Bị lên án mua đồ hiệu cho con, Đỗ Mạnh Cường: 'Họ mắc bệnh gì vậy?'

Đỗ Mạnh Cường cho rằng lúc nào anh để con thiếu ăn, thiếu mặc, xấu xí, bẩn thỉu thì mọi người hãy chê trách.

Gần đây, Đỗ Mạnh Cường gây chú ý khi nhận con nuôi thứ 8 - bé gái 3 tuổi có hoàn cảnh bất hạnh. Từ khi mang con về nhà, Đỗ Mạnh Cường liên tục cập nhật hình của bé cùng các thành viên khác trong gia đình. 

Không chỉ yêu chiều, chăm sóc cẩn thận, Đỗ Mạnh Cường còn đưa bé đi mua sắm hàng hiệu. NTK nổi tiếng khiến ai nấy trầm trồ khi khoác lên người cô bé váy áo, phụ kiện mang thương hiệu quốc tế.

Trước khi thể hiện sự quan tâm với con nuôi thứ 8, Đỗ Mạnh Cường cũng thường xuyên cho những nhóc tỳ khác mặc hàng hiệu sang chảnh, đẹp đẽ. 

Bị lên án mua đồ hiệu cho con, Đỗ Mạnh Cường: Họ mắc bệnh gì vậy?-1Bị lên án mua đồ hiệu cho con, Đỗ Mạnh Cường: Họ mắc bệnh gì vậy?-2
Đỗ Mạnh Cường mạnh tay chi tiền sắm đồ hiệu cho các con.

Bị lên án mua đồ hiệu cho con, Đỗ Mạnh Cường: Họ mắc bệnh gì vậy?-3
Bé Sóc - con nuôi thứ 8 của Đỗ Mạnh Cường - đã được làm quen với hàng hiệu.

Bên cạnh sự ngưỡng mộ, một số ý kiến khác lại phê phán cách sống của Đỗ Mạnh Cường, cho rằng dốc tiền không đúng việc, để trẻ con ăn mặc xa hoa là không nên. 

Trước những ý kiến trái chiều, NTK mới đây lên tiếng phản hồi. Đỗ Mạnh Cường không hiểu những người khó chịu khi anh mua đồ hiệu cho con "bị bệnh gì".

Anh cho rằng lúc nào các con thiếu ăn, thiếu mặc, xấu xí, bẩn thỉu thì mọi người hãy lên án, chê trách.

Bị lên án mua đồ hiệu cho con, Đỗ Mạnh Cường: Họ mắc bệnh gì vậy?-4
Đỗ Mạnh Cường đáp trả khi bị lên án sắm đồ hiệu cho con.

"Mọi người cho bố Cường hỏi, những người khó chịu với việc bố Cường mua đồ hiệu cho con mắc bệnh gì vậy? Bao giờ bố Cường để cho các con đói ăn, ăn mặc lôi thôi lếch thếch, để các con xấu xí, bẩn thỉu thì hãy lên án. 

Người ta tự dùng sức lao động của người ta kiếm tiền, lo cho các con một cuộc sống đầy đủ về tình cảm cũng như vật chất. Vậy lên án lý do gì vậy? Thật sự không hiểu nổi?", Đỗ Mạnh Cường gay gắt.

Bị lên án mua đồ hiệu cho con, Đỗ Mạnh Cường: Họ mắc bệnh gì vậy?-5
Đỗ Mạnh Cường từng mua set túi hiệu 650 triệu cho con gái nuôi.

Dưới phần bình luận, NSND Hồng Vân, ca sĩ Hari Won, cựu mẫu Xuân Lan... cùng nhiều khán giả ủng hộ suy nghĩ của Đỗ Mạnh Cường. 

"Những người học về kinh tế ai cũng khuyên khích người có tiền phải xài tiền. Vậy tiền mới xoay xoay. Tiền xoay thì chủ tiệm có tiền nuôi. Nhân viên có lương mới nuôi gia đình lớn nhỏ của mình. Nên anh mặc kệ mọi người đi anh ơi", bà xã Trấn Thành nhắn nhủ đàn anh. 

"Kệ đi bố Cường ơi. Bố có quyền chăm con theo cách riêng của mình", Xuân Lan chia sẻ. 

Hồng Vân quan niệm: "Mỗi người có một cuộc đời để sống, các con đã không may mắn khi sinh ra, nhưng các con có phúc phần được gặp bố mẹ tốt thì các con có quyền được hưởng".

Khánh Lam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/do-manh-cuong-dap-tra-khi-bi-len-an-mua-do-hieu-cho-con-n-256010.html

Đỗ Mạnh Cường