Diva Mỹ Linh tiết lộ để ý một nhân vật chị đẹp tại 'Đạp Gió' nhưng hơi 'khó gần'

Diva Mỹ Linh đã có bài đăng chia sẻ riêng về một chị đẹp tại chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023.

Mới đây trên trang cá nhân, Diva Mỹ Linh đã có bài đăng dài chia sẻ về Diệu Nhi tại chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Theo đó Diva cho biết, ngày quay đầu tiên của chương trình cô đã chú ý đến hai chị đẹp và một trong số đó chính là Diệu Nhi. Mỹ Linh chia sẻ: “Ở Diệu Nhi có cái gì đó thu hút rất khó cưỡng nếu cứ ở cự ly gần. Em ấy cứ giản dị tỏa sáng bất cứ lúc nào em cất tiếng. Xung quanh em luôn có các chị em khác vây quanh bởi sự hấp dẫn từ trường năng lượng dễ chịu từ em”.

Diva Mỹ Linh tiết lộ để ý một nhân vật chị đẹp tại Đạp Gió nhưng hơi khó gần-1
Diva Mỹ Linh cho biết ấn tượng với Diệu Nhi bởi sự hấp dẫn từ trường năng lượng dễ chịu

Tuy nhiên, Diva Mỹ Linh cũng tiết lộ: “Mình quan sát và lập tức mến Diệu Nhi. Nhưng Nhi có vẻ không gần với mình lắm, thậm chí hơi dè dặt. Chắc thấy cô giáo có vẻ hơi lớn nên nghĩ chị hơi nghiêm nghị. Mình nghĩ thầm nếu lát mà chọn đội mình sẽ tìm cách về với bạn đó. Nghĩ thế chứ chả chắc Nhi có chọn mình không?”.

Diva Mỹ Linh tiết lộ để ý một nhân vật chị đẹp tại Đạp Gió nhưng hơi khó gần-2
Diva Mỹ Linh tiết lộ Diệu Nhi có phần dè dặt và không gần cô trong những ngày ghi hình đầu tiên

Sau cùng, Diva Mỹ Linh chia sẻ nhờ có Diệu Nhi nên màn trình diễn tại buổi công diễn 1 đã tìm được những người bạn gái, em gái đầu tiên trong show. Cô không quên gửi lời nhắn đến Diệu Nhi: “Cảm ơn em lắm đó Nhi! Nhờ em doạ đốt vía nên team của mình, tuy là team "đội sổ" mà lại vui đáo để. Vui thế nào tối cả nhà xem show nhé! Bao vui!”.

Diva Mỹ Linh tiết lộ để ý một nhân vật chị đẹp tại Đạp Gió nhưng hơi khó gần-3
Diệu Nhi thuộc đội Diva Mỹ Linh và sẽ có màn công diễn 1 với ca khúc "Đưa Em Về Nhà"

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/diva-my-linh-tiet-lo-de-y-mot-nhan-vat-chi-dep-tai-dap-gio-nhung-hoi-kho-gan-2023111909135739.htm?fbclid=IwAR0GpwlPuEsX52BpDNV2SInPC5-LWxLrHABBC0OAoQ9Y_y7UwjtvcQYMtYI

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng Mỹ Linh

Tin tức mới nhất