Đông Nhi và Minh Hằng chơi quá sang, chi hơn 28 triệu đồng cho chiếc áo thun trắng

Bình luận0

Tất nhiên, đây là chiếc áo thun trắng của một thương hiệu cao cấp như Dolce&Gabbana.

Xu hướng hiện tại, chiếc áo thun trắng đang trở thành nguồn cảm hứng mới của các thương hiệu cao cấp.

Nếu như thời gian ngắn trước dân tình "đảo điên" với chiếc áo thun của Gucci (13 triệu đồng) thì nay, Dolce&Gabbana tung ra một mẫu áo thun trắng có giá đắt đến gấp đôi: 28,5 triệu đồng!Binh đoàn 91 người mẫu đồng loạt sải bước trên sàn catwalk Dolce&Gabbana trong thiết kế áo thun trắng kết hợp cùng chân váy ngắn đầy cá tính.

Đó là chiếc áo thun trắng được nhà mốt nước Ý tự tay thiết kế "hàng giả" của riêng mình với hashtag #DGtherealfake. Nét đặc trưng của item này là những bông hoa thêu nổi: hoa hồng đỏ, hoa anh túc, hoa cúc trắng và tím, nở trong mùa xuân, lấp lánh với pha lê như thêm phần châm chọc và khẳng định đẳng cấp thật của thương hiệu.

Đặc biệt là dòng chữ "Tôi đã ở đó", được viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, như thông điệp mang tính khẳng định mà Dolce&Gabbana muốn nói với tất cả mọi người.

Tuy có mức giá khá đắt nhưng món đồ này nhanh chóng trở thành món hàng hiệu lọt vào mắt xanh của các mỹ nhân sành mốt trong Vbiz. Có đến 4 người đẹp "đụng" nhau chan chát với kiểu áo thun trắng này: Minh Hằng, Đông Nhi, Jolie Nguyễn và Mâu Thủy.Minh Hằng trông ngọt ngào giữa cảnh sắc tràn ngập màu hoa.


Cô kết hợp áo thun trắng này chân váy ngắn in họa tiết bắt mắt.


Đông Nhi lại có cách phối đơn giản và năng động hơn.


Với phong cách của một Top model, Mâu Thủy là người đẹp diện thiết kế Dolce&Gabbana gần với tinh thần gốc của BST nhất.


Hoa hậu Jolie Nguyễn cũng ứng dụng món hàng hiệu này theo phong cách tiện dụng thoải mái.

Theo Trí Thức Trẻ


Đông Nhi xu hướng thời trang Minh Hằng

Tin tức mới nhất