Dự báo thời tiết Hà Nội 5 ngày tới

Bình luận0

Không khí lạnh mạnh khiến nhiệt độ tại Hà Nội giảm mỗi giờ gần 1 độ C, đêm nay có thể xuống còn 11-12 độ C.

Bắt đầu từ trưa nay, không khí lạnh tác động đến các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ, trong đó có thủ đô Hà Nội. Gió thổi mạnh khi đi qua cầu hoặc quanh các toà nhà lớn khiến người dân di chuyển bằng xe máy chao đảo.

Nếu trưa nay, Hà Nội vẫn ấm áp với nhiệt độ 20-21 độ C, thì đến chiều tối nay, ngoài trời chỉ còn 15-16 độ C. Dự báo từ giờ đến sáng mai, nhiệt độ sẽ tiếp tục đà giảm. Trong đêm nay, nhiệt độ sẽ tiếp tục giảm về mức 11-12 độ C, trời có lúc có mưa rào cục bộ. Sáng sớm mai có thể quanh mức 10 độ.

Dự báo thời tiết Hà Nội 5 ngày tới-1

Riêng đêm nay và ngày mai sẽ rét nhất đợt, sáng sớm mai vẫn có thể có mưa nhỏ. Sau đó trời tạnh ráo, rét ngọt đến hết tuần. Các gia đình cần theo dõi sát bản tin dự báo thời tiết 6h sáng hàng ngày để cho học sinh nghỉ học.Trong 5 ngày tới, Hà Nội tiếp tục chìm trong rét đậm, ban đêm rét sâu 11-12 độ C, ngày cũng không quá 14-15 độ C. Đây là đợt rét sâu và kéo dài nhất từ đầu đông đến nay.

Trong đợt rét này, các tỉnh vùng núi cao như Sa Pa (Lào Cai), Phia Oắc (Cao Bằng), Mẫu Sơn (Lạng Sơn) có thể xuất hiện băng tuyết.

Theo Vietnamnet


Dự Báo Thời Tiết

Tin tức mới nhất