Đội trưởng Xuân Trường lộ rõ vẻ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc

Anh chàng đội trưởng mắt híp Xuân Trường khá mệt mỏi khi liên tục phải tham gia nhiều lịch trình hoạt động từ ngày về nước.

Đội trưởng Xuân Trường lộ rõ vẻ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc-1
Vừa đáp chuyến bay đến TP.HCM vào ngày hôm qua (02/02), các tuyển thủ U23 Việt Nam đã tham gia một cuộc giao lưu với khán giả. Và sáng nay (03/02), Xuân Trường, Văn Thanh và hậu vệ Tiến Dũng tiếp tục có lịch trình giao lưu cùng người hâm mộ. Có thể nói từ khi trở về Việt Nam sau trận chung kết, toàn đội U23 gần như kín lịch với các hoạt động khác nhau.

Đội trưởng Xuân Trường lộ rõ vẻ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc-2
Xuân Trường chỉ cần diện áo sơ mi trắng cùng quần jeans đã đủ khiến các fan nữ mê mẩn. Anh chàng cũng đã chia sẻ về đôi mắt của mình, dù mắt híp nhưng nhìn mọi thứ rất tốt, không ảnh hưởng gì đến cuộc sống hàng ngày.  Anh nói thêm rằng mỗi lần cố mở mắt to ra thì trán sẽ nhăn hơn.

Đội trưởng Xuân Trường lộ rõ vẻ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc-3
Văn Thanh trong buổi giao lưu cùng người hâm mộ, anh nói nhiều về dáng đứng ăn mừng chiến thắng của mình. Đó là khoảnh khắc đáng nhớ của anh để sau này nhìn lại là một kỉ niệm đáng nhớ.

Đội trưởng Xuân Trường lộ rõ vẻ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc-4Đội trưởng Xuân Trường lộ rõ vẻ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc-5
Xuân Trường bị vây quanh bởi người hâm mộ, ai cũng muốn có cho mình được chữ kí cũng như hình ảnh chụp cùng.

Đội trưởng Xuân Trường lộ rõ vẻ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc-6Đội trưởng Xuân Trường lộ rõ vẻ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc-7
Bị các fan bao vây quá đông nên lực lượng bảo vệ phải đưa Xuân Trường nhanh chóng rời khỏi chỗ giao lưu.


Clip Xuân Trường lộ rõ vẻ mệt mỏi khi lịch trình làm việc của dày đặc.

Đội trưởng Xuân Trường lộ rõ vẻ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc-8Đội trưởng Xuân Trường lộ rõ vẻ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc-9
Trong lúc đừng chờ "thoát" khỏi vòng vây hâm mộ, Xuân Trường để lộ khoảnh khắc mệt mỏi của mình, anh chàng gần như chưa được nghỉ ngơi sau một giải đấu đầy vất vả.

Đội trưởng Xuân Trường lộ rõ vẻ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc-10
Trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng được các fan nữ vây quanh.

Đội trưởng Xuân Trường lộ rõ vẻ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc-11
Văn Thanh

Đội trưởng Xuân Trường lộ rõ vẻ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc-12
Trước khi ra về, Xuân Trường không quên vẫy tay chào mọi người


Fan vây quanh xe đón Xuân Trường, Văn Thanh và Bùi Tiến Dũng

Đội trưởng Xuân Trường lộ rõ vẻ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc-13Đội trưởng Xuân Trường lộ rõ vẻ mệt mỏi vì lịch trình dày đặc-14
Xuân Trường và các đồng đội của anh sẽ còn một ngày giao lưu tại sân vận động Thống Nhất vào ngày mai 04/02 với gần 25000 khán giả. Được biết trong chương trình này sẽ có sự tham gia của các ca sĩ Mỹ Tâm, Tóc Tiên và nhiều nghệ sĩ khác.

 


Trang Đào
Ảnh: Kiệt Võ
Theo Vietnamnet


U23 Việt Nam Xuân Trường

Tin tức mới nhất