Doanh thu 'Cô Ba Sài Gòn' mới đạt 60 tỷ, Ninh Dương Lan Ngọc có buồn không?

Lan Ngọc từng mong doanh thu "Cô Ba Sài Gòn" đạt 300 tỷ vượt qua "Em chưa 18", nhưng đến hiện tại sau 1 tháng công chiếu bộ phim mới thu về được xấp xỉ trên 60 tỷ.

Tới thời điểm hiện tại, Cô Ba Sài Gòn đã ra rạp gần 1 tháng và mang lại nhiều thành công cho nhà sản xuất. Không những thế, bộ phim nhận được vô vàn lời khen ngợi từ những người trong nghề cho đến nghệ sĩ và khán giả yêu phim.

Khi câu chuyện Cô Ba Sài Gòn đã được truyền tải rộng rãi đến đông đảo khán giả thì người ta bắt đầu nghĩ đến doanh thu bộ phim. “So với 'Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể' thì số lượng vé bán ra của 'Cô Ba Sài Gòn' năm nay gần như gấp đôi. Tuy nhiên, doanh thu của bộ phim này chỉ mới xấp xỉ trên 60 tỷ.” – nhà sản xuất bộc bạch.

Từ đó, nỗi lo lắng của nhà sản xuất ngày một sẽ lớn hơn khi mặc dù Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể không có nhiều cơ hội tham gia tại cụm rạp lớn nhất nhưng vẫn “chinh chiến” mang về hơn 70 tỷ đồng. 

Doanh thu Cô Ba Sài Gòn mới đạt 60 tỷ, Ninh Dương Lan Ngọc có buồn không?-1

Còn nhớ trước đó trong tiệc đóng máy của phim, Ninh Dương Lan Ngọc thổ lộ mong ước doanh thu sẽ vượt qua thành công của Em chưa 18. Chính Lan Ngọc hào hứng gửi lời chúc: "Năm nay doanh thu của phim 'Em chưa 18' đã là 150 tỷ thì 'Cô Ba Sài Gòn' năm sau sẽ là 300 tỷ".

Liệu đến bây giờ khi biết doanh thu mới được 1/5 số kỳ vọng thì "cô Ba" cảm thấy như thế nào? Phải chăng do "nói trước bước không qua" hay phim có thể đã vô tình ra mắt vào thời điểm không may mắn như hiện tại ? 

Doanh thu Cô Ba Sài Gòn mới đạt 60 tỷ, Ninh Dương Lan Ngọc có buồn không?-2


Clip Lan Ngọc thổ lộ ước muốn về doanh thu của phim trong tiệc đóng máy

Có thể nói từ sau bộ phim Cô Gái Đến Từ Hôm Qua thì doanh thu của những bộ phim Việt Nam có dấu hiệu đi xuống và rớt không phanh vì nhiều lý do khách quan khác nhau. Với hiện trạng như vậy, có thể những nhà đầu tư cho phim Việt sẽ dần dè dặt hơn trong việc đầu tư vào những sản phẩm chất lượng. 

Đây thật sự đã và đang trở thành vấn đề nan giải cho tất cả nhà làm phim.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/doanh-thu-co-ba-sai-gon-moi-dat-60-ty-ninh-duong-lan-ngoc-co-buon-khong-n-140744.html

Cô ba sài gòn Ninh Dương Lan Ngọc

Tin tức mới nhất