Đo chỉ số 'trà xanh' của 12 cung Hoàng đạo

Đây chỉ là bài viết mang tính lý thuyết, được phân tích dựa trên tính cách chung của 12 chòm sao, bạn tham khảo cho vui, đừng quá nghiêm túc nhé!

Bạch Dương

Gọi Bạch Dương là “trà xanh” thì có vẻ như hơi sai, vì thực ra tính cách của Bạch Dương đúng kiểu “không sợ trời không sợ đất”, chỉ cần họ yêu thích, họ sẽ tìm cách đoạt được, không quan tâm “bông đã có chậu” hay chưa.

Thường thì Bạch Dương hay suy nghĩ nếu ngón tay đeo nhẫn của người đó còn trống thì tất cả đều “có cơ hội như nhau”. Và nếu ngón tay đó đã có nhẫn, Bạch Dương sẽ tuyệt đối tránh xa.

Chỉ số làm “trà xanh”: 6.5/10

Đo chỉ số trà xanh của 12 cung Hoàng đạo-1

Kim Ngưu

Kim Ngưu rất dị ứng với mấy cụm từ "trà xanh, người thứ 3, tuesday", vì họ không bao giờ có ý định trở thành người như vậy.

Tính cách của Kim Ngưu bướng bỉnh đến nỗi, nếu như vì một lý do nào đó mà họ bỗng tình cờ trở thành người thứ 3, họ cũng sẽ không rút lui, và sẽ tiếp tục với mối quan hệ đó, vì họ tự cho rằng “mình không có lỗi”.

Chỉ số làm “trà xanh”: 4/10

Song Tử

Song Tử không ngại làm người thứ 3, cũng chẳng ngại dư luận chỉ chỏ này nọ, đôi khi Song Tử trở thành người thứ 3 cũng chỉ với mục đích trải nghiệm cảm giác “yêu trong tội lỗi” nó như thế nào.

Tình yêu đó họ không đặt nặng, không nghiêm túc, và Song Tử lại càng không quan tâm tình địch “sống chết” ra sao, họ chỉ cần thoả mãn bản thân thôi!

Chỉ số làm “trà xanh”: 8/10

Đo chỉ số trà xanh của 12 cung Hoàng đạo-2

Cự Giải

Các bạn “Cua” vốn là con người của gia đình, nên khái niệm trà xanh hay người thứ 3 là điều Cự Giải cực kỳ dị ứng.

Với Cự Giải, đạo đức gia đình là một điều vô cùng thiêng liêng, không bao giờ họ để bản thân mình phạm phải. Vì thế nên Cự Giải cũng đặc biệt căm ghét những người thứ 3,

Cự Giải sẽ không ngại lên án và “ném đá” những kẻ Tuesday. Thậm chí Cự Giải còn hận không thể tiêu diệt được hết những người như vậy luôn ấy!

Chỉ số làm “trà xanh”: 3/10

Sư Tử

Những bạn cung Sư Tử vốn đã có sức hút, nên đôi khi việc trở thành người thứ 3 chỉ là vì họ quá hấp dẫn, khiến cho đối phương quên mất là mình đã có bạn trai / bạn gái.

Sư Tử lại không có được sự kiên định tuyệt đối, nên khi bị tấn công theo kiểu được tung hô ngưỡng mộ, họ rất dễ mềm lòng. Việc trở thành người thứ 3 của Sư Tử có vẻ hơi mang yếu tố khách quan nhiều hơn.

Chỉ số làm “trà xanh”: 6/10

Đo chỉ số trà xanh của 12 cung Hoàng đạo-3

Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao có khả năng trở thành người thứ 3 thấp thứ nhì trong 12 chòm sao, đơn giản vì Xử Nữ sống khá nguyên tắc và cầu toàn. Sự cầu toàn của Xử Nữ bao gồm luôn cả việc người họ yêu phải là người tương đối hoàn hảo, và đầu tiên phải là người còn độc thân.

Nếu không may thích phải một người thuộc diện “hoa đã có chủ”, Xử Nữ vẫn sẽ đối xử cực kỳ tốt với người đó, vì nhìn đối phương hạnh phúc, Xử Nữ cũng sẽ hạnh phúc theo. Nhưng chắc chắn Xử Nữ sẽ không bao giờ để lộ tình cảm của mình.

