Dở khóc dở cười chuyện làm đẹp: Không đọc được hướng dẫn bằng tiếng Trung, cô nàng tẩy luôn cả cặp lông mày

Vì bao bì sản phẩm toàn tiếng nước ngoài, cô gái đã tự dùng gel xăm lông mày trong vòng 30 phút và phải nhận về cái kết "dở khóc dở cười".

Không cần nói thì nhiều chị em cũng biết lông mày đóng một vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt, thậm chí còn được ví là xương sống của khuôn mặt. Nó có thể giúp bạn cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn và ảnh hưởng lớn đến nét hài hòa của gương mặt.

Rõ ràng, nếu sở hữu một đôi lông mày đẹp tinh tế thì hẳn bạn sẽ có khuôn mặt ưa nhìn, nếu không nói là quyến rũ. Hiểu rõ điều đó, nhiều chị em sẵn sàng bỏ ra kha khá tiền để xăm phun lông mày hoặc dành nhiều thời gian kẻ vẽ trong lúc trang điểm để có đôi lông mày đẹp như ý muốn.

Các sản phẩm gel xăm lông mày ra đời như là "cứu tinh" của chị em vì bạn có thể tự xăm lông mày tại nhà mà không cần tốn quá nhiều chi phí và thời gian. Vậy nhưng dù là sản phẩm nào đi chăng nữa bạn cũng phải đọc kỹ nguồn gốc, tìm hiểu hướng dẫn sử dụng trể tránh phải lĩnh hậu quả "đắng ngắt" như trường hợp của cô gái này.


Vì muốn làm đẹp cho đôi lông mày nên cô nàng tự mua gel về xăm, ai ngờ lĩnh hậu quả cay đắng.

Cô gái "đáng thương" ấy là Poppy Gasson, đến từ Anh. Chẳng là, Poppy muốn có một cặp lông mày dày và đậm nét hơn nên cô tìm hiểu và đặt mua một loại gel xăm lông mày xuất xứ Trung Quốc trên mạng.

Điều đáng nói là bao bì sản phẩm lại toàn tiếng Trung nên Poppy cũng chẳng tham khảo thêm mà tự ý dùng sản phẩm. Poppy quyết định quay lại video về quá trình tự xăm lông mày của mình ai ngờ nó lại ghi lại khoảnh khắc "thảm họa" nhất cuộc đời cô. Cô nàng thậm chí còn hào hứng nói vài câu chia sẻ về việc dùng sản phẩm nhuộm lông mày.

Nhưng khi vừa dùng chiếc khăn lau đi lớp thuốc nhuộm thì cô nàng ngạc nhiên thốt lên: "Lông mày của tôi đâu rồi?"


Cô nàng hốt hoảng vì lông mày của mình biến mất.

Đoạn video ngắn ngủi khiến nhiều người bật cười vì sự cố làm đẹp của cô nàng.

Poppy cho biết: "Chiếc hộp bên ngoài toàn bằng tiếng Trung Quốc, tôi không đọc được nên quyết định áp dụng thuốc nhuộm trong 30 phút. Nhưng tôi sai rồi và giờ tôi phải trả giá cho sự liều lĩnh của mình".


Phản ứng của cô nàng khiến nhiều người bật cười.

Sau sự cố, Poppy mới lên mạng đọc đánh giá của khách hàng về sản phẩm và biết rằng nó chỉ được dùng trong vòng 5 phút.

"Giá mà tôi đọc được hướng dẫn đó từ trước. Giờ trông tôi có khác gì một người ngoài hành tinh", cô nàng đáng thương nói.


Và đây là bộ dạng của Poppy khi lông mày biến mất.

 

Theo Helino


bí kíp làm đẹp làm đẹp

Tin tức mới nhất