1 và Nguyễn An Nhi trở thành Á hậu 2.

Dịu Thảo là Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023-1

Bước đến với đêm Chung kết, tân Đại Sứ Hoàn Mỹ 2023 đã có những bước catwalk uyển chuyển, chắc chắn trong vòng thi trang phục áo tắm và trang phục dạ hội. Trước đó, "gà chiến" team HLV Mai Ngô cũng nhiều lần được dự đoán sẽ có thành tích cao nhất vì nhan sắc xinh đẹp và khả năng ứng biến, thuyết trình nổi bật.

Tại vòng ứng xử, trước câu hỏi: "Người chuyển giới đã có những sân chơi riêng. Vậy họ có nhất thiết phải tham gia những cuộc thi sắc đẹp khác không?", Nguyễn Hà Dịu Thảo cho thấy khả năng "nuốt mic" khi lựa chọn trả lời song ngữ với thái độ bình tĩnh, tự tin.

"Tôi nghĩ rằng vấn đề này không có đúng và không có sai. Nhưng chính định kiến của xã hội là một trong những điều cản trở chúng ta nhiều nhất. Và điều này đã và đang xảy ra đối với việc người chuyển giới có được tham gia vào các cuộc thi sắc đẹp chính thống hay không.

Hãy nhìn những gì Angela Ponce đã làm được khi cô ấy đến với đấu trường Miss Universe. Và chị Hương Giang đã thay đổi định kiến về người chuyển giới như thế nào. Và mới đây nhất là câu chuyện về chị Đỗ Nhật Hà mang đến đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ra sao. Tất cả những câu chuyện trên đều mong muốn chúng ta hướng đến những thông điệp tích cực hơn mà thôi...".

Dịu Thảo là Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023-2

Nguyễn Hà Dịu Thảo (SBD 055) sinh năm 2000, sở hữu chiều cao nổi bật 1m83 và nét đẹp vừa ngọt ngào, vừa cuốn hút.

Ngay trong tập đầu tiên, người đẹp nhanh chóng "lọt mắt xanh" BGK bởi khả năng tiếng Anh ấn tượng cùng phong cách trình diễn mạnh mẽ, tự tin.

Đáng nói, cô nàng từng bước vào vòng loại ở tập 2 trước khi có màn "lội ngược dòng" ngoạn mục tại đêm Chung kết.

Dịu Thảo là Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023-3

Chiến thắng của Dịu Thảo nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng fan sắc đẹp. Bên cạnh đó, nhiều khán giả không khỏi bật cười khi chiến thắng duy nhất của team Mai Ngô trong suốt cuộc thi lại chính là đêm Chung kết.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/diu-thao-la-hoa-hau-chuyen-gioi-viet-nam-2023-team-mai-ngo-khong-thang-tap-nao-tru-chung-ket-post1524528.tpo

Nguyễn Hà Dịu Thảo Miss International Queen Vietnam Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam

Tin tức mới nhất