Đỗ Thị Hà: 'Tôi không thích phụ thuộc kinh tế vào người đàn ông'

Lựa chọn con đường học thạc sĩ và kinh doanh, Đỗ Thị Hà cho biết cô muốn trở thành người phụ nữ độc lập, chủ động chọn hạnh phúc cho mình.

Không từ bỏ showbiz để đi học thạc sĩ

Đỗ Thị Hà chia sẻ dự định học thạc sĩ, vì sao chị chọn việc học tiếp ngay sau ra trường?

Tôi quyết định theo đuổi học thạc sĩ vì tin rằng việc học hành là cơ hội tuyệt vời để mở rộng kiến thức và phát triển kỹ năng quản lý. Đây cũng là cách để tôi đảm bảo rằng mình không chỉ dựa vào danh hiệu hoa hậu mà còn có nền tảng kiến thức vững chắc để đóng góp cho xã hội.

Thực sự tôi không bỏ showbiz để đi học và kinh doanh như nhiều người suy đoán.

Định hướng học thạc sĩ của chị nhận phản ứng ra sao từ công ty quản lý và gia đình?

Tôi biết ơn sự ủng hộ mạnh mẽ từ gia đình và công ty. Mọi người luôn đặt lợi ích của tôi lên hàng đầu và hiểu rằng việc học thạc sĩ là một quyết định tốt cho tương lai của tôi. Họ đã tin tưởng, động viên tôi trong quá trình này.

Đỗ Thị Hà: Tôi không thích phụ thuộc kinh tế vào người đàn ông-1Đỗ Thị Hà: Tôi không thích phụ thuộc kinh tế vào người đàn ông-2
Đỗ Thị Hà chia sẻ dự định học thạc sĩ và kinh doanh.

- Chị nghĩ sao khi có ý kiến là không đủ khả năng theo đuổi việc ca hát, diễn xuất nên chị chọn con đường học hành và kinh doanh?

Tôi luôn coi việc học là quá trình không bao giờ kết thúc. Nếu có người nghĩ rằng tôi không có tài năng để dấn thân vào showbiz thì đó là ý kiến của họ, tôi không quá để tâm.

Về cơ bản, tôi cũng đâu phải ca sĩ hay diễn viên, đó đều là những lĩnh vực tôi không có nhiều khả năng. Tuy nhiên, tôi tin vào năng lực của bản thân và coi học hành như cách để tự phát triển và thể hiện giá trị cá nhân. Còn kinh doanh là con đường tôi chú tâm nhất từ nay về sau.

Quyết định theo đuổi con đường học hành, chị có tiếc nuối hào quang showbiz?

Như đã nói, tôi không bỏ showbiz, tôi vẫn ở đây thôi. Và vì không từ bỏ nên đâu thể nói đến hai từ nuối tiếc.

Ở thời điểm này, tôi nghĩ hào quang showbiz là một phần cuộc sống của mình nhưng không phải tất cả. Tôi học hành và kinh doanh để có thêm kiến thức và kinh nghiệm, đó sẽ là những thứ ở lại và theo tôi suốt cuộc đời.

Danh xưng hoa hậu mang lại nhiều thuận lợi

Việc học thạc sĩ phục vụ cho định hướng tương lai của chị thế nào?

Học thạc sĩ là một phần của việc xây dựng nền tảng cho tương lai của tôi. Đây không chỉ là việc thu thập kiến thức mà còn là cách để tôi phát triển kỹ năng quản lý, lãnh đạo.

Tôi tin rằng việc học giúp tôi có lợi thế khi tham gia các hoạt động trong tương lai.

Đỗ Thị Hà: Tôi không thích phụ thuộc kinh tế vào người đàn ông-3Đỗ Thị Hà: Tôi không thích phụ thuộc kinh tế vào người đàn ông-4Đỗ Thị Hà: Tôi không thích phụ thuộc kinh tế vào người đàn ông-5
Người đẹp muốn khẳng định năng lực của bản thân trong lĩnh vực kinh doanh.

- Ngoài học thạc sĩ, chị còn dự định bước chân vào lĩnh vực kinh doanh?

Trong thời gian tới, tôi tham gia kinh doanh với vị trí là một co-founder và CEO.

Tôi muốn áp dụng những kiến thức và kỹ năng học được vào việc kinh doanh để giúp mọi người tự tin vào vẻ bề ngoài và hạnh phúc hơn về chính mình. Khi bạn đẹp hơn thì cuộc sống sẽ vui vẻ hơn và có thêm nhiều thuận lợi để thành công hơn trong tương lai.

- Chị có cho rằng danh xưng hoa hậu sẽ giúp mình thuận lợi hơn khi kinh doanh?

Tôi không phủ nhận danh xưng hoa hậu có thể mang lại một số thuận lợi trong việc xây dựng các mối quan hệ và giao tiếp trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, điều quan trọng là tôi muốn thể hiện khả năng và nỗ lực của mình trong môi trường kinh doanh cạnh tranh đầy khốc liệt cũng như bối cảnh tình hình kinh tế trong nước và thế giới đang gặp khó khăn như hiện nay.

Sẵn sàng yêu người đàn ông tay trắng

- Danh hiệu hoa hậu có bao giờ là rào cản với chị trong chuyện tình cảm?

Nhiều người luôn nghĩ về danh xưng hoa hậu với những cụm từ đi kèm mang chiều hướng tiêu cực như “đại gia”, “thiếu gia”, “con dâu hào môn”…Tôi muốn tạo dựng sự nghiệp của riêng mình. Khi đã ở vị trí đó, tôi sẵn sàng đến với một người đàn ông bình thường.

Đỗ Thị Hà: Tôi không thích phụ thuộc kinh tế vào người đàn ông-6Đỗ Thị Hà: Tôi không thích phụ thuộc kinh tế vào người đàn ông-7Đỗ Thị Hà: Tôi không thích phụ thuộc kinh tế vào người đàn ông-8
Đỗ Thị Hà khẳng định sẵn sàng yêu người đàn ông tay trắng nhưng có chí và đam mê.

- Vì sao chị có quan niệm như vậy?

Tôi luôn tin rằng tình yêu và sự đồng cảm là những yếu tố quan trọng trong một mối quan hệ. Tôi sẵn sàng sánh bước với những người đàn ông không có gì trong tay nhưng có chí lớn và đam mê, bất kể họ đã đạt được thành công hay chưa.

Quan trọng nhất là họ có tinh thần cống hiến và khát khao phát triển bản thân và đương nhiên yêu tôi thật lòng.

Điều quan trọng không phải là người đó đã có gì trong tay, mà là ý thức về mục tiêu và hướng đi trong cuộc sống.

Tôi sẽ chọn người đàn ông có tinh thần cống hiến và khát khao phát triển bản thân, không chỉ cho riêng mình mà còn cho cả tình yêu và sự nghiệp. Và quan trọng nhất vẫn chính là tình cảm thực sự, những cảm xúc và khoảnh khắc mà họ mang đến cho tôi khi yêu.

Quan niệm của chị như thế nào về việc phụ nữ hiện đại giỏi kinh doanh, độc lập về tài chính cũng như chủ động chọn hạnh phúc?

Tôi luôn ủng hộ người phụ nữ độc lập về tài chính và chủ động trong việc chọn hạnh phúc cho bản thân. Tôi tin rằng chúng ta có quyền lựa chọn con đường mình muốn và không nên dựa dẫm vào người khác.

Tôi không thích việc quá phụ thuộc kinh tế vào người đàn ông và suy cho cùng, mỗi người đều phải sống cho riêng mình, không ai sống hộ ai được.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/do-thi-ha-toi-khong-thich-phu-thuoc-kinh-te-vao-nguoi-dan-ong-post1563136.tpo

Đỗ Thị Hà Hoa hậu Việt Nam Showbiz Việt

Tin tức mới nhất