Chồng cũ Lệ Quyên đã làm gì khi bị đồn 'đá' Cẩm Đan?

Mặc dù đã "unfollow" Cẩm Đan thẳng tay, song chồng cũ Lệ Quyên vẫn giữ nguyên những tấm ảnh tình tứ...

Tối 16/8, tin đồn doanh nhân Đức Huy và người đẹp Cẩm Đan chia tay rộ trên mạng xã hội. Các "thánh soi" phát hiện chồng cũ Lệ Quyên đã hủy theo dõi người đẹp kém 27 tuổi trên Instagram.

Nghi vấn chia tay thêm cơ sở khi Cẩm Đan gần đây ẩn ý độc thân. "Định không yêu ai, ai ngờ không ai yêu luôn", cô viết. Hay trước câu hỏi của dân mạng "Chị Đan có bồ chưa ạ?", chân dài đáp: "Chị còn nguyên chế độ độc thân. Đừng tin vào những lời ong bướm ở những thứ em đọc nữa. Tin chị đi".

Chồng cũ Lệ Quyên đã làm gì khi bị đồn đá Cẩm Đan?-1
Đức Huy - Cẩm Đan.

Khi người trong cuộc vẫn im lặng, dân mạng mới đây tiếp tục soi động thái "lạ" của doanh nhân Đức Huy giữa tin đồn chia tay. 

Mặc dù đã "unfollow" Cẩm Đan thẳng tay, song chồng cũ Lệ Quyên vẫn giữ nguyên những tấm ảnh tình tứ với cô trên Instagram, thay vì xóa sạch cho khỏi liên quan.

Chồng cũ Lệ Quyên đã làm gì khi bị đồn đá Cẩm Đan?-2Chồng cũ Lệ Quyên đã làm gì khi bị đồn đá Cẩm Đan?-3
Đức Huy vẫn giữ nguyên những hình ảnh tình tứ bên Cẩm Đan.

Vì điều này, nhiều người đồn đoán cặp đôi "chú - cháu" có thể giận hờn vu vơ, chỉ "unfollow" nhất thời.

Song cũng không ngoại trừ trường hợp cả hai chia tay thật, và chuyện Đức Huy lưu giữ hình ảnh kỷ niệm cũng chẳng nói lên điều gì. Bởi sau khi ly hôn Lệ Quyên, nam doanh nhân cũng không xóa bất kỳ ảnh chung nào với vợ cũ. Anh dường như không có thói quen "xóa kỷ niệm".

Chồng cũ Lệ Quyên đã làm gì khi bị đồn đá Cẩm Đan?-4Chồng cũ Lệ Quyên đã làm gì khi bị đồn đá Cẩm Đan?-5
Đức Huy - Cẩm Đan trước đó nhiều lần lộ "hint" hẹn hò.

Chồng cũ Lệ Quyên đã làm gì khi bị đồn đá Cẩm Đan?-6
Họ còn sánh đôi đi xem ca nhạc.

Cẩm Đan sinh năm 2002, quê quán An Giang. Cô được biết đến khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, để lại nhiều tiếc nuối khi lọt top 15 chung cuộc.

Đang được yêu thích, chân dài bỗng gặp thị phi khi vướng tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy. Nghi vấn rộ lên vào đầu năm 2021, khiến một bộ phận người hâm mộ quay lưng với Cẩm Đan, cho rằng cô dựa dẫm "đại gia già" để nổi tiếng. 

Mặc dù lộ nhiều hình ảnh tình tứ, song Cẩm Đan phủ nhận hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên. Cô cho biết cả hai chỉ là anh em tốt, chuyện tương lai chưa xác định, cũng bác tin đồn "ham vật chất".

Người đẹp An Giang còn nhấn mạnh, nếu cô và Đức Huy yêu nhau cũng chẳng có gì sai trái, vì cả hai đều độc thân. Mỹ nhân 10X cho rằng mình không đáng phải chịu chỉ trích.

Hạ Lan
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/dong-thai-la-cua-chong-cu-le-quyen-giua-tin-don-bo-cam-dan-n-273639.html

Cẩm Đan Đức Huy Lệ Quyên

Tin tức mới nhất