Bánh cuốn, bánh bao... trong hội "Ghét bếp" đã qua "trend" rồi, chị em lại rủ nhau làm bánh bông lan.
Đặc biệt, chẳng cần lò nướng xịn sò, các "master chef" lại áp dụng công thức đơn giản với nồi cơm điện. Nhưng ối rời ơi, bánh thì tan nát mà nồi cơm điện thì có đà hỏng.
Xin thưa đây không phải giò chả gì đâu mà là bánh bông lan đấy.
Làm được chiếc bánh đạt được đến mức này thì chứng tỏ cũng không phải dạng vừa.
Cô gái trổ tài làm bánh bông lan trái tim tặng bạn trai nhân dịp sinh nhật và cái kết.
Cốt bánh trông cũng bông, xốp, mịn ra trò đấy mà tiếc là bất thành rồi.
Bông lan "ombre" chăng?
Chết cười với chiếc bánh lỗ chỗ như tổ ong và bột thì vẫn còn sống.
Cô gái vàng trong làng "khéo tay" đây rồi!