Đỗ Thị Hà bị chê nhạt, không có chất 'hoa hậu' sau 2 tháng đăng quang

Nhiều ý kiến cho rằng Đỗ Thị Hà vẫn nhạt nhòa, kém nổi bật tại các sự kiện mà cô tham dự. Số khác lại nhận định cần cho hoa hậu thời gian để tỏa sáng.

Mới đây, một chuyên đàn hoa hậu có bài đăng gây chú ý về Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà.

Cụ thể, trang này nhận xét người đẹp xứ Thanh và ê-kíp vẫn còn loay hoay trong việc định hình phong cách riêng sau hơn 2 tháng đăng quang.

"Mặc dù đã đăng quang hơn 2 tháng nhưng nhiều khán giả nhận định ê-kíp của Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà vẫn còn đang loay hoay định hình phong cách riêng cho cô", tổng hợp từ chuyên đàn.

Đỗ Thị Hà bị chê nhạt, không có chất hoa hậu sau 2 tháng đăng quang-1
Đỗ Thị Hà xuất hiện tại một lễ trao giải gần đây, tổng thể được cho là không nổi bật.

Đỗ Thị Hà bị chê nhạt, không có chất hoa hậu sau 2 tháng đăng quang-2Đỗ Thị Hà bị chê nhạt, không có chất hoa hậu sau 2 tháng đăng quang-3
Người đẹp bị nhận xét "chưa ra màu hoa hậu", "xinh xinh đại trà như hotgirl". 

Bài viết về Đỗ Thị Hà trên chuyên đàn này lập tức trở thành chủ đề bàn tán. Nhiều ý kiến cho rằng người đẹp 19 tuổi vẫn còn nhạt nhòa, kém nổi bật tại các sự kiện mà cô tham dự.

Số khác lại chê thẳng ê-kíp và Hoa hậu Việt Nam 2020 chưa thực sự phấn đấu để định hình phong cách riêng. Thậm chí có bình luận cho rằng Đỗ Thị Hà lúc đăng quang còn bắt mắt hơn bây giờ.

Đỗ Thị Hà bị chê nhạt, không có chất hoa hậu sau 2 tháng đăng quang-4Đỗ Thị Hà bị chê nhạt, không có chất hoa hậu sau 2 tháng đăng quang-5Đỗ Thị Hà bị chê nhạt, không có chất hoa hậu sau 2 tháng đăng quang-6Đỗ Thị Hà bị chê nhạt, không có chất hoa hậu sau 2 tháng đăng quang-7

"Chẳng có ấn tượng gì từ lúc đăng quang đến nay"; "Quá nhạt so với nhiều hoa hậu trước đây từng đăng quang. 2 tháng rồi mà vẫn chưa thấy gì nổi trội hết"; "Hồi chưa thi hoa hậu, tuy chưa đến mức đẹp nhưng vẫn tới được mức xinh. Còn kiểu trang điểm này nhìn xấu thật sự, xấu hơn hồi xưa nhiều";

"Hà nên đổi stylist đi, thề toàn tạo mấy kiểu đâu đâu"; "Mặt Hà cứ vẫn bị nhạt nhẽo, không điểm nhấn, không được sắc nét, lu mờ quá"; "Đỗ Hà nên thay đổi cách trang điểm"; "Thật ra vẫn cảm thấy Đỗ Hà xinh kiểu hotgirl thanh xuân vườn trường ấy, chứ nhìn theo danh xưng hoa hậu thì không có một nét sắc sảo nào cả";

"Màu sắc nhợt nhạt, chưa có layout nào chặt được ai"; "Nhan sắc của chị Hà thật sự chỉ đẹp theo kiểu hotgirl thôi, chứ không có thần thái kiểu beauty queen, nhìn nhạt nhòa thật sự"..., nhiều khán giả bình luận.

Đỗ Thị Hà bị chê nhạt, không có chất hoa hậu sau 2 tháng đăng quang-8Đỗ Thị Hà bị chê nhạt, không có chất hoa hậu sau 2 tháng đăng quang-9
Đỗ Thị Hà bị chê nhạt, không có chất hoa hậu sau 2 tháng đăng quang-10
Hầu hết bình luận trên chuyên đàn đều chê Đỗ Thị Hà chưa có chất "hoa hậu" cũng như phong cách riêng.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng mọi người không nên quá gay gắt, cần cho Đỗ Thị Hà thời gian để tỏa sáng, bởi 2 tháng chưa nói lên được điều gì.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô sinh năm 2001, cao 1m72, ba vòng 80 - 63 - 89. Chân dài Thanh Hóa hiện là sinh viên năm hai ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Với chiến thắng này, người đẹp sẽ đại diện Việt Nam thi đấu tại Miss World - Hoa hậu Thế giới 2020.

Đỗ Thị Hà bị chê nhạt, không có chất hoa hậu sau 2 tháng đăng quang-11

Roger
Theo Vietnamnet


Đỗ Thị Hà Hoa hậu Việt Nam

Tin tức mới nhất