Đồng nghiệp đưa tiễn đạo diễn Trần Cảnh Đôn về nơi an nghỉ

Lễ tang đạo diễn Trần Cảnh Đôn diễn ra ở chùa Vĩnh Nghiêm (TP.HCM). Sau đó, linh cữu được di chuyển đến Hóa An, Bình Dương để hỏa táng.

Sáng 25/10, gia đình và đồng nghiệp có mặt tại chùa Vĩnh Nghiêm (quận 3, TP.HCM) để tiễn biệt đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Bà Kim Loan - vợ nam đạo diễn và con trai xúc động trước giây phút cuối cùng. Ba ngày qua, họ nén nỗi đau để lo liệu lễ tang cho đạo diễn Trần Cảnh Đôn.

Vợ đạo diễn thay mặt gia đình gửi lời cảm tạ đến các đồng nghiệp, bạn bè đã đến chia buồn cùng gia quyến trong những ngày qua. Bà Kim Loan cho biết sau khi Trần Cảnh Đôn qua đời, con trai Trần Đôn Nghĩa nối tiếp sự nghiệp, thực hiện các di nguyện của cha.

Đồng nghiệp đưa tiễn đạo diễn Trần Cảnh Đôn về nơi an nghỉ-1
Ca sĩ Phương Thanh tiễn biệt đạo diễn Trần Cảnh Đôn. 

Nghệ sĩ Thành Lộc, diễn viên Kiều Trinh, Huỳnh Kiến An, ca sĩ Phương Thanh, cũng đến thắp hương, tiễn đưa đạo diễn Ngọc Trong Đá về nơi an nghỉ cuối cùng.

"Anh Cảnh Đôn là đạo diễn tài hoa, đầy cá tính. Từ phim cho đến các video ca nhạc một thời đình đám như Mưa bụi đã tạo dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng về tài nghệ của anh. Chúng tôi xin tiễn đưa anh đoạn đường cuối", đạo diễn Thanh Hiệp nói.

Lễ truy điệu đạo diễn Trần Cảnh Đôn diễn ra lúc 9h. Gia đình không thực hiện nghi thức đọc điếu văn, chỉ tiến hành nghi lễ cầu nguyện và động quan. Sau đó, linh cữu của ông được di chuyển đến Hóa An, Bình Dương để hỏa táng.

Đồng nghiệp đưa tiễn đạo diễn Trần Cảnh Đôn về nơi an nghỉ-2
Đồng nghiệp có mặt tại chùa Vĩnh Nghiêm để tiễn đưa đạo diễn Trần Cảnh Đôn về nơi an nghỉ cuối cùng.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào tối 21/10 vì nhồi máu cơ tim.

Người nhà cho biết những năm cuối đời, sức khỏe của ông không tốt, mắc nhiều bệnh về tim, gan, phải điều trị bằng đông y.

Thông tin đạo diễn Dollar Trắng qua đời khiến nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp thương tiếc. Diễn viên Việt Trinh, Huỳnh Kiến An cho biết đạo diễn Trần Cảnh Đôn tâm huyết với phim ảnh cho đến giây phút cuối cùng. Ông ra đi khi kế hoạch thực hiện phim Tôi Thương Mà Em Đâu Có Hay được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Đoàn Thạch Biền còn dang dở.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/dong-nghiep-dua-tien-dao-dien-tran-canh-don-ve-noi-an-nghi-post1272993.html

sao việt qua đời

Tin tức mới nhất