Công khai đo vòng eo 55,5 cm, ai ngờ Ngọc Trinh bị dân mạng bóc mẽ 'hóp bụng tí tắc thở'

Bình luận9

Ngọc Trinh bị dân mạng bóc mẽ cố tình nín thở hóp bụng khi đo vòng eo trứ danh.

Ngọc Trinh luôn được biết đến là mỹ nhân sở hữu body đẹp nhất nhì showbiz. Số đo 3 vòng đáng mơ ước của người đẹp Trà Vinh lần lượt là 85 - 56 - 91. Thậm chí, "nữ hoàng nội y" còn đầu tư hẳn một bộ phim có tên là Vòng eo 56 để tôn vinh vòng 2 siêu nhỏ của mình.

Mới đây, trong một đoạn clip ngắn, khán giả còn bất ngờ hơn nữa khi Ngọc Trinh chứng minh vòng eo trứ danh sau khi ăn xong 3 cái bánh và uống trà là 55,5 cm. Bên cạnh những ý kiến ngưỡng mộ thì đa phần lại cho rằng eo Trinh có nhỏ thật nhưng rõ ràng trong clip thì chân dài đang cố gắng nín thở hóp bụng. Không những thế, vòng dây khi đo lại cố tình siết chặt đến lằn cả thịt khiến khán giả tỏ ra "không phục".

Công khai đo vòng eo 55,5 cm, ai ngờ Ngọc Trinh bị dân mạng bóc mẽ hóp bụng tí tắc thở-1
Cận cảnh vòng eo thon trứ danh của "nữ hoàng nội y".
Công khai đo vòng eo 55,5 cm, ai ngờ Ngọc Trinh bị dân mạng bóc mẽ hóp bụng tí tắc thở-2
Tuy nhiên, khi đo vòng dây siết eo quá chặt nên cư dân mạng cho rằng số đo 55,5 cm là không chính xác.

Công khai đo vòng eo 55,5 cm, ai ngờ Ngọc Trinh bị dân mạng bóc mẽ hóp bụng tí tắc thở-3
Bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.

LIM
Theo Vietnamnet


Ngọc Trinh
Chuyện của người ta bình phẩm làm chi cho mệt, tôi ko thích cái kiểu khoe thân quá lố của cô ta nhưng tôi nghĩ cô ấy cũng không làm hại và chưa từng nói xấu hãm hại ai. Vậy nên các bạn bớt tạo khẩu nghiệp đi, bớt cái miệng một chút là tạo phúc cho bá tánh cũng là tạo phúc cho mình.
Cô ta hết khoe khoang lại lên giọng khuyên bảo người ta nên mới bị ném đá, đã từng là tiểu tam mà bạn nói là kg hại ai sao, biết có làm gia đình người đó khổ sở kg. Nếu cô ta bớt cái miệng một chút mới là bớt tạo khẩu nghiệp đấy.
Eo nhỏ thật thì sao, khi mọi thứ tạo nên đều đáng xấu hổ. Ai thích NT thì một là gái cùng chí hướng. Hai là đàn ông chỉ mê gái lạ. Còn nói đến đẹp thì ở ngoài tỉ người đẹp hơn kìa...
Hạnh phúc của người phụ nữ là được làm mẹ. Ngọc Trinh thì chỉ muốn có người chống lưng. Văn hóa người Việt ko tôn vinh điều đó!!!
Ái Như
27/09/2019
bạn có cảm thấy mình vô duyên không?
những vòng eo công bố 6... còn hóp bụng chứ đừng nói 5.... nhìn hình là biết vòng eo của NT rất nhỏ ko ai bằng rồi. Về vóc dáng thì NT vẫn là số 1, chưa ai soán được ngôi
Cười
10/01/2020
Và về mặt hư hỏng thì cũng là số 1 chưa ai soán được ngôi, đi liên hoan phim mà cởi truồng khoe chỗ đó...
các bạn hơi đòi hỏi tuyệt đối quá, mình muốn được vòng eo 70 là phải kéo rách thịt chứ đừng nói đỏ. chúng ta đừng khắt khe quá, được vòng eo như cô ấy ko phải dễ dàng đâu.
hoa hồng
10/01/2020
Em anna não ngắn ơi, eo nhỏ để làm tiểu tam giật chồng người ta thì kg ai khen đâu. Đẹp mà kg nết na thì chỉ là thứ hoa đẹp mà tỏa mùi thúi hoắc.

Tin tức mới nhất