Đỗ Mạnh Cường: 'Nói tôi nuôi con người khác là một sự mỉa mai'

Đỗ Mạnh Cường cho rằng ai làm được gì thì hãy làm việc đó, không giúp được thì cũng nên có suy nghĩ tử tế.

Gần 1 tuần qua, thông tin Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 8, là bé gái 3 tuổi có hoàn cảnh đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm. Nghĩa cử cao đẹp của NTK họ Đỗ khiến bao người ngưỡng mộ.

Bên cạnh đó, cũng có số ít đánh giá ngược dòng. Họ cho rằng việc Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi đứa trẻ là "làm màu", lên án khi anh mua hàng hiệu cho các con... Dù đã hơn một lần lên tiếng gay gắt, song lời lẽ không hay vẫn đeo bám NTK nổi tiếng.

Đỗ Mạnh Cường: Nói tôi nuôi con người khác là một sự mỉa mai-1
Đỗ Mạnh Cường không tiếc tiền mua đồ hiệu cho các con.

Mới đây, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục đăng đàn đáp trả những ý kiến không hay. 

"Khi mà xã hội này không thiếu những người đàn ông sống vô trách nhiệm với gia đình, với vợ và con ruột của họ, thì người như tôi - đứng ra chịu trách nhiệm về cuộc đời của 8 đứa trẻ mồ côi trước toàn xã hội, lo cho các con ăn học đàng hoàng, ăn ngon mặc đẹp, sống trong tình yêu thương - lại được một số kẻ 'đầu không có não' gọi là LÀM MÀU.

Nếu vậy, tôi cũng mong xã hội này có nhiều người LÀM MÀU giống tôi, để không có người phụ nữ nào phải phá thai, không có trẻ em phải bất hạnh, chịu cảnh mồ côi cha mẹ, nhiều đứa trẻ được giúp đỡ có tương lai tốt hơn", NTK bày tỏ.

Đỗ Mạnh Cường: Nói tôi nuôi con người khác là một sự mỉa mai-2
Bài đăng gây chú ý của Đỗ Mạnh Cường.

NTK cũng tỏ thái độ khó chịu khi bị phán xét nuôi con giúp người khác.

"Nhiều người gọi tôi là người nuôi con người khác. Đây là một sự mỉa mai đối với những gì tôi dành cho các con của mình. Vì tôi ngoài coi các con như con ruột của mình, thì các con là đều là những con người, những đứa trẻ cần được bảo vệ, yêu thương và chăm sóc.

Với những người không dám cho ai một đồng và nghĩ rằng đồng tiền là tất cả, thì việc tôi đang làm có lẽ quá xa lạ với những gì họ nghĩ". Đỗ Mạnh Cường nhận định.

Cuối cùng, NTK nhắn nhủ dư luận nếu không giúp được ai điều gì thì cũng nên có suy nghĩ tử tế, nói những điều tốt đẹp để khích lệ những người làm điều tốt đẹp.

Đỗ Mạnh Cường: Nói tôi nuôi con người khác là một sự mỉa mai-3Đỗ Mạnh Cường: Nói tôi nuôi con người khác là một sự mỉa mai-4
Đỗ Mạnh Cường bên các con.

Đỗ Mạnh Cường sinh năm 1981, là NTK nổi tiếng gắn liền với sự tỏa sáng của nhiều sao Việt. Không chỉ giàu có và thành công, Đỗ Mạnh Cường còn nhận được sự quan tâm khi cưu mang những em bé có hoàn cảnh bất hạnh, hiện làm cha của 8 đứa trẻ.

NTK lo cho các con cuộc sống đầy đủ, ăn học đàng hoàng, thậm chí không tiếc tiền sắm hàng hiệu cho các con mặc.

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/do-manh-cuong-noi-toi-nuoi-con-nguoi-khac-la-mot-su-mia-mai-n-256168.html

Đỗ Mạnh Cường

Tin tức mới nhất