Đỗ Mỹ Linh không có tên trong top 20 mỹ nhân tiềm năng đăng quang Miss World 2017

Bình luận0

Nhan sắc đại diện Việt Nam không có tên trong bảng xếp hạng sắc đẹp của chuyên trang sắc đẹp Missosology khi đánh giá Hoa hậu Thế giới 2017.

Chưa đầy một tháng nữa, đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh - Hoa hậu Thế giới 2017 sẽ chính thức diễn ra. Ngay từ thời điểm này, một số chuyên trang và diễn đàn sắc đẹp đã đưa ra những bảng xếp hạng dự đoán kết quả chung cuộc. 

Mới đây nhất, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng sắc đẹp đầu tiên cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017. Đáng chú ý, đại diện Việt Nam - người đẹp Đỗ Mỹ Linh chưa được xếp vào top 20 ứng cử viên tiềm năng đoạt vương miện. 
 

Đỗ Mỹ Linh không có tên trong top 20 mỹ nhân tiềm năng đăng quang Miss World 2017-1
Bảng xếp hạng đầu tiên của Missosology cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017.

Theo bảng xếp hạng này, top 5 người đẹp được giới chuyên gia của Missosology đánh giá cao nhất gồm có Indonesia, Ba Lan, Mỹ, Trung Quốc và Philippines. Trong đó, người đẹp Indonesia đang chiếm thế thượng phong, được xem là ứng viên tiềm năng cho ngôi vị hoa hậu. 

Trước đó, Indonesia cũng được xem là quốc gia có thành tích tốt tại đấu trường Hoa hậu Thế giới trong nhiều năm trở lại đây. Gần nhất là năm 2015 và 2016, họ đều có được giải Á hậu 2 chung cuộc. 

Ngoài ra, các mỹ nhân đến Nga, Ấn Độ, Brazil, Australia... cũng có được vị trí khá cao trong bảng xếp hạng mới nhất đến từ Missosology. 
 

Đỗ Mỹ Linh không có tên trong top 20 mỹ nhân tiềm năng đăng quang Miss World 2017-2
Mỹ Linh không có tên trong top 20 người đẹp tiềm năng đăng quang Hoa hậu Thế giới 2017.

Có thể thấy, nhan sắc Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh chưa lọt được vào mắt xanh của chuyên trang Missosology. Tuy nhiên, bảng xếp hạng chỉ mang tính tham khảo trước khi Hoa hậu Thế giới 2017 diễn ra và người đẹp họ Đỗ vẫn còn nhiều cơ hội để thể hiện bản thân khi cuộc chiến chính thức bắt đầu. 

Hiện tại, Mỹ Linh đang gấp rút chuẩn bị những hành trang cuối cùng cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017. Được biết người đẹp sẽ trổ tài chơi đàn bầu cho trong phần thi Hoa hậu Tài năng. Cô cũng dần hoàn thiện kỹ năng catwalk dưới sự chỉ dạy của chuyên gia đào tạo hoa hậu đến từ Philippines. 
 

Đỗ Mỹ Linh không có tên trong top 20 mỹ nhân tiềm năng đăng quang Miss World 2017-3
Mỹ Linh sẽ trổ tài chơi đàn bầu tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017.

Ngoài ra, Mỹ Linh cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện dự án nhân ái để tham gia vào phần thi phụ "Beauty with a purpose". Đây là phần thi phụ đề cao vẻ đẹp của lòng nhân ái - tiêu chí lớn nhất của cuộc thi Hoa hậu Thế giới với điểm số được tính nhân đôi. 

Dự án của Mỹ Linh có tên - "Cõng điện lên bản" – lắp điện năng lượng mặt trời cho đường và một số hộ dân tại thôn Cu Vai, huyện Trảm Tấu, Yên Bái. Tuy nhiên cách đây ít ngày, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới vào bờ, Yên Bái mưa lớn liên tục gây lũ lụt, sạt lở, sập cầu. Huyện Trảm Tấu đã bị chia cắt, thôn Cu Vai bị cô lập hoàn toàn.

Sau một thời gian ngắn bị mất liên lạc hoàn toàn với ekip, hoa hậu vẫn rất lạc quan. Điều cô lo lắng duy nhất lúc này là làm sao kịp tiến độ thi công dự án.
 

Đỗ Mỹ Linh không có tên trong top 20 mỹ nhân tiềm năng đăng quang Miss World 2017-4
Đỗ Mỹ Linh không có tên trong top 20 mỹ nhân tiềm năng đăng quang Miss World 2017-5
Đỗ Mỹ Linh đang rất cố gắng trong những ngày thực hiện dự án nhân ái ở Yên Bái.

 


Tít
Theo Vietnamnet


Hoa hậu Thế giới 2017 Miss World 2017 Đỗ Mỹ Linh

Tin tức mới nhất