Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ?

Ca sĩ Quang Dũng, Nguyễn Trần Trung Quân và hàng loạt sao Việt gửi lời chúc phúc tới Thanh Lam.

Sáng 22/6, diva Thanh Lam chia sẻ loạt ảnh tại tư gia. Trong ảnh, Thanh Lam mặc áo dài sánh đôi bạn trai bác sĩ làm lễ cúng gia tiên, cắt bánh kem...

Bữa tiệc của Thanh Lam có sự góp mặt của mẹ đẻ, con gái Thiện Thanh, con rể Thăng Long, con trai Đăng Quang cùng đông đảo người thân.

Đăng tải hình ảnh, Thanh Lam viết kèm: "Một ngày vui và đầm ấm với gia đình, bạn bè, cảm ơn những thiện duyên. Tri ân cuộc sống muôn màu".

Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ?-1Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ?-2
Thanh Lam và bạn trai ăn mặc chỉn chu khi làm lễ, mẹ đẻ diva cũng diện áo dài. Trên cổ Thanh Lam xuất hiện kiềng vàng.

Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ?-3Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ?-4Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ?-5Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ?-6Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ?-7Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ?-8Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ?-9Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ?-10Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ?-11Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ?-12Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ?-13
Diva Thanh Lam được cho là tái hôn với bạn trai bác sĩ.

Dưới phần bình luận, ca sĩ Quang Dũng, Nguyễn Trần Trung Quân và nhiều sao Việt gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới diva. Thậm chí có người gọi Thanh Lam là "cô dâu đất Cảng".

Trước đó, Thanh Lam từng xác nhận đã tới nhà bạn trai ở Hải Phòng ra mắt gia đình.

Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ?-14Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ?-15Diva Thanh Lam tái hôn với bạn trai bác sĩ?-16
Vô số lời chúc phúc được gửi tới Thanh Lam và bạn trai.

Theo chia sẻ của Thanh Lam với báo chí, những hình ảnh trên thực chất là lễ dạm ngõ diễn ra vào 19/6, đúng sinh nhật diva. Tuy nhiên, giọng ca Giọt Nắng Bên Thềm vẫn bỏ ngỏ trước câu hỏi bao giờ tổ chức đám cưới, nghĩ để thuận duyên.

Bác sĩ Bùi Tiến Hùng là người đàn ông đầu tiên Thanh Lam công khai chuyện tình cảm sau hơn 10 năm ly hôn nhạc sĩ Quốc Trung. Theo lời diva, cô là bệnh nhân tìm tới bác sĩ Bùi Tiến Hùng để mổ mắt, chữa lão thị. Ca mổ thành công cũng là lúc 2 người bén duyên. 

Tháng 6/2020, Thanh Lam chính thức công khai tình yêu với bác sĩ Bùi Tiến Hùng. Hơn 1 năm qua, 2 người rất tâm đầu ý hợp, sánh đôi trên mọi cung đường của cuộc sống.

Tháng 1/2021, Thanh Lam xác nhận đã nhận lời cầu hôn của bạn trai. Diva sau đó cho biết: "Tôi đã tới nhà bạn trai ở Hải Phòng ra mắt gia đình".

Hà Anh
Theo Vietnamnet


Quang Dũng Thanh Lam

Tin tức mới nhất