Đỗ Thị Hà chưa học catwalk và makeup để thi Miss World 2021

Theo Đỗ Thị Hà, quá trình chuẩn bị để đến với Miss World 2021 hiện tại gặp khá nhiều khó khăn.

Mới đây, hoa hậu Đỗ Thị Hà có cuộc livestream trò chuyện với người hâm mộ. Bên cạnh một số chia sẻ về học tập, người đẹp 10X cũng tiết lộ quá trình chuẩn bị cho Miss World - Hoa hậu Thế giới 2021.

Đỗ Thị Hà chưa học catwalk và makeup để thi Miss World 2021-1
Đỗ Thị Hà trên sóng livestream.

Theo Hoa hậu Việt Nam 2020, quá trình chuẩn bị để đến với Miss World 2021 gặp khá nhiều khó khăn. Hiện tại, cô chưa được rèn luyện về kỹ năng catwalk và make-up, vì chưa thể vào TP.HCM do tình hình dịch bệnh.

Tuy nhiên, Đỗ Thị Hà cho biết, hiện cô đang tiếp tục trau dồi các kỹ năng ngoại ngữ, ứng xử bằng tiếng Anh và phần thi Tài năng.

Về trang phục dạ hội trình diễn tại Hoa hậu Thế giới 2021, chân dài 10X cho biết sẽ sử dụng đầm của các nhà thiết kế quen thuộc.

Đỗ Thị Hà chưa học catwalk và makeup để thi Miss World 2021-2

Cũng trong livestream, Đỗ Thị Hà nhận được câu hỏi: "Trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hà có từng hâm mộ hoa hậu nào không?". Mỹ nhân xứ Thanh cho biết Phạm Hương và Đỗ Mỹ Linh là 2 hoa hậu mà cô yêu thích.

"Về vẻ đẹp hoa hậu nói chung, Hà khá là thích vẻ đẹp của chị Phạm Hương. Kiểu như chị là biểu tượng sắc đẹp của Việt Nam.

Còn về Hoa hậu Việt Nam thì Hà rất thích chị Đỗ Mỹ Linh. Chị đúng là đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, rất thuần Việt, thanh lịch và trong sáng", Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Đỗ Thị Hà chưa học catwalk và makeup để thi Miss World 2021-3
Phạm Hương và Đỗ Mỹ Linh là 2 đàn chị mà Đỗ Thị Hà yêu thích.

Ngoài ra, cô cũng dành nhiều lời khen ngợi cho 2 đàn chị H'Hen Niê và Lan Khuê.

Đỗ Thị Hà đồng thời bày tỏ sự yêu thích đối với Hoa hậu Nam Phi 2020 - Shudufhadzo Musiḓa. Đây cũng là đối thủ của cô tại Miss World 2021, diễn ra tại Puerto Rico vào cuối năm theo dự kiến.

Đỗ Thị Hà chưa học catwalk và makeup để thi Miss World 2021-4
Đỗ Thị Hà và Hoa hậu Nam Phi 2020 - Shudufhadzo Musiḓa.

Đỗ Thị Hà chưa học catwalk và makeup để thi Miss World 2021-5
Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô sinh năm 2001, cao 1m72, ba vòng 80 - 63 - 89. Chân dài Thanh Hóa hiện là sinh viên ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/do-thi-ha-chua-hoc-catwalk-va-makeup-de-thi-miss-world-2021-n-269492.html

Đỗ Thị Hà Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh Miss World Hoa Hậu Thế Giới Phạm Hương