Double2T được bố mẹ gọi bằng cái tên đặt biệt, tiết lộ tính cách hồi còn học cấp 3

Những câu chuyện đời thường của Double2T được chính chủ nhân tiết lộ khiến người hâm mộ thích thú.

Từ sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Rap Việt mùa 3, Double2T (Xuân Trường, SN 1996) ngày càng nhận được sự yêu mến từ khán giả. Được biết, nam rapper gốc Tuyên Quang bận “chạy show” không kịp nghỉ, thậm chí còn chưa kịp về thăm gia đình và tổ chức ăn mừng chiến thắng. 

Double2T được bố mẹ gọi bằng cái tên đặt biệt, tiết lộ tính cách hồi còn học cấp 3-1
Từ khi đạt Quán quân, tên tuổi của Double2T vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Mới đây, trong một dịp được mời biểu diễn tại quê nhà, Double2T kết hợp đi từ thành phố Tuyên Quang về nhà để gặp bố mẹ. Đã rất lâu rồi con trai mới trở về, bố mẹ của nam rapper không giấu được xúc động và bày tỏ nỗi nhớ con da diết. Cũng từ đây, những câu chuyện đời thường của chàng rapper được bố mẹ và cả chính chủ tiết lộ khiến dân tình thích thú. 

Theo đó, ngoài rap name Double2T tự đặt, anh chàng còn một tên thân mật hơn được bố mẹ, họ hàng hay gọi khi ở nhà - “Cò”. Có lẽ, cái tên này vốn xuất phát từ ngoại hình nhỏ nhắn, gầy gò của anh chàng nên từ nhỏ đã được gia đình gọi là “Cò”. Và cho đến hiện tại, dù đã là Double2T - Quán quân được hàng nghìn người hâm mộ hay là Trường “con” với các anh em rapper thì với bố mẹ hay những người thân thiết, anh chàng vẫn là “thằng Cò” hiền lành ngày nào. 

Double2T được bố mẹ gọi bằng cái tên đặt biệt, tiết lộ tính cách hồi còn học cấp 3-2Double2T được bố mẹ gọi bằng cái tên đặt biệt, tiết lộ tính cách hồi còn học cấp 3-3
Ở nhà, Double2T được bố mẹ, người thân gọi bằng tên "Cò".

Không những vậy, Double2T còn kể về thời đi học của mình khiến người hâm mộ bất ngờ. Từ cấp 2 đã biết đến hip-hop, Double2T bắt đầu bằng việc tập nhảy cùng các bạn ở trường. Thế nhưng, niềm đam mê này đậm nét hơn khi lên cấp 3, anh chàng thực sự muốn trở thành rapper. 

“Cấp 3, mình hơi nghịch một tí. Lớp 10, mình được bầu làm lớp trưởng lớp chọn Toán. Sau đấy mải hip-hop quá nên bị chuyển sang lớp thường”, Double2T kể lại trong một buổi phỏng vấn mới đây. Dẫu vậy khi về lại trường cấp 3, Double2T vẫn nhận được sự yêu mến của các thầy cô. Thầy giáo của của nam rapper cũng tự hào giới thiệu khi gặp lại trò cũ: “Một học sinh ưu tú về trường. Xưa cũng hay quẩy nhưng mà quẩy ngoan, quẩy nhẹ, quẩy văn minh”. 

Double2T được bố mẹ gọi bằng cái tên đặt biệt, tiết lộ tính cách hồi còn học cấp 3-4Double2T được bố mẹ gọi bằng cái tên đặt biệt, tiết lộ tính cách hồi còn học cấp 3-5
Nam rapper thời còn đi học và hiện tại.

Double2T được bố mẹ gọi bằng cái tên đặt biệt, tiết lộ tính cách hồi còn học cấp 3-6
Double2T từng "flex" điểm 10 môn Toán.

Để có được sự nổi tiếng như hiện tại, Double2T cũng trải qua hành trình dài với nhiều khó khăn. Từ một thợ cắt tóc mê rap, đến lần đầu đi máy bay và đạt giải… với Double2T tất cả vẫn như một giấc mơ. Song, anh chàng cũng nhanh chóng bắt nhịp và luôn nỗ lực cống hiến hết mình. 

Nói về Double2T, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự yêu thích và dành nhiều lời khen ngợi. Bởi ngoài khả năng chuyên môn, anh chàng còn gây ấn tượng khi luôn giữ được sự chất phác, hiền lành và lễ phép.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/double2t-duoc-bo-me-goi-bang-cai-ten-dat-biet-tiet-lo-tinh-cach-hoi-con-hoc-cap-3-20230928161415762.htm

Double2T

Tin tức mới nhất