Đối thủ và tình cũ xuất hiện trong MV mới của Taylor Swift

Taylor Swift vừa phát hành MV "Look What You Made Me Do" với nội dung khiến người xem liên tưởng tới nhiều nhân vật "quan trọng" trong cuộc sống của nữ ca sĩ.

Tại lễ trao giải Video Music Awards 2017 diễn ra tối 27/8 (giờ địa phương), Taylor Swift đã chính thức phát hành MV được mong ngóng nhiều ngày qua là Look What You Made Me Do.

MV được thực hiện bởi Joseph Kahn, đạo diễn từng đứng sau thành công của Blank SpaceBad Blood phát hành năm 2014. Look What You Made Me Do như những thước phim kinh dị khi khởi đầu bằng phân đoạn Taylor Swift sống dậy từ một ngôi mộ giữa nghĩa địa tối tăm, đáng sợ.

Cũng như phần ca từ, chi tiết này là lời khẳng định của Taylor Swift rằng sau nhiều lần “vươn lên từ đất chết”, nay cô đã trở thành con người khác, khôn ngoan hơn.

Trước đó, khi phát hành bản video lyric, Taylor Swift được cho là “ám chỉ” vợ chồng Kim Kardashian khi ca khúc có nhiều chi tiết liên quan đến tranh cãi giữa đôi bên vào năm 2016.

Ngay khi MV phát hành, khán giả càng chắc chắn hơn về điều đó. Đặc biệt là ở phân cảnh cuối cùng trong MV, nhiều cô gái có cùng gương mặt của Taylor xuất hiện. Họ tranh luận với nhau bằng những câu từ mà “kẻ thù” và antifan đã chỉ trích Taylor trong suốt thời gian qua.

Đối thủ và tình cũ xuất hiện trong MV mới của Taylor Swift-1
Hình ảnh của Taylor trong MV mới.

"Ôi, ngừng hành động như một người tốt đẹp đi. Cô thật giả tạo", "Cô ta sẽ lại chơi trò nạn nhân một lần nữa",… những đoạn hội thoại này liên quan đến các tranh cãi của giọng ca sinh năm 1989. Sau đó, video kết thúc bằng việc Swift lặp lại những gì cô đã viết trên trang cá nhân khi vướng vào vụ việc với Kim Kardashian. Cụ thể, cô nói: "Tôi không muốn dính dáng đến vụ việc này nữa".

Đặc biệt, không chỉ antifan và vợ chồng Kim Kardashian, mà cả Katy Perry, Calvin Harris cũng được cho là "xuất hiện" trong MV mới của Taylor.

Trong phân đoạn Taylor sống dậy, ngôi mộ phía bên trái cô có ghi dòng chữ Nils Sjoberg. Đây chính là bút danh cô để khi cùng Calvin Harris sáng tác ca khúc This Is What You Came For. Và vì bài hát này, Calvin Harris đã không ngừng chỉ trích bạn gái cũ trên mạng xã hội.

Tiếp đó, trong chi tiết Taylor cầm theo chiếc kèn Grammy, tạo hình của cô khiến nhiều người liên tưởng tới Katy Perry. Cảnh nữ ca sĩ đeo mặt nạ mèo và mặc áo len in hình hổ, trong khi các vũ công mặc áo sơ mi có in dòng chữ I Love TS ám chỉ Tom Hiddleston. Khi còn vui vẻ hẹn hò với Taylor, Tom Hiddleston từng mặc chiếc áo tương tự.

Theo Zing


Tom Hiddleston music video sao quốc tế Taylor Swift

Tin tức mới nhất