Đoàn Di Băng vứt túi 1 tỷ vạ vật dưới đất như giẻ rách

Những hình ảnh đi sự VIFW 2022 của vợ chồng nữ đại gia quận 7 Đoàn Di Băng và Nguyễn Quốc Vũ có nhiều điểm gây tranh cãi.

Dù không còn hoạt động trong showbiz với vai trò ca sĩ nhưng Đoàn Di Băng vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cư dân mạng vì sự giàu có và tính cách vô cùng lầy lội.

Sự xuất hiện của vợ chồng nữ đại gia quận 7 tại một buổi trình diễn thời trang thuộc khuôn khổ Vietnam International Fashion Week lại một lần nữa thể hiện đẳng cấp của cô.

Đoàn Di Băng vứt túi 1 tỷ vạ vật dưới đất như giẻ rách-1
Đầu tiên là sự xuất hiện của cả 2 vợ chồng tại sự kiện. Nhiều người thắc mắc vì sao đi xem show thời trang mà cả đại gia Nguyễn Quốc Vũ và vợ lại mặc đồ như đi biển.

Đoàn Di Băng vứt túi 1 tỷ vạ vật dưới đất như giẻ rách-2
Thực chất, cả 2 dự show với lời mời của NTK Adrian Anh Tuấn và được chính NTK gửi tặng đồ sẽ giới thiệu nên tưởng lạc quẻ lại vô cùng hợp lý.

Đoàn Di Băng vứt túi 1 tỷ vạ vật dưới đất như giẻ rách-3
Thứ hai là ở chiếc túi Đoàn Di Băng xách đi dự sự kiện. Đây là chiếc túi Lady Dior phiên bản da cá sấu bạch tạng Himalaya. Làm từ da cá sấu mang gen đột biến, đây là mẫu túi xa xỉ và hiếm có, được sản xuất số lượng giới hạn nên "có tiền chưa chắc đã mua được".

Đoàn Di Băng vứt túi 1 tỷ vạ vật dưới đất như giẻ rách-4
Được ngồi dự show hàng ghế đầu cùng các celeb hạng A khác, nữ đại gia quận 7 còn nâng niu chiếc túi có giá bán từ 700 triệu đến hơn 1 tỷ đồng này trên đùi.

Đoàn Di Băng vứt túi 1 tỷ vạ vật dưới đất như giẻ rách-5
Nhưng sau đó cô thẳng tay vứt vạ vật xuống sàn có khác gì những chai nước vài nghìn bên cạnh.

Đoàn Di Băng vứt túi 1 tỷ vạ vật dưới đất như giẻ rách-6
Khi cư dân mạng lên tiếng thương xót chiếc túi, Đoàn Di Băng khẳng định sẽ cho chiếc túi đi spa sau.

Ngoài Đoàn Di Băng, không ít mỹ nhân Việt cũng xử phũ với những món đồ hàng hiệu đắt tiền.

Đoàn Di Băng vứt túi 1 tỷ vạ vật dưới đất như giẻ rách-7
Chiếc vali 80 triệu, túi xách gần 60 triệu và chiếc mũ gần 20 triệu của Louis Vuitton từng được Lệ Quyên đặt hẳn chân lên một cách không thương tiếc.

Đoàn Di Băng vứt túi 1 tỷ vạ vật dưới đất như giẻ rách-8
Đàm Thu Trang đặt thẳng chiếc túi Hermès Kelly vài trăm triệu xuống nền đất như đồ chợ.
Đoàn Di Băng vứt túi 1 tỷ vạ vật dưới đất như giẻ rách-9
 Linh Rin - dâu tương tai nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng hồn nhiên đặt chiếc túi Dior 60 triệu xuống gầm bàn, trong khi bên cạnh có hẳn một chiếc ghế và trên bàn vẫn còn chỗ trống để người đẹp có thể đặt chiếc túi lên. 

Đoàn Di Băng vứt túi 1 tỷ vạ vật dưới đất như giẻ rách-10
Hà Hồ cũng từng khiến fan xót của hộ khi chiếc túi hiệu Kenzo được trưng dụng để đựng tã bỉm cho con, thậm chí đặt thẳng xuống vỉa hè
Đoàn Di Băng vứt túi 1 tỷ vạ vật dưới đất như giẻ rách-11
H'Hen Niê đăng tải hình ảnh chiếc túi Gucci GG Marmont bị cô "phá". Item này là món đồ hiệu thứ 3 cô tự tay tậu sau đăng quang. Tuy nhiên cô không giữ gìn cẩn thận mà lại để túi bị mất phom, nổ da và trông ọp ẹp chẳng khác gì "đồ bỏ đi".

Buu
Theo Vietnamnet


Nguyễn Quốc Vũ Đoàn Di Băng Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Vietnam International Fashion Week

Tin tức mới nhất