Chỉ cần nhìn màu son biết ngay tính cách của cô nàng đó thế nào

Cánh đàn ông khi chinh phục phụ nữ hãy thử nhìn vào màu son yêu thích của cô ấy xem sao nhé!

MÀU ĐỎ

Một cô nàng yêu thích các thỏi son màu đỏ chứng tỏ là người mạnh mẽ, đầy sức sống, nhiệt huyết ngay cả trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Người này luôn tự tin và nỗ lực hết mình, làm gì cũng có tính toán rõ ràng và đã muốn gì thì phải làm cho bằng được. Những cô nàng này đa phần thu hút cánh mày râu vì màu đỏ là màu quyến rũ, nổi bật trong đám đông. Trong cuộc sống, họ cũng sẽ có lúc cá tính như con trai vậy và họ luôn dám làm dám chịu. 

MÀU NUDE

Người sở hữu gam màu nude là người con gái nghiêm túc và đầy tinh tế. Người này rất khéo nắm bắt tâm lý của người khác. Họ có lúc dịu dàng, có lúc nóng bỏng, có lúc đầy cá tính. Đối với họ, việc chinh phục một người đàn ông cũng không có gì ái ngại cả vì đã thích thì phải tiến tới. Trong tình yêu, cô gái này là người cởi mở, vui vẻ và rất dễ gần.

MÀU ĐỎ BOOC-ĐÔ

Cô nàng thích màu đỏ booc-đô đa phần là người quyết đoán, cá tính, mạnh mẽ, có lúc như con trai vậy. Cách ăn mặc cũng thể hiện sự cá tính của họ.

Đó cũng có thể là những cô nàng thích nổi loạn, thích ngao du, thích đi chơi và chưa thực sự thích sự ổn định khi còn trẻ. Vậy nên xác định mối quan hệ nghiêm túc với họ cũng không phải là chuyện dễ dàng, một sớm một chiều. Chuyện yên bề gia thất đối với họ không phải là chuyện quan trọng. 

MÀU HỒNG NEON

Đây không phải là màu son dễ tô nên sẽ chỉ hợp với các cô nàng có chút sáng tạo, tinh tế. Điều này đồng nghĩa với việc, các cô gái thích tô son màu này sẽ là người khá độc đáo, lạ lẫm và luôn yêu thích sự thay đổi đặc biệt là về ngoại hình, phong cách. Người này trong tình yêu có chút giông bão, nổi loạn, chỉ phù hợp với những người đàn ông cá tính mạnh mẹ, thích chinh phục và đặc biệt phải kiên trì để lấn át họ.

MÀU CAM

Những cô nàng yêu thích son màu cam là người luôn thích sự đổi thay, phá cách và sáng tạo. Trong chuyện tình cảm và công việc họ cũng đều muốn như vậy. Người con gái thích đánh màu son này chứng tỏ là người thích sự trải nghiệm và mới mẻ. Họ cũng không dễ bằng lòng với những gì mình đang có và luôn nỗ lực phấn đấu cho tương lai và sự nghiệp. 

HỒNG SAN HÔ

Người yêu thích màu son này là người nhiệt tình, vui vẻ và biết cách thay đổi cuộc sống của mình. Đối với cuộc sống, họ luôn lạc quan, vui vẻ, hết mình với tình bạn, tình yêu. Người này khi yêu cực kì cuồng nhiệt và biết hi sinh. Chuyện tình của họ cũng rõ ràng và mãnh liệt. Cô gái này cũng luôn biết cách biến mình thành tiêu điểm chú ý nên có thể họ sẽ gặt hái được nhiều thành công. 

Thanh Trúc (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


bói tính cách bói tướng xem tướng

Tin tức mới nhất