Đỗ Mạnh Cường tái hiện 100 mẫu thiết kế trong show diễn kỷ niệm 10 năm làm nghề

Với mốc thời gian ý nghĩa này, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ mang đến một show thời trang hoành tráng, đẳng cấp tái hiện từng bước đường anh đã tạo dấu ấn trong làng thời trang Việt.

2007-2017, tròn 10 năm Đỗ Mạnh Cường xây dựng thương hiệu mang tên chính mình tại Việt Nam. Một quãng thời gian không quá dài nhưng đủ để NTK 8X trở thành một trong những trụ cột, có sức ảnh hưởng lớn trong làng thời trang Việt.

Đơn giản, thanh lịch, hợp mốt và đẳng cấp là những gì giới mộ điệu thường hay nhắc về Đỗ Mạnh Cường. 10 năm trôi qua, sự nghiêm túc với công việc, tiên phong trong việc thể hiện cái tôi, dẫn đầu xu hướng tổ chức định kỳ những show diễn cá nhân, bấy nhiêu đủ để Đỗ Mạnh Cường khẳng định được tầm vóc.

Đỗ Mạnh Cường tái hiện 100 mẫu thiết kế trong show diễn kỷ niệm 10 năm làm nghề-1
NTK Đỗ Mạnh Cường tổ chức show diễn kỷ niệm 10 năm tại TP.HCM

Tháng 12 tới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường chính thức tổ chức show diễn kỷ niệm 10 năm làm nghề của anh với tên gọi The Muse 2. Năm 2012, show diễn 5 năm làm nghề của anh cũng được đánh dấu với tên gọi này. Cũng chính từ đó, cụm từ "nàng thơ" trở nên phổ biến trong làng mốt Việt.


Show diễn "The Muse" cách đây 5 năm của NTK Đỗ Mạnh Cường

Bộ sưu tập lần này của NTK Đỗ Mạnh Cường dự kiến gồm 100 mẫu thiết kế, tái hiện những BST của anh suốt 10 năm qua. Trong đó những phom dáng đặc trưng làm nên thương hiệu Đỗ Mạnh Cường hay những hoạ tiết in thêu như: cánh bướm (Butterfly, Thu - Đông 2013), hoa hồng (BST La Vie En Rose, Xuân - Hè 2015), hoa cúc (BST Countryside, Xuân - Hè 2016), hoa ly (BST Life in color, Xuân - Hè 2017), trái tim (BST Love, Thu - Đông 2016), chấm bi, kẻ sọc… từng làm “dậy sóng” thị trường thời trang sẽ xuất hiện trong show diễn ý nghĩa này.

Đỗ Mạnh Cường tái hiện 100 mẫu thiết kế trong show diễn kỷ niệm 10 năm làm nghề-2
Những thiết kế của Đỗ Mạnh Cường luôn có sức sáng tạo mạnh mẽ

Bên cạnh đó, Đỗ Mạnh Cường cũng sẽ thực hiện những thiết kế theo phong cách Avan Garde mang tính chất sáng tạo và trình diễn với kỹ thuật dựng phom dáng khó ai có thể bắt chước. Đây là một trong những điều khiến cậu sinh viên từng du học thời trang tại Pháp vô cùng tự hào trong sự nghiệp của mình.

Show diễn Thu - Đông 2017 của Đỗ Mạnh Cường sẽ quy tụ khoảng 100 người mẫu do đích thân anh lựa chọn. Trong những năm qua, các gương mặt xuất hiện trên sàn diễn của Đỗ Mạnh Cường luôn đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chiều cao, hình thể đúng chuẩn.

Show diễn kỷ niệm 10 năm làm nghề của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào ngày 30/12 tại TP HCM.
 

Trang Đào
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/do-manh-cuong-tai-hien-100-mau-thiet-ke-trong-show-dien-ky-niem-10-nam-lam-nghe-n-138853.html

NTK Đỗ Mạnh Cường Đỗ Mạnh Cường

Tin tức mới nhất