Đời cay đắng của 'hoa hậu gái bao' làm dâu nhà tài phiệt

Bình luận0

Ngoài hoa hậu Han Sung Joo, hàng loạt chân dài, người đẹp khác cũng chung số phận.

Việc kết hôn với thiếu gia của một tập đoàn liệu có phải là tấm vé bảo chứng hạnh phúc cho mỹ nhân? Không ít sao nữ xứ Kim chi từng là con dâu tập đoàn tài phiệt và có cái kết đắng. Câu chuyện tình yêu của con trai tập đoàn với cô gái nghèo trong Vườn sao băng khác rất xa với thực tế.

Han Sung Joo


hoa hậu, Han Sung Joo, Go Hyun Jung
Han Sung Joo (sinh năm 1974)


Xuất phát là một hoa hậu Hàn Quốc 1995, Han Sung Joo từng bước đặt chân vào làng giải trí. Cô khởi nghiệp làm MC của đài truyền hình. Sau khi thành danh, Han Sung Joo kiêm luôn nghề diễn viên. 4 năm sau khi đăng quang hoa hậu, cô kết hôn với con trai thứ ba của ngài chủ tịch tập đoàn Aekyung. Hôn lễ được tổ chức vào tháng 6 năm 1999.

Han Sung Joo trở thành con dâu tập đoàn tài phiệt. Aekyung là một trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc, đầu tư nhiều lĩnh vực từ thương mại, mỹ phẩm, hàng không đến đồ gia dụng, bất động sản.

hoa hậu, Han Sung Joo, Go Hyun Jung
Nhan sắc của Han Sung Joo năm 1995 trong cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc


Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của Han Sung Joo chỉ kéo dài 10 tháng. Người đẹp ly hôn vì cuộc sống không hạnh phúc. Cha cô khi đó giữ chức ủy viên Quốc hội Hàn Quốc, đồng thời là người sáng lập học viện Busung.

Cái kết đắng dành cho Han Sung Joo sau ly hôn là chuyện tình với doanh nhân Hàn kiều Mỹ. Năm 2011, cô bị người tình này tung clip phòng the lên mạng. Không những thế, tình cũ còn tố cáo Han Sung Joo là gái bao hạng sang và có nhiều sở thích chụp hình trên giường. Cô buộc phải thừa nhận từng ở cùng 7 người đàn ông qua đêm tại nhà riêng.

hoa hậu, Han Sung Joo, Go Hyun Jung
Nhan sắc của Han Sung Joo năm 1995 trong cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc


Scandal khiến Han Sung Joo bị chỉ trích và phải rút lui khỏi làng giải trí. Cô cũng thay đổi số điện thoại liên lạc và sống vất vưởng, thay đổi chỗ ở liên tục vì muốn trốn tránh thị phi.

Go Hyun Jung

hoa hậu, Han Sung Joo, Go Hyun Jung
Người đẹp Go Hyun Jung (sinh năm 1971).

Khán giả thường nghĩ, Go Hyun Jung là một Á hậu kiêm diễn viên tài năng. Ít ai biết cô cũng từng làm con dâu nhà đại gia.

Nhà chồng cũ của “hoàng hậu Seon Deok” nắm trong tay tập đoàn Thế giới mới. Go Hyun Jung kết hôn với phó giám đốc của tập đoàn, Jung Yong Shin. Anh là con trai trưởng của bà Lee Myung Hee, chủ tịch của tập đoàn này, đồng thời là con gái thứ 5 của ông Lee Byung Cheol – người sáng lập tập đoàn Samsung.

hoa hậu, Han Sung Joo, Go Hyun Jung
Go Hyun Jung kết hôn với Jung Yong Shin, cháu trai của chủ tịch tập đoàn Samsung.

Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất