Đổ đồng nóng chảy vào dưa hấu, người đàn ông hốt hoảng nhìn kết quả

Điều gì đã xảy ra với quả dưa hấu khi được đổ đồng nóng vào bên trong ruột dưa?

Có lẽ trong số các loại trái cây thường dùng làm thí nghiệm, dưa hấu là loại quả được ưa chuộng hàng đầu, hoặc ít nhất trong trường hợp dưới đây thì đúng là như vậy.

Người đàn ông ngoại quốc trong câu chuyện này thường xuyên làm thí nghiệm với những dung dịch kim loại. Và vào một ngày nọ, anh đã nảy ra ý tưởng hết sức lạ lùng: Đó là đổ đồng nóng chảy vào dưa hấu.

Nghĩ là làm, người đàn ông liền chuẩn bị một quả dưa rồi đục một lỗ nhỏ lên trên nó. Cái lỗ này có độ sâu chỉ vừa đủ để làm thủng lớp vỏ chứ không chạm tới phần thịt quả.

Sau đó, anh liền đổ đồng nóng chảy dạng lỏng vào quả dưa thông qua cái lỗ kia. Khi mới được đổ vào và vừa chạm tới phần thịt quả, đồng nóng đã bắn tung tóe ra xung quanh khiến người đàn ông có phần hốt hoảng.

Đổ đồng nóng chảy vào dưa hấu, người đàn ông hốt hoảng nhìn kết quả-1

Qua một lúc, quá trình thí nghiệm cũng diễn ra trơn tru hơn, người đàn ông vì vậy mà đổ được càng nhiều đồng lỏng vào quả dưa hấu.

Sau khi chờ một thời gian cho đồng nguội bớt, anh liền dùng dao bổ quả dưa để xem thứ được tạo thành ở bên trong là gì.

Đổ đồng nóng chảy vào dưa hấu, người đàn ông hốt hoảng nhìn kết quả-2

Đổ đồng nóng chảy vào dưa hấu, người đàn ông hốt hoảng nhìn kết quả-3

Hóa ra sau khi được đổ vào quả dưa, lớp đồng nóng đã "ăn mòn" phần thịt quả và chìm xuống dưới đáy và đông lại.

Trên thực tế, nếu số đồng lỏng được đổ vào nhiều hơn và nóng hơn, nó hoàn toàn có thể "xuyên thủng" quả dưa hấu và chảy ra ngoài.

Đổ đồng nóng chảy vào dưa hấu, người đàn ông hốt hoảng nhìn kết quả-4

Vì vậy cho nên sau khi hoàn thành thí nghiệm trên, người đàn ông cũng khuyến cáo mọi người chỉ nên xem chứ tuyệt đối không nên làm theo để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thu-do-dong-nong-chay-vao-dua-hau-hien-tuong-xay-ra-sau-do-khien-nguoi-dan-ong-hot-hoang-162212912200619405.htm

thí nghiệm dưa hấu

Tin tức mới nhất