Đỗ Mỹ Linh bất ngờ thăng hạng ngoạn mục, đứng đầu bình chọn Miss World 2017

Sau một thời gian để thua hoa hậu Pháp với tỷ lệ sát sao, Đỗ Mỹ Linh đã vươn lên dẫn đầu bảng bình chọn Hoa hậu Thế giới 2017.

Sau khi chính thức trở thành đại diện Việt Nam tranh tài Hoa hậu Thế giới 2017, người đẹp Đỗ Mỹ Linh thu hút nhiều sự chú ý của dư luận. Cô được kỳ vọng tỏa sáng bởi thành tích của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc ấn tượng này trong những năm gần đây. 

Và mới đây, tin vui đã đến với cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp Việt khi Đỗ Mỹ Linh chính thức vươn lên dẫn đầu bảng bình chọn online - Hoa hậu Thế giới 2017. Trước khi đạt kết quả này, đại diện Việt Nam đã có cuộc chạy đua "song mã" với hoa hậu Pháp, với tỷ lệ vote bám đuổi quyết liệt.
 

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ thăng hạng ngoạn mục, đứng đầu bình chọn Miss World 2017-1
Lượng vote của Đỗ Mỹ Linh là 35,45% - dẫn đầu cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ thăng hạng ngoạn mục, đứng đầu bình chọn Miss World 2017-2
Đại diện Pháp bị đẩy xuống vị trí thứ 2 với tỷ lệ bình chọn 35,26%.

Tính đến 15h10 hôm nay (20/9), tỷ lệ bình chọn của Đỗ Mỹ Linh đạt 35,45% và vươn lên dẫn đầu tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017. Trong khi đó, hoa hậu Pháp Aurore Kichenin - người luôn chiếm thế thượng phong trên bảng xếp hạng đã bị đẩy xuống vị trí thứ 2, với tỷ lệ bình chọn là 35,26%. 

Sự thăng hạng bất ngờ của Đỗ Mỹ Linh cho thấy cộng đồng người hâm mộ nhan sắc Việt đang rất quyết tâm trong việc đưa đại diện Việt Nam trở thành tâm điểm truyền thông của mùa thi hoa hậu năm nay. 
 

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ thăng hạng ngoạn mục, đứng đầu bình chọn Miss World 2017-3
Đỗ Mỹ Linh đang nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ khán giả trong nước. 

Trước đó, sự bình chọn của khán giả trong nước đã giúp nhiều người đẹp Việt lập thành tích tại đấu trường Hoa hậu Thế giới. Nhờ chiến thắng giải phụ "Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất", Mai Phương Thúy lọt vào top 17 - Miss World 2006, Lan Khuê được đặc cách vào thẳng top 11 - Miss World 2015. Á hậu Dương Trương Thiên Lý cũng chiến thắng giải phụ này trong mùa thi 2008. 

"Xuất trận" tại Hoa hậu Thế giới năm nay, Đỗ Mỹ Linh hoàn toàn có cơ hội làm nên điều kỳ diệu nếu nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả quê nhà. 
 

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ thăng hạng ngoạn mục, đứng đầu bình chọn Miss World 2017-4
Mỹ Linh sẽ làm nên điều kỳ diệu như nhiều đàn chị trước đó?

Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đang trong giai đoạn chuẩn bị nước rút cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017. Người đẹp Hà thành miệt mài rèn luyện khả năng catwalk, cũng như chuẩn bị trang phục, hoàn tất dự án "Hoa hậu Nhân ái" và tiết mục dự thi tài năng...

Đặc biệt ở phần thi "Hoa hậu Tài năng", Đỗ Mỹ Linh sẽ mang tiếng đàn bầu giới thiệu với bạn bè quốc tế. Khán giả đang rất trông chờ tiết mục đặc sắc, chưa từng có trong lịch sử người đẹp Việt đi thi Hoa hậu Thế giới của chân dài sinh năm 1996. 

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ thăng hạng ngoạn mục, đứng đầu bình chọn Miss World 2017-5
Mỹ Linh sẽ trổ tài chơi đàn bầu tại Hoa hậu Thế giới 2017.
 


Thịnh Nguyễn
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/do-my-linh-bat-ngo-thang-hang-ngoan-muc-dung-dau-binh-chon-miss-world-2017-n-133774.html

Hoa hậu Thế giới 2017 Đỗ Mỹ Linh Lan Khuê

Tin tức mới nhất