Đỗ Thị Hà mạnh tay sắm túi trăm triệu nhưng cách mix đồ vẫn gây tranh cãi

Sau 8 tháng đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn chưa định hình được phong cách phù hợp dù tích cực sắm hàng hiệu.

Đỗ Thị Hà mạnh tay sắm túi trăm triệu nhưng cách mix đồ vẫn gây tranh cãi-1
Trong street style mới đây, Đỗ Thị Hà gây chú ý khi khoe chiếc túi Chanel 19 - một trong những thiết kế được xem là IT Bag vài năm gần đây. Hoa hậu Việt Nam 2020 chọn phiên bản màu trắng size trung bình, có giá khoảng 130 triệu đồng. Từ khi đăng quang đến nay, Đỗ Thị Hà có ít hoạt động vì Covid-19. Việc mạnh tay chi cả trăm triệu đồng để sắm túi xách cho thấy độ chịu chơi của nàng "tân binh hàng hiệu".

Đỗ Thị Hà mạnh tay sắm túi trăm triệu nhưng cách mix đồ vẫn gây tranh cãi-2
Tuy nhiên khi mix trang phục với chiếc túi xách, Đỗ Thị Hà lại gây tranh cãi vì có phần kém sang. Cô diện sơ mi Zara cùng quần jeans khá đơn giản. Chiếc mũ fedora bị nhận xét là "lạc quẻ" với tổng thể, không phù hợp outfit kiểu casual lẫn chiếc túi xách nữ tính.

Đỗ Thị Hà mạnh tay sắm túi trăm triệu nhưng cách mix đồ vẫn gây tranh cãi-3
Trong thời gian ngắn, Đỗ Thị Hà "lên đời" với nhiều món hàng hiệu đắt đỏ. Gần đây, cô cũng gây chú ý khi tậu chiếc Gucci Dionysus màu đen, giá khoảng 62 triệu đồng. Tuy nhiên, phong cách của nàng hậu khi diện đồ hiệu luôn là đề tài gây tranh cãi.

Đỗ Thị Hà mạnh tay sắm túi trăm triệu nhưng cách mix đồ vẫn gây tranh cãi-4
Cô thường xuyên bị nhận xét thần thái chưa đủ độ kiêu sa, cách mix đồ cũng quá nhạt nhòa, không thể tôn lên những chiếc túi xách đắt đỏ.

Đỗ Thị Hà mạnh tay sắm túi trăm triệu nhưng cách mix đồ vẫn gây tranh cãi-5
Trong những lần diện chiếc túi hot trend Gucci Horsebit 1955 giá khoảng 55 triệu đồng, mỹ nhân 10x bị nhiều khán giả chê "phèn", phong cách quá an toàn, lối tạo dáng cũng chưa toát lên nét sang trọng.

Đỗ Thị Hà mạnh tay sắm túi trăm triệu nhưng cách mix đồ vẫn gây tranh cãi-6
Gương mặt dịu dàng, phong thái và cách trang điểm vẫn còn "hiền" của Đỗ Thị Hà có phần không ăn nhập với những outfit "đu" theo style chất chơi kiểu Âu Mỹ.

Đỗ Thị Hà mạnh tay sắm túi trăm triệu nhưng cách mix đồ vẫn gây tranh cãi-7
Sau 8 tháng đăng quang, Đỗ Thị Hà chịu khó thay đổi nhiều phong cách, thoát hoàn toàn khỏi dáng vẻ cô nữ sinh giản dị ngày nào. Tuy nhiên nàng hậu vẫn còn chênh vênh trong việc định hình style, chưa thực sự tìm được cách ăn mặc dành cho mình nên nhiều lần bị chê thiếu sành điệu.

Theo iOne

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ione.net/do-thi-ha-manh-tay-sam-tui-tram-trieu-nhung-cach-mix-do-van-gay-tranh-cai-4307179.html

Đỗ Thị Hà Mix đồ

Tin tức mới nhất