Chỉ số làm “trà xanh”: 2.5/10

Thiên Bình

Nhờ ngoại hình đẹp nhất nhì hệ Hoàng đạo, Thiên Bình gần như chưa bao giờ thất bại trong việc “đập chậu cuớp bông”.

Đôi khi việc làm người thứ 3 của Thiên Bình là có chủ ý, đôi khi chỉ là do hiếu thắng và tình địch vốn là người họ ghét sẵn từ trước. Vì thế nên khi bị vạch trần, Thiên Bình cũng chẳng ngại, bất chấp dư luận luôn, miễn là bản thân họ thấy thoải mái, còn lại ai nói gì cũng mặc!

Chỉ số làm “trà xanh”: 9/10

Đo chỉ số trà xanh của 12 cung Hoàng đạo-4

Thần Nông

Thần Nông là cung hoàng đạo thích đối đầu khó khăn, không ngại thử thách, sẵn sàng chứng minh sức hút bản thân, kể cả việc đó có khiến Thần Nông trở thành người thứ 3, họ cũng chẳng ngại.

Và quan trọng là với tính cách không bao giờ thích rút lui, cho dù ban đầu họ không hề biết mình là người thứ 3, nhưng sau đó kể cả khi đã biết, họ cũng sẽ sẵn sàng làm “trà xanh” để đạt được mục đích.

Chỉ số làm “trà xanh”: 7/10

Nhân Mã

Việc Nhân Mã đứng thứ 2 chỉ sau Thiên Bình về khả năng làm người thứ 3 có vẻ khá bất ngờ.

Nhưng thực ra cũng không khó giải thích, Nhân Mã ham vui, Nhân Mã thích tự do thoải mái làm điều mình thích, Nhân Mã không thích bị áp đặt hay điều khiển bởi người khác. Vì thế, việc làm người thứ 3 với họ đơn giản chỉ là vì họ thích, ai có ý kiến gì cũng mặc!

Chỉ số làm “trà xanh”: 8/10

Đo chỉ số trà xanh của 12 cung Hoàng đạo-5

Ma Kết

Không ngạc nhiên khi Ma Kết có chỉ số làm “trà xanh” thấp nhất trong 12 cung hoàng đạo, vì tính cách cực kỳ nghiêm túc và có phần hơi khô khan của chòm sao này. Thậm chí, những cụm từ như “trà xanh, tiểu tam, người thứ 3, con giáp thứ 13” gần như không có trong từ điển của họ.

Ma Kết cho rằng họ đứng ở một level hoàn toàn khác với những người đó, họ sẽ không muốn có bất kỳ quan hệ gì với những người mang danh là người thứ 3!

Chỉ số làm “trà xanh”: 2/10

Bảo Bình

Bảo Bình theo chủ nghĩa “được thì tốt, mà không được thì thôi, giải tán”. Họ không ngại làm người thứ 3 nhưng cũng không thích bị chỉ trích quá nhiều.

Nếu như mối quan hệ trở nên quá phức tạp, họ sẽ dừng lại, có yêu mấy cũng “đường ai nấy đi”. Đôi khi Bảo Bình quá tỉnh táo trong chuyện tình yêu, khiến cho đối phương cũng cảm thấy “không thể đùa” được với họ.

Chỉ số làm “trà xanh”: 5/10

Đo chỉ số trà xanh của 12 cung Hoàng đạo-6

Song Ngư

Nếu nói về tiêu chí chuẩn “trà xanh” thì không có cung nào hợp như Song Ngư. Song Ngư thường hay mong manh, yếu đuối, khiến cho người khác giới luôn nảy sinh ý định muốn che chở, bảo vệ.

Một khi đã rơi vào lưới tình, Song Ngư gần như chìm đắm trong đó, và sẽ không còn đủ tỉnh táo để biết thiên hạ đang nói gì về mình. Và kể cả khi biết rồi, họ sẽ càng tỏ ra suy sụp đáng thương hơn, để đối phương thấy mềm lòng và thương yêu họ nhiều hơn.

Chỉ số làm “trà xanh”: 9.5/10

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/do-chi-so-tra-xanh-cua-12-cung-hoang-dao-chom-sao-nao-san-sang-dap-chau-giat-bong-nhat-post1310485.tpo

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất